Manhua

Your Talent is Mine Chap 62: Ngày phát hành, tiết lộ & tóm tắt

0

Khi chúng ta tiếp tục chap này, phong cách nghệ thuật của manhua cũng ngày càng tốt hơn. Giống như trong chap gần đây, Yu Tiang trông rất ổn. Tôi rất háo hức muốn xem mối quan hệ của Yu Tiang và Yue Ling sẽ như thế nào trong chap sắp tới. Trong chap tiếp theo, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về kỹ năng tu luyện của Yue Ling.

Nếu bạn đang thắc mắc khi nào chap tiếp theo của shounen Manhua, Your Talent is Mine, sẽ được phát hành thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ngày phát hành Your Talent is Mine Chapter 62 và bạn có thể ở đâu đọc nó.

Tài năng của bạn là của tôi Chap 61 Giải thích

Bạn có thể thắc mắc tại sao Yu Tiang (MC) không bắt tay Yue Ling để đạt được cấp độ tu luyện Apex. Chà, Yu Tiang (MC) lo lắng về những tác dụng phụ lâu dài có thể xảy ra đối với những người mà anh ấy sao chép. Vì vậy, anh ấy đã tránh sao chép tài năng của em gái mình và có thể anh ấy sẽ tránh sao chép từ bạn bè/đồng minh trong tương lai.

Your Talent is Mine Chap 62: Ngày phát hành, tiết lộ & tóm tắt

Rốt cuộc, với cách đặt tiêu đề của bộ truyện này, sức mạnh của anh ta có thể dễ dàng trở thành một kiểu trộm thuộc tính tiêu hao/có tính hủy diệt về lâu dài thay vì chỉ đơn giản là sao chép.

Yu Tiang đã giết nhiều sinh vật và con người và sao chép chúng. Nhưng vâng, ai có thể nói rằng một khi anh ấy đã sao chép tài năng của họ, họ có thể không nhận ra tài năng của mình có thể bắt đầu lụi tàn theo thời gian vì nó đã bị đánh cắp hoặc điều gì đó tương tự?

Yu Tiang (MC) ngần ngại sử dụng sức mạnh của mình đối với những người mà anh ấy quan tâm vì anh ấy không chắc liệu việc sao chép của mình có thể làm cạn kiệt hoặc làm giảm khả năng của nguồn ban đầu hay không. Đó cũng là lý do tại sao anh từ chối sao chép tài năng băng của em gái mình vì lo ngại rằng nó có thể cản trở sự phát triển trong tương lai của cô bé nếu khả năng của anh có bất kỳ tác dụng phụ có hại nào về lâu dài.

Tài năng của bạn là của tôi Chap 62 Tiết lộ/Kỳ vọng

Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Yu Tiang và những người khác đi đến Căn cứ Biển Quỷ. Xem ra Nhạc Linh có chút việc cần giải quyết với Ngu Thiên, cho nên mới chọn đi cùng hắn. Chúng tôi cũng thấy cô ấy nói với trưởng lão về kế hoạch của mình.

Giờ đây, một câu chuyện mới đã bắt đầu cho một phần mới và với phong cách nghệ thuật được cải tiến, tôi rất nóng lòng muốn xem Yu Tiang sẽ chiến đấu với ai tiếp theo. Sẽ có rất nhiều kẻ thù trong Căn cứ Biển Quỷ. Giờ đây, nhóm của họ cũng đã phát triển với Yu Tiang, Yue Ling, Ye Yu và Xiao Yu.

Your Talent Is Mine Chap 62 Ngày phát hành

Your Talent is Mine Chapter 62 được lên lịch vào ngày Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023, PT. Các chap được phát hành hai tháng một lần. Lịch trình quốc tế của Your Talent is Mine Chapter 62 như sau:

Phát hành vào thứ Sáu cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
 • New York: lúc 11 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 23:00 tối Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 23:00 tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023

Phát hành vào thứ bảy cho các nước:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): Lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023

Đọc Your Talent is Mine Chap 62 trực tuyến ở đâu?

Your Talent is Mine Chapter 62 trên Kauikan Manhua ở dạng thô (tiếng Trung). Bạn có thể đọc Your Talent is Mine, bản dịch tiếng Anh trên MangaToon, nhưng chỉ có 56 chap trên trang web của họ.

Jujutsu Kaisen Chapter 236 Ngày và giờ phát hành được xác nhận sau khi bị trì hoãn

Previous article

Gojo một mình đối đầu với hạng đặc biệt trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 8 Preview

Next article

You may also like

More in Manhua