Tin Tức

XEM: Cử chỉ cảm động của Atif Aslam dành cho người hâm mộ tại buổi hòa nhạc gần đây khiến Internet vô cùng ấn tượng

0

XEM: Cử chỉ cảm động của Atif Aslam dành cho người hâm mộ tại buổi hòa nhạc gần đây khiến Internet vô cùng ấn tượng

Internet phản ứng với video lan truyền của Atif Aslam

Một số cư dân mạng ca ngợi Atif vì đã xử lý tốt tình huống này. Một người dùng viết: “Đàn ông cũng có không gian cá nhân. Trở thành một người hâm mộ không có nghĩa là bạn có thể xâm phạm không gian cá nhân của họ.” Người thứ hai nói: “Tại sao người hâm mộ lại đặt người nổi tiếng vào tình thế khó xử như vậy? Thật là rùng rợn và xấu hổ. Trở thành một người hâm mộ không có nghĩa là bạn mất đi lý trí.” Người thứ ba nói thêm: “Thật là một quý ông! Anh ấy có vẻ hơi khó chịu nhưng vẫn xử lý tình huống một cách bình tĩnh.”

Đây không phải là lần đầu tiên Atif gặp phải tình huống bất thường với người hâm mộ. Trong một buổi hòa nhạc ở Mỹ gần đây, Atif tình cờ gặp một người hâm mộ ném hóa đơn tiền tệ vào anh ấy. Đoạn video do một khán giả ghi lại đã ghi lại khoảnh khắc anh ra hiệu cho các nhạc sĩ dừng lại và trực tiếp nói với người hâm mộ khi mời anh lên sân khấu. Anh ấy nói: “Hãy đến, xin hãy đến. Tôi biết bạn rất giàu và tôi đánh giá cao điều đó. Hãy quyên góp tiền. Tôi thích ý tưởng này, nhưng đây chỉ là sự thiếu tôn trọng tiền bạc. Đừng ném nó vào tôi.”

Trước khi bị cấm ở Ấn Độ, Atif đã có một sự nghiệp khá thành công ở Bollywood với những ca khúc ăn khách như Tera Hone Laga Hoon và Tere Sang Yaara cùng những ca khúc khác.

Sabrina Carpenter đưa ra sự ám chỉ táo bạo về cảnh tắm nước muối của Barry Keoghan trong thời gian

Previous article

The Legend of the Northern Blade chap 187 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức