Anime

Nhật ký bào chế thuốc làm nổi bật những khoảnh khắc dễ thương của Maomao và Jinshi trong Trailer đặc biệt

0

Nhật ký của người bào chế thuốc đã phát hành phiên bản Maomao và Jinshi của đoạn giới thiệu web đặc biệt hàng tuần của họ. Nó có những tương tác nhẹ nhàng và dễ thương giữa hai nhân vật, có biệt danh là chú mèo Maomao không thân thiện và ông chủ rắc rối Jinshi. Khi anime đạt đến cao trào, đoạn trailer nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Maomao và Jinshi cùng nhau. Cả hai cũng xuất hiện trên bìa tập thứ 15 của light Novel.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, anime đã tung ra trailer nhân vật đặc biệt kể lại các sự kiện trong bộ truyện cho đến nay. Chúng bao gồm các đoạn giới thiệu web đặc biệt có Maomao, Jinshi và Gaoshun, cũng như một chương trình đặc biệt của Ngày Mèo. Đoạn clip chèn bài hát ở tập 19 cũng được đăng tải. TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập.

Cũng đọc:Quá khứ của Lakan được tiết lộ trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 23 Xem trước Nhật ký bào chế thuốc Tập 22 – Maomao phản công

Nhật ký bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Hero Bunko của Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ light tiểu thuyết, Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản kỹ thuật số tiếng Anh và Square Enix xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in.

Bộ truyện cũng có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, được minh họa bởi Nekokurage trên Monthly Big Gangan của Square Enix; Và “Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao)” của Minoji Kurata trên tạp chí Gene-X Chủ nhật hàng tháng của Shogakukan.

Anime có sẵn trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: TOHO Animation YouTube© Nat Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Anime Cô Gái Phép Thuật và Trung úy Độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung có Trailer đầu tiên

Previous article

Gặp gỡ Reno Ichikawa trong Kaiju số 8 mới

Next article

You may also like

More in Anime