Tin Tức

Sabrina Carpenter đưa ra sự ám chỉ táo bạo về cảnh tắm nước muối của Barry Keoghan trong thời gian

0

Ca khúc mới nhất của Sabrina Carpenter, Nonsense Outro, có đề cập táo bạo đến bạn trai của cô, Barry Keoghan và một trong những bộ phim của anh ấy, Saltburn. Trong khi mở đầu một phần trong chuyến lưu diễn Eras Tour của Taylor Swift, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã thay đổi phần mở đầu thành bài hát Nonsense năm 2022 của cô ở mỗi điểm dừng, thường gật đầu với thành phố mà cô đang biểu diễn và ngẫu nhiên đưa ra một hoặc hai dòng khêu gợi tình dục.

Vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 4, khi biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Coachella, Carpenter đã sử dụng một trong ba dòng cuối cùng của bài hát Email tôi không thể gửi hướng tới đối tác của cô là Barry Keoghan.

Trong phần trình diễn của mình, nữ ca sĩ đã hóm hỉnh: “Trời ơi, đầu gối của anh ấy yếu đến mức phải dang rộng đầu gối của tôi / Anh ấy đang uống nước tắm của tôi như uống rượu vang đỏ / Coachella, hẹn gặp lại khi tôi quay lại.”

Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra việc Sabrina Carpenter ám chỉ đối tác của cô ấy

Trong đoạn clip ngắn của X (trước đây là Twiiter), phần outro gần đây của Sabrina Carpenter khá táo bạo và rõ ràng và người hâm mộ có thể nhanh chóng chỉ ra rằng dòng nước tắm dường như đang ám chỉ đến cảnh Saltburn trong đó Oliver (Keoghan) uống nước tắm do người khác để lại. Felix (Jacob Elordi).

“TÀI LIỆU THAM KHẢO SALTBURN IM LÊN TIẾNG,” một người dùng nhận xét về đoạn clip, trong khi một người khác viết, “CÔ ĐÓ KHÔNG BÌNH CHỈ NÀO.”

Sabrina Carpenter đưa ra sự ám chỉ táo bạo về cảnh tắm nước muối của Barry Keoghan trong thời gian

Sabrina Carpenter đưa ra sự ám chỉ táo bạo về cảnh tắm nước muối của Barry Keoghan trong thời gian

Trong một bình luận khác, nhận được hơn 30.000 lượt thích, một người khác nói thêm, “LOL TÔI YÊU tài liệu tham khảo về saltburn của cô ấy… nữ tính không ngại ngùng về NGƯỜI ĐÀN ÔNG của mình.”

Hãy xem clip đáng yêu và những bình luận thú vị bên dưới.

Thông tin chi tiết về buổi biểu diễn Coachella 2024 của Sabrina Carpenter

Phiên bản gần đây và đã được thay đổi của phần ngoại truyện Nonsense xuất hiện sau khi bạn trai của Carpenter, Barry Keoghan, thể hiện sự ủng hộ của anh ấy dành cho cô ấy trong cuối tuần đầu tiên của Coachella. Vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 4, người ta thấy nam diễn viên đang nhiệt tình chuyển động theo điệu nhạc của Carpenter trên sa mạc, và thậm chí còn ghi lại một phần màn trình diễn của cô trên phim. Sau đó, người ta thấy anh ta tham gia cùng Carpenter trên một chiếc xe chơi gôn. Cặp đôi cũng bị bắt gặp dành thời gian và giao lưu cùng Taylor Swift và bạn trai của cô, Travis Kelce.

Bộ đôi này làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào tháng 12 năm 2023, sau khi Carpenter chia tay với ca sĩ Shawn Mendes và Keoghan chia tay bạn gái Alyson Sandro, người mà anh có chung một cậu con trai nhỏ, Brando. Ngoài ra, Carpenter cũng thông báo rằng cô ấy sẽ phát hành đĩa đơn mới, Expresso trước buổi biểu diễn ở Coachella. Bài hát được phát hành vào ngày 11 tháng 4 và hiện có sẵn để phát trực tuyến.

Gặp nam diễn viên bỏ học sau giờ học, bị từ chối thử vai nhưng cuối cùng lại đóng phim do nữ chính có doanh thu cao nhất

Previous article

XEM: Cử chỉ cảm động của Atif Aslam dành cho người hâm mộ tại buổi hòa nhạc gần đây khiến Internet vô cùng ấn tượng

Next article

You may also like

More in Tin Tức