Tin Tức

Thí sinh được yêu thích nhất của Katy Perry trong American Idol mùa 22 là ai? Ca sĩ tiết lộ

0

Thí sinh được yêu thích nhất của Katy Perry trong American Idol mùa 22 là ai? Ca sĩ tiết lộ

Phản ứng của ban giám khảo với màn trình diễn của Abi Carter

Abi đã giành được vị trí trong Top 24 sau khi cô trải qua nỗi sợ hãi về sức khỏe và chiến đấu với bệnh viêm phế quản. Thí sinh bị ốm trong buổi biểu diễn ca khúc “If I Could Turn Back Time” của Cher tại tuần lễ Hollywood. Luke Bryan khen ngợi thí sinh rằng: “Đó giống như một trải nghiệm. Chúng tôi thấy bạn bắt đầu chơi piano. Chúng tôi thấy bạn điều hướng điều đó. Chúng tôi đã thấy bạn và ca sĩ nền có khoảnh khắc. Chúng tôi đã thấy bạn đánh được những nốt lớn.” Thẩm phán sau đó nói thêm rằng Abi chắc chắn là một trong những “người dẫn đầu” và “một trong những người được yêu thích”.

Tori Kelly thừa nhận cô đã “root” cho thí sinh một cách chăm chỉ. Lionel Riche nói thêm: “Bạn đã khiến tất cả chúng tôi phải nín thở. Họ đã ở trong lòng bàn tay của bạn. Mọi người hãy bình chọn!”

12 trong Top 24 được biểu diễn vào tối Chủ Nhật. Các thí sinh còn lại sẽ biểu diễn vào ngày 8 tháng 4 tại Aulani Disney Resort and Spa ở Ko Olina Hawaii. Top 20 sẽ được công bố vào ngày 14/4.

Vụ cướp chuyến bay 601: Ngày phát hành, nơi xem, cốt truyện dự kiến ​​và các chi tiết khác

Previous article

Heeramandi: Bạn có biết bộ phim cổ trang của Sanjay Leela Bhansali được lấy cảm hứng từ những sự kiện lịch sử có thật không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức