Manhua

The Villainess Is Me Chapter 9: Ngày phát hành & Dự đoán

0

Chàng hiệp sĩ lo lắng cho Emi nhưng hóa ra Penny không có ác ý gì cả. Anh đang thắc mắc tại sao Dian không ở bên cạnh cô khi cô cần anh nhất.

Cậu bé làm việc vặt thông báo với Dian rằng cậu đã thành công trong việc khơi dậy cuộc xung đột giữa Penny và Emi. Nhưng nó không hiệu quả lắm; Dian nói với anh ấy rằng mọi chuyện vẫn ổn và khen ngợi anh ấy đã làm tốt.

Nhưng mọi chuyện đang trở nên khó khăn với Emi nên anh không còn dễ dàng thao túng cô nữa. Dian bị hiệp sĩ bắt nhưng anh biết mình không thể làm gì được. Bởi vì, chỉ cần Emi còn sống, cô có thể tránh xa anh.

Cậu bé làm việc vặt nói với anh rằng anh phải rời đi. Dian nói với anh ấy rằng anh ấy nên đi. Dian cảnh báo anh rằng nếu anh không rời đi ngay, anh có thể sẽ không bao giờ rời đi được.

The Villainess Is Me Chap 8 Tóm tắt

Người hiệp sĩ cố gắng tấn công Dian, nói với anh rằng anh đã biết Dian sắp làm điều gì đó tồi tệ, và cảnh báo anh hãy giữ âm mưu của mình cho riêng mình. Dian nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ coi đó như một lời khen và đề cập rằng họ nên bắt kịp cuộc sống của mình sau này.

Khi Emi đang chờ đợi sự trở lại của anh, cô đã mất kiên nhẫn. Emi đang thắc mắc tại sao Dian lại không về đúng giờ. Cuối cùng, khi anh quay lại gặp Emi Dian và xin lỗi cô vì đã bắt cô phải đợi, Cô hỏi Dian điều gì khiến anh mất nhiều thời gian như vậy.

The Villainess Is Me Chapter 9: Ngày phát hành & Dự đoán

Cô đang thắc mắc bánh mì và đồ ngọt mà cô nhờ anh lấy cho cô ở đâu thì Emi yêu cầu Dian quỳ xuống. Cô ôm mặt anh để nhìn kỹ hơn và nhận thấy ai đó đã đánh vào mặt anh.

Emi hỏi anh ấy chuyện gì đã xảy ra với khuôn mặt của anh ấy. Dian đã nói dối cô và nói với cô rằng anh vô tình gặp chú chó con đã ăn trộm đồ ăn và cuối cùng bị thương. Dian nói với cô rằng thay vì lo lắng cho anh, cô sẽ lo lắng về ngoại hình của mình.

Người hiệp sĩ đang nhìn chằm chằm vào họ từ xa và mất bình tĩnh trước sự gần gũi của Emi và Dian. Dian nghĩ người hiệp sĩ trông khá buồn cười khi nhìn họ và anh thấy điều đó thật thú vị.

Dian đề nghị với Emi rằng trời cũng đã muộn rồi nên họ nên quay về thôi, vì Emi cũng phải giải quyết một số vấn đề quan trọng. Penny rất xấu hổ, mặc dù lẽ ra cô phải đứng cạnh Emi. Cô nghĩ Emi quá xinh đẹp nên cô băn khoăn không biết mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà cha cô giao cho như thế nào.

Ngày phát hành The Villainess Is Me Chap 9

The Villainess Is Me Chap 9 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào thứ Hai , ngày 28 tháng 8 năm 2023 , lúc 9:00 tối theo giờ chuẩn Trung Quốc. Lịch trình quốc tế của The Villainess Is Me Chapter 9 như sau:

  • Hoa Kỳ: 09:00 sáng EST vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2023
  • Canada: 09:00 AM NT vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2023
  • Ấn Độ: 06:30 chiều IST vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2023
  • Úc: 11:00 tối AEST vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2023
  • Philippines: 09:00 PM PHT Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2023
  • Nhật Bản: 22:00 JST vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2023
  • Hàn Quốc: 22:00 KST Thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2023

Đọc Ở Đâu The Villainess Is Me Chapter 9

Độc giả có thể tìm thấy The Villainess Is Me Chap 9 trên KuaiKan Manhua.

The Max Level Hero Has Returned! Chapter 141: Ngày phát hành & Dự đoán

Previous article

Houseki no Kuni Chapter 104: Ngày phát hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Manhua