Manhwa

The JoJoLands Chapter 9 Ngày phát hành With Timings, Dự đoán And Where To Read!

0

Ngày phát hành Chap 9 của JoJoLands: JoJoLands là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Hirohiko Araki. Bộ manga này đã thu hút được một lượng fan khổng lồ không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới chỉ sau khi phát hành một vài chap. Manga này được minh họa bởi Hirohiko Araki.

JoJoLands có lịch phát hành hàng tháng và chap 9 mới sắp đến ngày phát hành. Manga này có bối cảnh mới mẻ. Có trụ sở tại Hawaii, một trong những tiểu bang của Hoa Kỳ, phim kể về cuộc đời của một tay xã hội đen tuổi teen muốn tích lũy của cải và danh tiếng. Manga là phần thứ 9 của Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo loạt phim và nhân vật chính là Jodio Joestar.

Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào JoJoLands và khám phá ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ Chap 9 của JoJoLands.

JoJoLands Chap 9 sẽ chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch phát hành chi tiết của The JoJoLands Chap 9 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản17 tháng 11 năm 202304:00 chiều
Hàn Quốc17 tháng 11 năm 202304:00 chiều
Châu Úc17 tháng 11 năm 202305:00 chiều
Ấn Độ17 tháng 11 năm 202312:30 trưa
Bangkok, Thái Lan)17 tháng 11 năm 202304:00 chiều
New York, Hoa Kỳ)17 tháng 11 năm 202302:00 sáng
Trung tâm châu Âu17 tháng 11 năm 202301:00 sáng

JoJoLands Chap 9 chắc chắn sẽ khiến độc giả muốn đọc thêm.

Jojolands Chap 9

Bạn có thể đọc JoJoLands Chap 9 trong tạp chí Ultra Jump. Bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí. Phiên bản dịch hợp pháp của bất kỳ chap nào không có sẵn trên nền tảng chính thức.

JoJoLands Chap 9 rất có thể sẽ bắt đầu với Jodio và Paco vì mọi thứ đang bắt đầu trở nên tồi tệ hơn. Sau khi đối phó với mối đe dọa trước mắt của lũ mèo, cả hai nên tìm kiếm người đã ra lệnh cho họ trong khu vực. Đến cuối số báo, độc giả có thể mong đợi được thấy hai người họ chọn ai là thủ lĩnh mèo. Trong JoJo Lands chap 9, Dragona và Usagi rất có thể cũng sẽ phát hiện ra rằng tảng đá lửa đã lấy đi chiếc đồng hồ.

Cũng đọc: Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Trước khi ra sân bay, người ta thấy nhóm Jodio đang ăn uống ở đầu Chap 8 của JoJoLands. Usagi khuyên Dragona đừng lo lắng về tiếng kêu trong ô tô khi anh hỏi anh sẽ làm gì với nó. Tiếp theo, Usagi yêu cầu Dragona vay 20 đô la nhưng ban đầu anh từ chối.

Mặt khác, Jodio đề xuất để hòn đá nóng chạm vào khoản vay 20 đô la trong vài phút trước khi sử dụng nó như một cuộc thử nghiệm để xem đá nham thạch hoạt động như thế nào. Usagi viết nguệch ngoạc lên nó trước khi vứt nó đi. Sau khi phát hiện, người đàn ông đã dùng nó để mua đồ ăn ở cùng quầy hàng với Paco.

Dragona cảm thấy dễ chịu hơn sau khi nghe điều này, vì vậy anh ấy đề xuất rằng trước khi mang đá nham thạch đi du lịch, họ hãy thử nó thêm tại một cửa hàng đồng hồ sang trọng gần đó. Jodio và Paco đợi bên ngoài và ăn trong khi Usagi và Dragona bước vào cửa hàng.

Người quản lý dẫn Dragona và Usagi đến một phòng riêng trong cửa hàng sau khi nhận thấy viên kim cương trong túi Dragona. Tuy nhiên, đã xảy ra sự cố khi một trong những chiếc đồng hồ mẫu dường như biến mất, rất có thể là do đá nóng lên. Chúng ta hãy chờ đợi JoJoLands Chap 9 để xem bộ manga có gì trong chap sắp tới.

Kiểm tra cái này nữa: Goblin Slayer Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Manga Nhật Bản này đầy rẫy những khúc mắc và người hâm mộ đang chờ đợi Chap 9 của The JoJolands được phát hành. Với chap 9 sắp được ra mắt, rất nhiều người mong đợi sẽ có nhiều khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Uraraka và Toga của My Hero Academia có cơ hội thứ hai được sống cùng nhau trong buổi phát sóng chính thức của Shonen Jump

Previous article

Người cưa máy: Makima chết như thế nào? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manhwa