Tin Tức

Thất bại lần thứ 12: Vikrant Massey-Medha Shankr nhớ lại việc nhận được tờ 100 rupee mỗi lần họ làm tốt trên phim trường; 'không có sự cạnh tranh'

0

Thất bại thứ 12 với sự tham gia của Vikrant Massey và Medha Shankr là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2023 và vẫn đang hoạt động mạnh mẽ tại rạp. Nó đã nhận được sự khen ngợi và chú ý trên mạng xã hội. Bộ phim dựa trên cuộc đời của sĩ quan IPS Manoj Kumar Sharma và vợ thanh tra IRS Shraddha Joshi, được coi là một trong những bộ phim truyền cảm hứng nhất trong những năm gần đây. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Vikrant và Medha tiết lộ cách đạo diễn Vidhu Vinod Chopra thường thưởng cho họ mỗi khi họ thể hiện tốt trên phim trường.

Vikrant Massey và Medha Shankr nhớ lại việc nhận được phần thưởng mỗi khi làm tốt trên trường quay

Trong một cuộc phỏng vấn với Instant Bollywood, Vikrant Massey và Medha Shankr tiết lộ rằng đạo diễn Vidhu Vinod Chopra thường thưởng cho họ 100 rupee mỗi khi họ hoàn thành tốt công việc trên phim trường.

Nhớ lại rằng không có sự cạnh tranh xem ai nhận được nhiều ghi chú hơn từ giám đốc của họ, Medha nói, “Không, không, không có sự cạnh tranh, nhưng lần đầu tiên tôi nhận được một trăm ( tờ ₹ 100), tôi phải cho mọi người xem. trên trường quay.”

Thất bại lần thứ 12: Vikrant Massey-Medha Shankr nhớ lại việc nhận được tờ 100 rupee mỗi lần họ làm tốt trên phim trường; 'không có sự cạnh tranh'

Thất bại lần thứ 12: Vikrant Massey-Medha Shankr nhớ lại việc nhận được tờ 100 rupee mỗi lần họ làm tốt trên phim trường; 'không có sự cạnh tranh'

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng cô đã cảm thấy hạnh phúc sau khi nhận được nốt nhạc đầu tiên trước mặt Vikrant. Medha nói thêm, “Tôi đã đi và cho mọi người xem. Và tôi nói với họ, 'Nghe này, tôi được một trăm', bởi vì đạt được một trăm trước Vikrant giống như một kỳ tích lớn đối với tôi.

Mặt khác, Vikrant Massey cũng tiết lộ rằng anh kiếm được ₹380 từ giám đốc của mình. Nam diễn viên nói thêm: “Tổng thể bộ phim Maine ke end mein kuch ₹380 kamaye just khyal se. [Overall, I earned ₹380 at the end of the film.]” Thêm vào điều này, Medha Shankar nói, “Tôi chưa tính toán của mình. Bây giờ, tôi biết anh ấy đã chuyển (thu nhập) của mình thành tiền mặt, tôi phải nhận được tờ ₹20 của mình (từ Vidhu Vinod Chopra).” Vikrant cũng châm biếm, “Cô ấy đã giữ toàn bộ tài khoản thu nhập của mình.”

Vikrant Massey bày tỏ sự phấn khích khi Thất bại thứ 12 được phát hành tại Trung Quốc

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với India Today, Massey đã mở đầu về việc phát hành Thất bại thứ 12 tại Trung Quốc. Anh tiết lộ rằng đây là kết quả của quá trình làm việc đã khá lâu và bộ phim sẽ được công chiếu trên hơn 20.000 rạp ở Trung Quốc. Anh ấy nói, “Phim đã được thực hiện được vài tháng, nhưng cuối cùng thì tin tức cũng được đưa ra và mọi người đều biết rằng bộ phim sẽ được phát hành ở Trung Quốc.”

Nói về việc Trung Quốc có nhu cầu rất lớn đối với điện ảnh Ấn Độ, Vikrant nói thêm, “Có hơn 20.000 rạp chiếu (cho Thất bại thứ 12). Trung Quốc thực sự phục vụ cho lĩnh vực giải trí và do đó có số lượng (rạp chiếu phim).”

Mặt khác, Thất bại thứ 12 đã hoàn thành cột mốc 25 tuần ra rạp, đánh dấu năm kỷ niệm bạc của nó. Bày tỏ sự phấn khích trên Instagram của mình, Vikrant, người đóng vai IPS Manoj Kumar Sharma trong phim, viết: “Bộ phim đầu tiên sau 23 năm đạt được cột mốc quan trọng này. Cảm ơn khán giả đã biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực. BẠN thực sự có trách nhiệm thực hiện điều này xảy ra. Yêu nhiều.”

Medha Shankr, người thể hiện nhân vật sĩ quan IRS Shraddha Joshi, đã viết, “#12th Fail kỷ niệm Năm Thánh Bạc bằng một buổi chiếu rạp ấn tượng—25 tuần và sẽ diễn ra mạnh mẽ! Xin gửi tặng tất cả những người đã biến bộ phim này thành một thành công điện ảnh!”

Trong khi đó, do Vidhu Vinod Chopra đạo diễn, Thất bại thứ 12 còn có Anant V Joshi, Anshumaan Pushkar và Priyanshu Chatterjee trong các vai quan trọng và hiện đang phát trực tuyến trên Disney + Hotstar.

Nano Machine chap 203 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Khi nào Chaotic Nights Chap 27 sẽ được phát hành?

Next article

You may also like

More in Tin Tức