Tin Tức

Takaba là quân bài hoang dã của Jujutsu Kaisen (và ngay cả Kenjaku cũng biết điều đó)

0

Takaba trong Jujutsu Kaisen chap 239 là điều mà không độc giả nào mong đợi, đặc biệt là sau khi manga tạm dừng ngay sau khi hé lộ một trong những tiết lộ được cho là được mong đợi nhất trong JJK. Mặc dù chap này không đề cập đến cuộc chiến giữa Yuji và Sukuna được thiết lập ở chap 238, nhưng nó đã tiết lộ những gì Kenjaku đã làm trong trận chiến giữa Gojo và Sukuna.

Tiết lộ về Jujutsu Kaisen chap 239 tiết lộ Kenjaku đang tiến hành kế hoạch sáp nhập vĩ đại của mình bằng cách săn lùng những người chơi khác trong trò chơi tiêu diệt. Mặc dù nhiều người mong đợi Yuta sẽ xử lý Kenjaku nhưng Takaba lại là người xuất hiện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga Jujutsu Kaisen.

Takaba trong Jujutsu Kaisen có thể là “người mạnh nhất” tiếp theo

Trong Jujutsu Kaisen chap 239, Takaba, một phù thủy hài kịch có vẻ bình thường, nổi lên như một quân bài hoang dã bất ngờ. Kỹ thuật nguyền rủa độc đáo của anh ta, “Diễn viên hài”, đã ban cho anh ta sức mạnh để biến những suy nghĩ hài hước của mình thành hiện thực, nhưng ngay cả bản thân Takaba vẫn vui vẻ không biết về tiềm năng thực sự của khả năng của mình.

Sức mạnh này được cho là có thể sánh ngang với sức mạnh của những nhân vật như Gojo, khiến anh ta trở thành một thế lực đáng gờm và tăng thêm tính khó đoán cho các trận chiến đang diễn ra. Với việc JJK chap 239 xác nhận trận đấu giữa Takaba và Kenjaku đồng thời một lần nữa củng cố sự vắng mặt kỳ lạ của Yuta trong các sự kiện hiện tại, mặc dù Yuta được sắp xếp là người sẽ đối đầu với Kenjaku, Takaba cuối cùng lại trở thành đối thủ của anh ấy.

Mặc dù Takaba chưa có chiến công đáng kể nào ngoài việc vô hiệu hóa hoàn toàn ánh sáng của Nue được Sukuna triệu hồi và hoàn toàn bình yên trước đòn tấn công của Kenjaku, vẫn có khả năng chap 239 có thể khiến Kenjaku thất bại.

Trong cuộc đối đầu khốc liệt với Hazenoki, sức mạnh thực sự của Takaba đã được bộc lộ. Khả năng phục hồi đáng kinh ngạc của anh ta trước nhiều vụ nổ và khả năng chữa lành vết thương vượt trội mà không cần kỹ thuật nguyền rủa đảo ngược đã chứng minh sự bất khả chiến bại của kỹ thuật nguyền rủa của anh ta, đặc biệt là khi anh ta đang ở trong trạng thái tinh nghịch và vui tươi.

Trong Trò chơi tiêu diệt, cả Hazunoki và Reggie Star, những phù thủy giàu kinh nghiệm, đều có thể cảm nhận được sức mạnh to lớn tỏa ra từ Takaba. Chỉ riêng sự hiện diện của anh ta đã khiến người khác tăng cường phòng thủ, và ngay cả Angel cũng cho rằng anh ta có khả năng truyền khả năng bất khả xâm phạm của mình cho người khác.

Khi Takaba vắng mặt trong trận chiến quan trọng giữa Gojo và Sukuna, điều đó khiến người hâm mộ băn khoăn về tác động tiềm tàng từ sức hấp dẫn hài hước của anh. Liệu sự hiện diện của anh ta có làm thay đổi kết quả của sự kiện không?

Hơn nữa, kỹ thuật nguyền rủa của Takaba được coi là một trong những kỹ thuật mạnh nhất trong bộ truyện. Nó nhấn mạnh tầm quan trọng của Takaba với tư cách là một nhân vật. Mặc dù sức mạnh của anh ta vẫn chưa chắc chắn, nhưng nó có khả năng vượt qua ngay cả những thành tựu đáng gờm nhất, biểu thị sức mạnh to lớn của anh ta đồng thời nêu bật sự thiếu hiểu biết của anh ta về khả năng của chính mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Jujutsu Kaisen chap 239 không đề cập đến cuộc chiến giữa Yuji và Sukuna khiến toàn bộ fandom đưa ra giả thuyết về Yuji và nguồn gốc của anh ta cùng với kỹ thuật có thể bị nguyền rủa của anh ta, nhưng nó đã tạo ra một cuộc chiến giữa Kenjaku và Takaba.

Vì vậy, câu chuyện của JJK có thể khám phá kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba và cách thức hoạt động của nó, vì kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy, “Diễn viên hài, được tuyên bố là có thể chống lại cả Gojo Satoru. Jujutsu Kaisen chap 240 cũng có thể chứng kiến ​​sự hồi sinh của Gojo sẽ diễn ra trong vài chap tiếp theo, theo một số giả thuyết của người hâm mộ.

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13 và những gì mong đợi

Previous article

Anime Wind Breaker giới thiệu Hayato Suo trong teaser thứ ba

Next article

You may also like

More in Tin Tức