Anime

Anime Wind Breaker giới thiệu Hayato Suo trong teaser thứ ba

0

Sắp tới Áo gió Anime 2024 ra mắt trailer nhân vật thứ ba của dàn diễn viên, tiết lộ rằng Nobunaga Shimazaki sẽ lồng tiếng cho Hayato Suo. Shimazaki lọt vào Top 20 trong Bảng xếp hạng Seiyuu Mùa hè 2023 gần đây nhất của Anime Corner và tiếp tục lồng tiếng cho một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong anime. Cỏ ba lá đencủa Yuno, Hẹn hò trực tiếpShido Itsuka của, Jujutsu Kaisencủa Mahito và Kiếm thuật trực tuyếnEugeo của chỉ là một số vai diễn mang tên anh ấy. Hãy xem đoạn giới thiệu nhân vật mới bên dưới:

Tin tức được thông báo qua Áo gióX chính thức của (trước đây là Twitter), sẽ tiếp tục ra mắt các nhân vật mới và tuyển diễn viên mỗi ngày bằng cách giới thiệu họ trong các đoạn giới thiệu đầy phong cách. Trước đó, nhân vật chính Haruka Sakura đã được tiết lộ sẽ được lồng tiếng bởi Yuma Uchida (Reo, Khóa màu xanh), tiếp theo là Kyotaro Sugishita (lồng tiếng bởi Koki Uchiyama — Shigaraki, Học viện anh hùng của tôi).

Anime được dựa trên Satoru Nii Áo gióra mắt trong Kodansha’s Túi đựng tạp chí vào năm 2021 và đã được sưu tập thành 13 tập tính đến tháng 8 năm 2023. Manga này nằm trong số những tác phẩm được Anime Japan 2022 mong muốn nhất để được chuyển thể thành anime. Mặc dù không có thêm hoạt ảnh nào về dàn diễn viên và nhân viên kể từ khi anime được công bố với hình ảnh giới thiệu vào tháng 3, một ‘chương trình đặc biệt‘ sẽ tiết lộ thêm thông tin vào ngày 22 tháng 10. Studio CloverWorks sẽ sản xuất hoạt hình cho bộ truyện. In bản sao của Áo gió của nhà cấp phép manga Bắc Mỹ, Kodansha USA, cũng được mong đợi vào mùa thu này.

Kodansha USA mô tả manga:Haruka Sakura không muốn dính dáng gì đến những kẻ yếu đuối—anh ấy chỉ quan tâm đến kẻ mạnh nhất trong kẻ mạnh. Anh ấy đến từ trường trung học Fuurin, một ngôi trường dành cho những học sinh thoái hóa sắp bỏ học chỉ được biết đến nhờ sức mạnh chiến đấu của họ. Và tại một thị trấn nổi tiếng với những tranh chấp lãnh thổ, Haruka chỉ có một mục tiêu duy nhất—trở thành người hùng mà thị trấn của anh xứng đáng có được.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© Satoru Nii, Kodansha / ÁO GIÓ Dự án

Takaba là quân bài hoang dã của Jujutsu Kaisen (và ngay cả Kenjaku cũng biết điều đó)

Previous article

Manga ngoại truyện Dangers in My Heart xác nhận chuyển thể thành anime

Next article

You may also like

More in Anime