Tin Tức

Spy X Family Code: Cốt truyện phim trắng và bài hát chủ đề được hé lộ trong trailer mới

0

Với việc phát hành trailer Spy x Family Code: White, bộ anime đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về cốt truyện của bộ phim. Ngoài ra, bộ phim còn phát hành hình ảnh poster mới, đồng thời tiết lộ bài hát chủ đề của phim có tên “Soulsoup”, do ban nhạc Official HiGE DANdism trình bày.

Phim Spy x Family Code: White sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2023. Phim sẽ mô tả một câu chuyện gốc dựa trên bộ anime. Bộ phim anime sẽ do Takashi Katagiri đạo diễn từ kịch bản của Ichirō Ōkouchi. Về phần sản xuất, nó sẽ do các công ty sản xuất phim truyền hình dài tập – Wit Studio và CloverWorks đứng đầu.

Spy X Family Code: Trailer màu trắng tiết lộ chi tiết cốt truyện phim và ca khúc chủ đề

Vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023, trang web chính thức của anime Spy X Family đã tung ra trailer của Spy X Family Code: White. Cùng với đó, bộ phim cuối cùng đã mang đến cho người hâm mộ ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi từ bộ phim về mặt cốt truyện.

Sau khi Twilight nhận được lệnh thay thế trong Chiến dịch Strix, anh quyết định giúp Anya giành chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn tại Học viện Eden để giành cho cô một Ngôi sao Stella. Vì điều này, anh quyết định làm bữa ăn yêu thích của hiệu trưởng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, Loid đưa những người rèn trong chuyến đi đầu tiên khi họ đi đến nơi xuất xứ của bữa ăn.

Anya Forger trong Spy X Family Code: White (Hình ảnh qua CloverWorks, WIT Studio)

Mặc dù ban đầu, họ dường như đang có khoảng thời gian vui vẻ nhưng một chuỗi sự kiện tại địa điểm này đã khiến hòa bình thế giới gặp nguy hiểm. Rõ ràng trong đoạn giới thiệu, một đoạn vi phim là trung tâm của cốt truyện khi Anya vô tình nuốt phải đoạn phim tương tự. Để lấy lại và sử dụng nó, một tổ chức phản diện quyết định bắt cóc cô.

Với hòa bình thế giới đang cân bằng, WISE được giao nhiệm vụ đưa Anya trở lại nơi an toàn. Tuy nhiên, Loid và Yor sẽ không ngồi yên vì cả hai dường như sẽ tự mình truy lùng những kẻ bắt cóc.

Đối với poster phim, nó có hình ảnh gia đình Forger, cùng với những nhân vật phản diện từ tổ chức tà ác ở phía sau. Trong khi đó, các nhân vật phụ khác trong loạt phim như Becky, Damian, v.v. có thể được miêu tả trong các mảnh vỡ của Stella Star.

Cuối cùng, trailer anime cũng đã hé lộ bài hát chủ đề cho bộ phim anime sắp ra mắt. Bài hát chủ đề được đặt tên là “Soulsoup” và sẽ được trình bày bởi ban nhạc có tên Official HiGE DANdism. Ban nhạc trước đây cũng chịu trách nhiệm tạo ra bài hát chủ đề mở đầu đầu tiên của bộ anime có tên “Mixed Nuts” vào năm 2022.

Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

How To Remove Stolen Tag From Items in Starfield?

Next article

You may also like

More in Tin Tức