Tin Tức

Đánh giá Idea Of You: Anne Hathaway và Nicholas Galitzine khiến bạn mỉm cười, đỏ mặt và cảm nhận được tình yêu

0

Tên: Ý Tưởng Của Bạn

Đạo diễn: Michael Showalter

Diễn viên: Anne Hathaway, Nicholas Galitzine

Đánh giá: 3,5/5

Xem ở đâu: Video chính

The Idea Of You xoay quanh mối quan hệ giữa một người phụ nữ trung niên đang đi làm và một ca sĩ 24 tuổi thuộc nhóm nhạc nam nổi tiếng thế giới.

Kịch bản:

Solène (Anne Hathaway) đã gần 40 tuổi và đã ly hôn. Cô là mẹ của Izzy (Ella Rubin), 17 tuổi. Cô dự định cắm trại một mình để tìm hiểu giai đoạn cuộc đời mà cô đang ở. Kế hoạch của cô bị phá hỏng khi chồng cũ Daniel (Reid Scott), người đã hứa đưa Izzy và bạn bè của cô đến Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella, bị trói. cam kết làm việc, có nghĩa là Solène sẽ phải đảm nhận chúng.

Solène, khi đang tìm kiếm nhà vệ sinh tại Coachella, thấy mình đang ở trong chiếc xe van trang điểm của Hayes Campbell (Nicholas Galitzine). Hayes là ca sĩ 24 tuổi nổi tiếng của nhóm nhạc nam – August Moon. Solène lúc đầu không nhận ra anh ta và Hayes thấy điều đó thật hấp dẫn. Anh ấy đã khéo léo dành tặng một bài hát cho cô ấy trên sân khấu và ghé qua cửa hàng nghệ thuật của cô ấy một thời gian sau đó. Hai người rất hợp nhau nhưng liệu có dễ dàng không khi một người phụ nữ gần 40 tuổi phải lòng một ca sĩ trẻ nổi tiếng của một nhóm nhạc nam?

Đánh giá Idea Of You: Anne Hathaway và Nicholas Galitzine khiến bạn mỉm cười, đỏ mặt và cảm nhận được tình yêu

Đánh giá Idea Of You: Anne Hathaway và Nicholas Galitzine khiến bạn mỉm cười, đỏ mặt và cảm nhận được tình yêu

Hãy xem phim để tìm hiểu cách bộ đôi này đối phó với cuộc sống đã thay đổi của họ.

Điều gì có tác dụng với The Idea Of You:

The Idea Of You là một bộ phim vô cùng đáng yêu và chân thành khiến bạn mỉm cười, đỏ mặt, đôi khi bật cười và chủ yếu là cảm nhận được tình yêu. Anne Hathaway và Nicholas Galitzine là hai diễn viên rất quyến rũ và đáng ngưỡng mộ, họ sẽ chinh phục bạn bằng những màn trình diễn đáng yêu của họ. Họ có sự tương tác hóa học tuyệt vời và bạn không thể không ngưỡng mộ họ. Bộ phim thể hiện rất khéo léo những vấn đề mà một người có thể gặp phải trong một mối quan hệ khác thường như của họ. Mối quan hệ của Solène với con gái và chồng cũ được khám phá một cách tuyệt vời. Những bài hát nghe thật êm dịu. 'Closer' sẽ khác hẳn sau khi bạn xem phim.

Điều gì không hiệu quả với The Idea Of You:

The Idea Of You không có nhiều điều để phàn nàn. Đó chỉ là một câu chuyện giản dị, ấm áp được thực hiện một cách giản dị, ấm lòng. Tuy nhiên, đừng mong đợi bất cứ điều gì hoàn toàn đột phá hoặc vượt trội.

Xem Trailer Ý tưởng của bạn

Các màn trình diễn trong The Idea Of You:

Anne Hathaway hoàn toàn đáng yêu trong vai Solène. Bạn không bao giờ muốn ngừng ủng hộ cô ấy vì bạn muốn thấy cô ấy hạnh phúc. Nicholas Galitzine trong vai Hayes Campbell quá quyến rũ. Anh ấy có một vầng hào quang xung quanh mình thực sự ấn tượng. Ella Rubin trong vai Izzy rất giỏi. Reid Scott trong vai Daniel thể hiện rất tốt vai người chồng cũ vụng về. Dakota Aden trong vai Rory, một ca sĩ khác của August Moon, đã thể hiện nhân vật khó ưa của mình đến mức hoàn hảo. Các diễn viên phụ khác trong phim cũng có thể hỗ trợ.

Phán quyết cuối cùng của Ý tưởng về bạn:

Ý tưởng của bạn đơn giản nhưng đẹp. Bạn không thể không mỉm cười và đỏ mặt khi Anne Hathaway và Nicholas Galitzine quyến rũ bạn. Ý tưởng về bạn phát trực tuyến trên Prime Video từ ngày 2 tháng 5 năm 2024.

'Cần có sức mạnh và sự khiêm tốn': Chris Pine ca ngợi bố Robert Pine vì những hy sinh mà ông đã hy sinh để hỗ trợ gia đình

Previous article

Gypsy-Rose Blanchard có quay lại với vị hôn phu cũ Ken Urker không? Đây là những gì báo cáo mới nhất đề xuất

Next article

You may also like

More in Tin Tức