Tin Tức

Solo Leveling: Chuyện gì đã xảy ra với Shadow Iron? Giải thích

0

Solo Leveling gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì sự thành công của bộ phim chuyển thể anime hiện tại của A-1 Pictures, và nhiều người đang háo hức tìm hiểu thêm về truyền thuyết cũng như bản chất của bộ truyện. Như nhiều người mới đến có thể đã phát hiện ra, Sung Jin-Woo đã tiến rất xa trong bộ truyện và Shadow Iron có lẽ là một trong những ví dụ điển hình nhất về điều đó.

Dù bạn có tin hay không, Shadow Iron là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong loạt phim Solo Leveling, chủ yếu là do cách anh ta xuất hiện và gia nhập nhóm của Sung. Mặc dù anh ấy vẫn là một nhân vật khá được đón nhận theo đúng nghĩa của mình, nhưng những gì đã xảy ra với anh ấy trong suốt bộ truyện vẫn đang được người hâm mộ tranh luận.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt Solo Leveling.

Giải thích Shadow Iron là ai trong Solo Leveling và chuyện gì đã xảy ra với anh ta trong series

Shadow Iron ra mắt trong Solo Leveling trong Red Gate Arc và là cái bóng của Thợ săn hạng A đến từ Hàn Quốc, được biết đến với cái tên Kim Chul. Thợ săn này đã bị đánh bại bởi nhân vật chính của bộ truyện, Sung Jin-Woo, và người sau đã sử dụng Bóng tối của mình làm tay sai, đó là một trong những lý do khiến nhân vật Iron gây chia rẽ với nhiều người.

Chul là một chiến binh rất có năng lực và là người đầy kiêu ngạo, thường hạ bệ rất nhiều người thấp hơn anh ta về cấp bậc. Tuy nhiên, Sung đã phải lên kế hoạch rất nhiều để đánh lừa anh ta và cuối cùng lấy đi cái bóng của anh ta để anh ta có thể sống sót sau các sự kiện của Vòng cung Cổng Đỏ.

Sử dụng Shadow Iron cho phép Jin-Woo đánh bại Baruka trong các sự kiện của phần đó và trở thành một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của anh trong bộ truyện. Họ đã cùng nhau chiến đấu rất nhiều trận chiến khác nhau trong manhwa Solo Leveling, và Iron nổi bật nhờ tính chất hài hước và lòng trung thành với nhân vật chính của bộ truyện.

Di sản của Shadow Iron

Lý do khiến Shadow Iron gây tranh cãi với nhiều người là vì anh ta trở thành cái bóng vì mưu đồ của Sung Jin-Woo trong các sự kiện ở Red Gate Arc. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một điểm cốt truyện rất thuận tiện, mặc dù nó phù hợp với cách xây dựng thế giới của bộ truyện.

Tuy nhiên, thời gian của anh ấy trong Solo Leveling rất hạn chế vì Sung Jin-Woo sử dụng Cup tái sinh để thiết lập lại dòng thời gian của bộ truyện. Đó là lý do tại sao Shadow Iron lại trở thành Kim Chul một lần nữa, mặc dù cần lưu ý rằng anh ta không có ký ức nào về cuộc sống của mình trong dòng thời gian trước đó, dù là một cái bóng hay là Thợ săn mà anh ta được giới thiệu.

Suy nghĩ cuối cùng

Shadow Iron lần đầu tiên được giới thiệu trong các sự kiện của Red Gate Arc trong Solo Leveling khi nhân vật chính, Sung Jin-woo, lấy mạng của Thợ săn hạng A Kim Chul. Jin-Woo đánh bại Kim Chul và giết anh ta, biến bóng của anh ta thành Iron và sử dụng anh ta làm công cụ để đánh bại Baruka.

Iron là bạn đồng hành của Jin-Woo trong một số trận chiến trong truyện nhưng lại trở thành Kim Chul khi nhân vật chính đặt lại dòng thời gian.

Đánh giá Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6: Mash Burnedead vs Margarette Macaron bắt đầu

Previous article

Phim Bocchi the Rock hé lộ hình ảnh của ban nhạc Kessoku

Next article

You may also like

More in Tin Tức