Tin Tức

Sát quỷ: Obanai Iguro mạnh đến mức nào? Mọi điều cần biết về Trụ Rắn

0

Cái hay của bộ anime Demon Slayer là nó không tiết lộ khả năng của nhân vật ngay từ đầu, và điều này bao gồm cả sức mạnh của Obanai Iguro. Được giới thiệu ở phần 1 trong cuộc gặp gỡ Hashira, khả năng của Obanai vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, trong những mùa phim sắp tới, Obanai sẽ có nhiều thời lượng xuất hiện trên màn ảnh, mang đến cho người xem cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về nhân vật này.

Gần đây, những ai chưa đọc manga đang thắc mắc về sức mạnh của Obanai trong bộ truyện Sát quỷ và muốn biết anh ta đứng ở vị trí nào trong số các Hashiras đồng nghiệp của mình. Chúng ta hãy xem Obanai Iguro với tư cách là một nhân vật và phân tích khả năng của anh ấy bằng cách quan sát những chiến công nhất định trong manga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ Sát quỷ chap truyện tranh.

Hãy nhìn vào Obanai Iguro – Rắn Hashira của

Dòng game diệt quỷ

Obanai Iguro được thấy trong phần 1 của bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Obanai Iguro là một trong những Hashira mạnh nhất trong series Sát quỷ, xếp dưới Gyomei Himejima (Stone Hashira) và Sanemi Shinazugawa (Wind Hashira). Anh ta mặc một phiên bản hơi khác của đồng phục Quân đoàn Sát quỷ với haori sọc trắng và đen. Anh ta cũng mắc chứng dị tật, một tình trạng mà một người có hai màu mống mắt khác nhau.

Obanai cực kỳ nghiêm khắc và khắc nghiệt với những người xung quanh, ngoại lệ duy nhất là Mitsuri Kanroji (Love Hashira) và Kagaya Ubuyashiki, thủ lĩnh của tổ chức. Anh ấy có một tình yêu lãng mạn với Mitsuri, và tình cảm của anh ấy thường bộc lộ ra ngoài mặc dù anh ấy đã cố gắng hết sức để che giấu chúng.

Anh ấy có một câu chuyện khá buồn, giống như hầu hết các Hashiras. Obanai sinh ra trong một gia đình cướp bóc thờ quỷ rắn. Họ sẽ hiến tế con cái của mình và dâng nó cho quỷ dữ, nhưng Obanai thật đặc biệt vì cậu là cậu bé đầu tiên được sinh ra sau 370 năm. Anh ta bị nhốt trong lồng và cho ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng trong khi con quỷ trườn quanh lồng của anh ta.

Obanai Iguro bị nhốt khi còn nhỏ (Hình ảnh qua Shueisha/Koyoharu Gotouge)

Con quỷ thích anh ta và thậm chí còn cắt miệng anh ta để phù hợp với ngoại hình. May mắn thay, anh đã được cứu bởi cựu Flame Hashira, Shinjuro Rengoku. Cuộc trốn thoát của anh đã dẫn đến cái chết của những người thân của anh, và người anh họ duy nhất còn sống của anh đã đổ lỗi cho anh về cái chết của họ. Từ đó bắt đầu hành trình trở thành kiếm sĩ trong Quân đoàn Sát quỷ.

Obanai bị mù một phần mắt phải. Đây là lúc Kubarumaru, con rắn cưng của anh, dự đoán chuyển động của kẻ thù và chuyển thông tin này đến Hashira. Điều này cho phép anh di chuyển liền mạch và có khoảng trống hoàn hảo khi chiến đấu với lũ quỷ, một cảnh tượng mà người hâm mộ đã chứng kiến ​​trong cuộc chiến chống lại Muzan của anh. Obanai bị mù hoàn toàn trong cuộc chiến này nhưng đã chống lại được Quỷ vương với sự giúp đỡ của Kubarumaru.

Obanai Iguro cũng đã mở được Dấu ấn Sát quỷ của mình trong cuộc chiến chống lại Muzan. Trong cuộc chiến này, anh ta đã biến lưỡi kiếm Nichirin của mình thành màu đỏ tươi, cho phép anh ta tấn công Muzan theo cách không chỉ gây sát thương mà còn làm chậm khả năng hồi phục gần như tức thời của anh ta. Hơn nữa, anh ta còn mở khóa Thế giới trong suốt, cho phép anh ta nhìn thấy 12 cơ quan quan trọng của Muzan—bảy trái tim và năm bộ não.

Obanai Iguro sử dụng Kỹ thuật thở do ông phát triển: – Thở rắn. Kỹ thuật này có tổng cộng năm hình thức, mỗi hình thức sử dụng các khía cạnh linh hoạt và đa hướng trong chuyển động của con rắn. Khả năng kết hợp sức mạnh với những chuyển động phức tạp đòi hỏi tính linh hoạt cao cho phép anh ta chiến đấu với quỷ một cách dễ dàng.

Không thể phủ nhận những nỗ lực của Obanai trong manga vì anh đã cứu Tanjiro khỏi chết sau các cuộc tấn công của Muzan. Anh ta không chỉ cứu anh ta mà còn tránh được các đòn tấn công của Muzan và chống lại chúng bằng Kỹ thuật thở của mình, làm chậm quá trình tái sinh của Quỷ vương. Những nỗ lực của anh ta đã cho phép các thợ săn quỷ khác tập trung tấn công vào Muzan, điều này cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của Muzan.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Pon no Michi tiết lộ Trailer chính thứ 2 với bài hát chủ đề mở đầu

Previous article

7 manga Weekly Shonen Jump bị đánh giá thấp mà bạn cần bắt đầu vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức