Tin Tức

Gojo trở lại Jujutsu Kaisen mùa 2 vào tuần sau sau thời gian dài vắng bóng

0

Với việc phát hành tập mới nhất của Jujutsu Kaisen mùa 2, người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự cố Shibuya tiếp tục mà không có hy vọng gì về sự tự do của Satoru Gojo trước mắt. Trong khi các đồng minh của anh ấy vẫn đang chiến đấu và tiến tới mục tiêu cuối cùng này một cách chậm rãi, họ vẫn còn rất xa mới đạt được nó, trước sự thất vọng của người hâm mộ khắp nơi.

Khi sự vắng mặt của Gojo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 ngày càng dài, mong muốn được tái hợp với nhân vật được người hâm mộ yêu thích của người xem cũng tăng theo. Mặc dù việc phong ấn anh ấy chỉ mới diễn ra vài tuần trước đó, nhưng sự vắng mặt của anh ấy đã ảnh hưởng lớn đến sự đón nhận của người hâm mộ và việc xem anime mùa thứ hai.

Tuy nhiên, vẫn có một số hy vọng, vì tập tiếp theo của Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ chứng kiến ​​Gojo một lần nữa tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ với sự hiện diện của anh. Mặc dù điều này có thể không theo cách mà nhiều người hâm mộ đang hy vọng hoặc mong đợi nhưng anh ấy vẫn sẽ xuất hiện trong tập này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tiết lộ nội dung tiết lộ tập thứ 17 của mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen bên dưới.

Bản phát hành tiếp theo của Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ giới thiệu Gojo trong bối cảnh hồi tưởng quan trọng của Megumi

Giải thích về việc Gojo bị phong ấn và sự trở lại sắp tới

Như đã đề cập ở trên, các tập trước của Jujutsu Kaisen mùa 2 đã chứng kiến ​​​​Satoru Gojo, phù thủy được cho là bất khả chiến bại và mạnh nhất thế giới, bị phong ấn bởi Suguru Geto giả. Việc phong ấn này được hoàn thành ở tập thứ 10 của mùa thứ hai (sáu tuần sáu tập trước thời điểm viết bài này).

Mặc dù phong ấn này có thể được hủy bỏ nhưng nó yêu cầu một trong những đồng minh của Gojo phải đối đầu và đánh bại Geto giả. Việc này phải được thực hiện để lấy được chiếc hộp Prison Realm nơi Gojo bị phong ấn. Từ đó, có thể sử dụng một số phương pháp phá bỏ phong ấn (sẽ được tiết lộ ở phần sau của loạt bài này) để giải thoát anh ta khỏi nhà tù của mình.

Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, Gojo sẽ trở lại màn ảnh trong tập sắp tới của Jujutsu Kaisen mùa 2, nhưng không theo cách mà người hâm mộ mong đợi. Thay vào đó, người xem sẽ thấy Megumi Fushiguro hồi tưởng lại cuộc trò chuyện giữa anh và Gojo về sức mạnh của anh. Bài viết này sẽ tránh đưa ra bối cảnh đầy đủ nhằm cố gắng cung cấp càng ít thông tin tiết lộ về cảnh sắp tới càng tốt.

Đoạn hồi tưởng này sẽ là một điều rất đặc biệt đối với cả người hâm mộ Megumi và Gojo, với trình tự này sẽ bổ sung thêm chiều sâu cho mối quan hệ và tính cách cá nhân của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi đến khi tập tiếp theo ra mắt để biết chính xác đoạn hồi tưởng đạt được những diễn biến này như thế nào.

Những gì mong đợi

Về những gì có thể mong đợi từ tập Jujutsu Kaisen mùa 2 tiếp theo nói chung, sự xuất hiện và tập trung vào Megumi là điều hiển nhiên, với những tiết lộ tối thiểu đã nói ở trên. Tuy nhiên, sau những thiệt hại nhận được từ trận chiến giáp lưng với Toji và Dagon, rõ ràng anh ấy bị thương nặng và rất cần được chăm sóc y tế.

Người hâm mộ cũng có thể mong đợi Sukuna tiếp tục là tâm điểm chính, đặc biệt là với việc Jogo đã được chăm sóc trong tập trước. Cũng có thể người hâm mộ sẽ thấy không ai khác ngoài Uraume đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là khi họ có lòng trung thành rõ ràng với chính Vua nguyền rủa.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Series One Piece bắt đầu khi nào? Sự khởi đầu của Manga và Anime, được giải thích

Previous article

Rin Itoshi của Blue Lock có dựa trên con của Eren và Mikasa không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức