Anime

Pon no Michi tiết lộ Trailer chính thứ 2 với bài hát chủ đề mở đầu

0

Các Pon no Michi anime gốc của Studio OLM đã tiết lộ trailer chính mới trước buổi ra mắt vào ngày 5 tháng 1. Đoạn trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu “Pon Popopon” của Kana Nakada feat. Pon no Michi All-Stars, và bạn có thể xem qua bên dưới.

Pon no Michi – Trailer chính thứ 2 của Anime

Anime sẽ được đạo diễn bởi Tatsuma Minamikawa (Lực lượng cứu hỏa mùa 2, Hãy vẫy tay, hãy nghe tôi!), trong khi các ký tự được vẽ bởi Bộ ngũ tinh túy người sáng tạo Negi Haruba. Kenji Ota đang chuyển thể thiết kế nhân vật cho anime, Emi Kadono là nhà thiết kế màu sắc, Scott MacDonald phụ trách chỉ đạo nghệ thuật và Takahashi Go là giám đốc âm thanh. Trước đây họ đã tiết lộ một đoạn giới thiệu Giáng sinh đặc biệt cho dịp nghỉ lễ.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Kaori Maeda trong vai Nashiko Jippensha, Iori Saeki trong vai Pai Kawahigashi, Shion Wakayama trong vai Izumi Tokutom, Yui Kondo trong vai Riche Hayashi và Hibiku Yamamura trong vai Haneru Emi.

Trang web chính thức của anime mô tả anime gốc có chủ đề mạt chược như sau:Lấy bối cảnh trên những con đường đẹp như tranh vẽ, những ngôi đền và đền thờ lịch sử, biển đẹp và thiên nhiên phong phú của thành phố Onomichi, tỉnh Hiroshima, những ngày chậm rãi nhưng lấp lánh của các nhân vật bắt đầu.

Nguồn: Trang web chính thức©IIS-P / Ủy ban sản xuất Pon no Michi

Mỗi nhân vật Jujutsu Kaisen chính có mái tóc đen, được xếp hạng dựa trên sức mạnh

Previous article

Sát quỷ: Obanai Iguro mạnh đến mức nào? Mọi điều cần biết về Trụ Rắn

Next article

You may also like

More in Anime