Tin Tức

Sát quỷ: Giyu Tomioka có chết ở tuổi 25 không? Số phận của Water Hashira, được khám phá

0

Demon Slayer đã tạo được tên tuổi trong thế giới anime nhờ hình ảnh tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn. Ufotable, được biết đến với hoạt hình đặc sắc, một lần nữa đã chứng tỏ mình qua tác phẩm trong anime Demon Slayer.

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất mà bộ truyện của Koyoharu Gotouge nổi tiếng. Bộ truyện cũng đã thu hút được sự chú ý nhờ những nhân vật đáng chú ý và việc giết chết một số nhân vật được yêu mến trong fandom.

Khi các thợ săn quỷ tiếp tục cuộc chiến không ngừng nghỉ chống lại vua quỷ Muzan, người hâm mộ bị tàn phá bởi cái chết của nhiều nhân vật yêu thích của họ trong suốt bộ truyện. Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng khi bộ truyện sắp kết thúc.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga.

Giyu Tomioka có chết ở tuổi 25 không? Sát quỷ?

Giyu (Hình ảnh qua Ufotable)

Đúng như tiêu đề, thế giới Sát quỷ tràn ngập những con quỷ săn mồi con người. Câu chuyện xoay quanh Tanjirou Kamado và em gái Nekuzo, người đã bị nhân vật phản diện chính của bộ truyện, Quỷ vương Muzan Kibutsuji (Michael Jackson của vũ trụ Sát quỷ) biến thành ác quỷ.

Trong hành trình biến Nezuko trở lại thành người và thoát khỏi thế giới ma quỷ, Hashira đầu tiên họ gặp phải là Giyu Tomioka, Hashira nước.

Vì Hashira là những sát thủ mạnh nhất trong truyện nên họ thường chạm trán với những con quỷ mạnh nhất và vì lý do đó, hầu hết chúng đều phải chết khá sớm trong đời.

Vậy Giyu Tomioka có chết ở tuổi 25 không? Để trả lời điều đó, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu nguyên tắc của dấu hiệu diệt quỷ, vì chúng ảnh hưởng đáng kể đến tình hình của anh ta.

Là gì Sát quỷ điểm?

Giyu (Hình ảnh qua Ufotable)

Đến cuối bộ truyện, nhiều thông tin hơn về dấu ấn của những kẻ sát nhân được tiết lộ, lần đầu tiên họ xuất hiện trong Phần Làng Thợ rèn. Những vết này giống như vết bớt, thường xuất hiện trên những phần da có thể nhìn thấy được và có thể được đánh thức trong những điều kiện cụ thể.

Mỗi dấu hiệu có một hình dạng riêng, dường như bị ảnh hưởng bởi Kiểu thở tương ứng của chúng. Các dấu hiệu mang lại khả năng nâng cao cho các sát thủ, cung cấp cho họ sức mạnh cần thiết để chiến đấu với các mặt trăng phía trên, hay còn gọi là 12 Kizuki, cũng như Muzan.

Lời nguyền củaCác dấu hiệu

Muzan và Kokushibo đề cập đến nhãn hiệu (Hình ảnh qua Koyoharu Gotouge/Shueisha)

Tuy nhiên, những dấu ấn này không phải là không có nhược điểm, được gọi là Dấu ấn Lời nguyền của Sát quỷ. Ngoài những điều kiện nguy hiểm đến tính mạng mà người ta phải chịu đựng để đánh thức nó, người ta còn tiết lộ rằng tất cả những kẻ sát nhân đã thể hiện dấu ấn của mình đều có số phận phải chết trước khi bước sang tuổi 25.

Như kizuki Kokushibo mạnh nhất đã nói, đánh thức dấu ấn có nghĩa là đánh đổi tuổi thọ để mở khóa sức mạnh được tăng cường. Tuy nhiên, việc quỷ hóa dường như giúp người ta tránh được ảnh hưởng của lời nguyền, như trường hợp của Kokushibo, người sống quá 25 tuổi nhờ chấp nhận máu của Muzan.

Muzan cũng đề cập đến sự thật này với Tanjurou trong trận chiến của họ, nhằm dụ anh ta trở thành quỷ.

Ngoài ra còn có một ngoại lệ khác, Yoriichi Tsugikuni, thợ săn quỷ duy nhất sống qua tuổi 80. Tuy nhiên, ông được sinh ra với dấu ấn, không giống như những kẻ giết quỷ khác đánh thức nó sau này trong cuộc đời. Đây có thể là lý do tại sao anh ta không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền.

Giyu kết thúc ở tuổi 25

Giyu với dấu ấn của mình (Hình ảnh qua Koyoharu Gotouge/Shueisha)

Vì vậy, xem xét các sự kiện đã đề cập trước đó, câu trả lời sẽ là có (mặc dù không được xác nhận rõ ràng trong manga).

Trong Phần Lâu đài Vô tận, Giyu đánh thức dấu ấn của mình trong cuộc chiến chống lại Thượng nguyệt thứ 3 Akaza. Vì lý do đó, mặc dù Giyu, cũng như Sanemi, là hai hashira duy nhất sống sót trong trận chiến cuối cùng với lũ quỷ, số phận của họ đã bị phong ấn – cả hai đều được định sẵn để kết thúc ở tuổi 25.

Tuy nhiên, có một điều may mắn dành cho người hâm mộ.).

My Hero Academia chap 407: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Jujutsu Kaisen: Sự trở lại của Gojo vào một ngày đặc biệt gần như đã được xác nhận

Next article

You may also like

More in Tin Tức