Tin Tức

My Hero Academia chap 407: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

My Hero Academia chap 407 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST. Khi cuộc chiến giữa Bakugo và All For One bắt đầu và Deku chuẩn bị cho cuộc tấn công cuối cùng chống lại Shigaraki, thực sự bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong phiên bản sắp tới của bộ truyện.

Người hâm mộ không thể xác nhận chính xác vấn đề sẽ tập trung vào vấn đề gì cho đến khi có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về chap 407 của My Hero Academia. Tuy nhiên, ít nhất họ cũng có thông tin phát hành chính thức cho vấn đề rất được mong đợi này.

Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có về chap 407 của My Hero Academia đồng thời suy đoán những gì sẽ xảy ra.

My Hero Academia chap 407 có thể sẽ chứng kiến ​​cuộc đấu tranh All For One với năng lực thức tỉnh của Bakugo

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

My Hero Academia chap 407 sẽ được phát hành chính thức vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST. Đối với hầu hết người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là số báo này sẽ được phát hành vào khoảng thời gian nào đó trong ngày Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023. Thời gian chính xác sẽ thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc chap 407 của My Hero Academia trên dịch vụ MANGAPlus miễn phí của Shueisha, trang web chính thức của Viz Media hoặc ứng dụng Shonen Jump+ trả phí của Shueisha.

My Hero Academia chap 407 được thiết lập để đến vào những thời điểm sau cho các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Đông: 11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:00 tối, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 trưa, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11

Chap 406 tóm tắt

My Hero Academia chap 407 có thể sẽ chứng kiến ​​cơn thịnh nộ của All For One mù quáng và khiến anh ta tê liệt (Hình ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia chap 406 bắt đầu bằng phần tóm tắt ngắn gọn về các chiến trường khác và tình trạng của chúng. Về cơ bản, tất cả bọn họ, ngoại trừ trận chiến tại đấu trường Quốc gia Takoba, đều đã kết thúc, với việc Skeptic bị bắt và cuộc di tản dân thường đến Shiketsu cũng đã hoàn tất.

Cảnh này chuyển sang cảnh Lady Nagant suy nghĩ về những nhận xét của Rock Lock về Midoriya Izuku trước khi chuyển sang All Might, người đang ngạc nhiên trước tốc độ của Bakugo.

Edgeshot sau đó giải thích rằng vào những giây phút cuối cùng trước khi chết, anh ấy bắt đầu hiểu được điều gì đó thiết yếu về Kosei của mình. Suy nghĩ bên trong của Bakugo đã xác nhận điều này trước khi cảnh chuyển sang Deku và Tomura Shigaraki.

Về cơ bản, Deku nói rằng anh ấy chỉ còn một Gearshift cho đến khi hoàn thành, và đó là cơ hội duy nhất để anh ấy vượt qua độ bền của Shigaraki để đánh bại anh ta.

Bakugo bắt đầu đuổi theo All For One khi anh chạy về phía Shigaraki, đuổi kịp anh ta, khiến Chúa quỷ tự xưng bị sốc. Bakugo giải thích rằng Kosei của cậu đã Thức tỉnh đến mức mang lại cho cậu những đòn tấn công thứ cấp “dự phòng”, có thể tăng thêm tốc độ và sức mạnh của cậu.

Tập phim kết thúc với việc All For One nhận ra rằng ngoại hình của Bakugo giống với Người dùng thứ hai của One For All, được tiết lộ là Kudo.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Mặc dù cả hai trận chiến đều đang bước vào giai đoạn cuối, nhưng chap 407 của My Hero Academia có thể sẽ tập trung vào Bakugo đấu với All For One để cứu Deku đấu với Shigaraki lần cuối. Trận chiến thứ hai cũng được cho là hồi hộp hơn nhiều, khi Deku thừa nhận rằng Gearshift tiếp theo sẽ là đòn tấn công cuối cùng của anh ấy trước khi cơ thể anh ấy kiệt sức.

My Hero Academia chap 407 có thể sẽ chứng kiến ​​cuộc tấn công All For One cuồng nộ tại Bakugo sau khi rút ra mối liên hệ với Kudo. Tuy nhiên, khả năng phán đoán của anh ta được cho là quá mù mờ để nhận ra rằng năng lực của Bakugo đang tiến hóa với tốc độ nhanh chóng, tạo cơ hội cho người anh hùng trẻ tuổi gây sát thương nghiêm trọng.

Chap này có thể sẽ kết thúc với cú đánh lớn của Bakugo, thiết lập một cuộc tấn công áp đảo từ anh ta trong số tiếp theo.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

One Piece tập 1084: Điều gì sẽ xảy ra

Previous article

Sát quỷ: Giyu Tomioka có chết ở tuổi 25 không? Số phận của Water Hashira, được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức