Tin Tức

Sân khấu One Piece tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

0

Với Jump Festa 2024 sắp diễn ra, một trong những thương hiệu được mong đợi nhất và được thảo luận nhiều nhất sẽ xuất hiện tại sự kiện này bao gồm bộ anime và manga One Piece. Bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ Eiichiro Oda là chủ đề chính trong các thông báo và tin tức lớn tại sự kiện này, khiến người hâm mộ kỳ vọng năm nay cũng sẽ không có gì khác biệt.

Tương tự như vậy, việc phát sóng anime One Piece hiện tại cũng như thời điểm kết thúc phần hiện tại và bắt đầu phần tiếp theo sẽ chuẩn bị cho Jump Festa 2024 với một số thông báo quan trọng. Với việc tập cuối cùng của vòng cung Wano sẽ được phát sóng vào khoảng thời gian diễn ra sự kiện, người hâm mộ đang rất hào hứng mong đợi đoạn giới thiệu vòng cung Đảo Egghead cho bộ anime sẽ ra mắt tại Super Stage.

Tuy nhiên, điều mà One Piece được biết đến tại các sự kiện trước Jump Festa 2024 là những thông điệp thú vị từ Oda, thường hé lộ những gì sẽ có trong kế hoạch cho năm tiếp theo của manga. Với những thông điệp này là phần chính của Super Stage của loạt phim và là điều mà mọi người hâm mộ đều mong đợi, dự kiến ​​năm nay sẽ lại có phần chính này và hơn thế nữa.

One Piece Jump Festa 2024 Super Stage được thiết lập để xem trước phần Đảo Egghead cho anime theo một cách nào đó

Lịch trình và nơi phát trực tuyến

Jump Festa 2024 dự kiến ​​​​là một sự kiện kéo dài hai ngày từ Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023 đến Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12. Hội nghị có hai giai đoạn chính, được gọi là Giai đoạn Đỏ và Xanh, cả hai đều được sử dụng vào mỗi ngày của lễ hội. sự kiện. Bảng điều khiển của One Piece sẽ có mặt trên Sân khấu Đỏ vào ngày thứ hai của sự kiện, bắt đầu lúc 5:10 chiều JST và được lên lịch trong 50 phút. Hội thảo sẽ bắt đầu lúc 1:40 chiều IST vào Chủ nhật và lúc 3:10 sáng EST vào Chủ nhật tại địa phương.

Sự kiện này cũng cung cấp một số cách để phát trực tuyến các giai đoạn và sự kiện khác nhau, tất cả đều chính thức từ Shueisha. Phương tiện phát trực tuyến sự kiện dễ tiếp cận nhất sẽ thông qua trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube chính thức của sự kiện. Người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến sự kiện thông qua ứng dụng Jump NAVI chính thức của Jump Festa, nhưng khả năng cung cấp ứng dụng này trên phạm vi quốc tế bị hạn chế so với các tùy chọn nói trên.

Những gì mong đợi

Như đã đề cập ở trên, dự kiến ​​thương hiệu One Piece sẽ tiếp tục truyền thống hàng năm về sự kiện tại Jump Festa 2024 bằng cách chia sẻ thông điệp từ Oda về tương lai của manga. Mặc dù những tin nhắn này đôi khi cũng có thể thảo luận về anime, nhưng manga thường là trọng tâm của chúng vì Oda thích thiết lập những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong năm tới từ bộ truyện.

Như đã nói, một thông báo quan trọng về anime dự kiến ​​sẽ được đưa ra tại hội thảo dưới dạng đoạn giới thiệu cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ vòng cung Đảo Egghead của bộ truyện. Mặc dù sự hiện diện của một số diễn viên lồng tiếng cho Mũ Rơm thường gợi ý thêm điều này, nhưng thông thường mỗi sự kiện Jump Festa sẽ có phần lớn thành viên trung tâm tham gia. Do đó, không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy đoạn giới thiệu sẽ được chia sẻ tại thời điểm viết bài này.

Tuy nhiên, người hâm mộ đang mong đợi Jump Festa 2024 sẽ có những thông tin quan trọng về cả hai dạng của loạt phim One Piece, đặc biệt là khi phần Wano kết thúc vào khoảng thời gian đó. Ngoài những thông báo quan trọng tiềm năng này, màn trình diễn kinh điển của nhóm Mũ Rơm trong Binks’ Brew và phần hỏi đáp với dàn diễn viên về tác phẩm anime gần đây của họ cũng có thể sẽ là trọng tâm.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Ngày và giờ phát hành tập 9 của Ragna Crimson, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

One Piece tập 1084: Giải thích mối quan hệ giữa Zoro và Hiyori

Next article

You may also like

More in Tin Tức