Tin Tức

Ngày và giờ phát hành tập 9 của Ragna Crimson, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Khi người hâm mộ háo hức mong chờ tập 9 ra mắt Ragna Crimson, câu chuyện đang diễn ra hứa hẹn sẽ tăng cường mạng lưới liên minh, lừa dối và xung đột phức tạp trong Vương quốc Lese. Sau cuộc chạm trán bùng nổ của Crimson với Ultimatia và Nebulin, người xem đứng ngồi không yên, tự hỏi về số phận của các nhân vật và sự phân nhánh trong những lựa chọn của họ.

Từ hậu quả của cuộc giao tranh cho đến sự phức tạp trong liên minh của Crimson với Công chúa Starlia Lese, tập 9 chứa đựng tiềm năng về những pha hành động hấp dẫn, những động thái chiến lược và những tiết lộ đáng ngạc nhiên chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ khao khát xem thêm.

Ragna Crimson tập 9 sẽ ra mắt vào ngày 25/11/2023

Ảnh chụp nhanh từ tập 8 của bộ anime (Hình ảnh qua Silver Link Studios)

Ragna Crimson tập 9 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST. Lịch phát hành ở các khu vực khác nhau như sau:

Múi giờ Ngày Ngày Giờ Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ Bảy 9:30 tối Giờ Miền Trung (CT) Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ Bảy 11 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ Bảy 9 giờ sáng Giờ Miền Đông (ET) Tháng 11 Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ Bảy 12 giờ trưa Giờ chuẩn Greenwich (GMT) Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ Bảy 4 giờ chiều Trung Âu (CET) Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ Bảy 6 giờ chiều

Xem Ragna Crimson tập 9 ở đâu

Bộ anime Ragna Crimson hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE, một nền tảng cung cấp bộ phụ đề. Loạt phim này kể về nhiệm vụ đánh bại mối đe dọa rồng của Ragna, đưa người xem vào một cuộc hành trình.

Điều thú vị là vì phiên bản đầu tiên đã có phụ đề nên có thể sẽ có phiên bản lồng tiếng Anh trong tương lai, mang đến cho người hâm mộ một cách khác để thưởng thức. Để xem các tập phim và thậm chí chuyển sang các tập phim có lồng tiếng Anh, người xem có thể dễ dàng truy cập trang web của người dùng hoặc sử dụng ứng dụng HiDive tiện lợi trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tóm tắt Ragna Crimson tập 8

Crimson bị bắt làm con tin trong tập mới nhất của bộ anime (Hình ảnh qua Silver Link Studios)

Trong tập 8 của anime, Crimson khai thác sự mất tinh thần của Ultimatia bằng cách cho nổ bom khắp Vương quốc Lese, làm lộ ra điểm yếu của cô ấy. Nebulin cảnh báo Ultimatia không nên sử dụng năng lượng còn lại của mình. Trong khi đó, Crimson mắng Golem vì những thất bại của anh ta và ra lệnh cho anh ta theo dõi huyết thống. Nebulin suy nghĩ về sự thất bại được nhận thức của mình và nhớ lại cuộc thảo luận với Borgius về sự trưởng thành và vai trò huyết thống của họ.

Xem trước hình ảnh do nhà sản xuất tung ra (Hình ảnh qua Silver Link Studios)

Nebulin tăng sức mạnh để tìm Crimson, người có kế hoạch trốn thoát cùng đồng minh. Ragna quyết tâm kết liễu Ultimatia và đụng độ với Crimson. Sức mạnh của Ragna gây ra vết nứt, cảnh báo Nebulim. Một cuộc giao tranh xảy ra sau đó, dẫn đến nỗ lực chạy trốn tuyệt vọng của Crimson. Công chúa Starlia Lese phát hiện ra Crimson và Ragna trong thành trì của mình, còn Crimson, nhận ra mục tiêu chung của họ, đã cân nhắc hợp tác. Tuy nhiên, anh quyết định đánh lừa Starlia bằng hào quang mắt rồng của mình, định sử dụng kỹ năng diễn xuất của mình.

Tập phim kết thúc với cảnh Crimson âm mưu đánh lừa Starlia, tạo tiền đề cho các liên minh phức tạp và sự lừa dối chiến lược trong cuộc xung đột đang diễn ra.

Những gì mong đợi từ Ragna Crimson tập 9

Trong tập 9, người xem có thể đoán trước được sự căng thẳng gia tăng khi Crimson, Ragna và các đồng minh của họ tìm cách giải quyết hậu quả của cuộc đụng độ với Ultimatia và Nebulin. Tập phim có thể đi sâu vào sự phức tạp của liên minh với Công chúa Starlia Lese, khám phá xem liệu sự lừa dối của Crimson có giữ được hay không và mục tiêu của họ phù hợp như thế nào trong cuộc xung đột rộng lớn hơn.

Ảnh chụp màn hình từ tập mới nhất của bộ anime (Hình ảnh qua Silver Link Studios)

Hậu quả của cuộc giao tranh và nỗ lực chạy trốn của Crimson có thể dẫn đến những cuộc đối đầu tiếp theo với Nebulin và Golem. Người xem có thể chứng kiến ​​động lực diễn ra của các cuộc tranh giành quyền lực, liên minh và phản bội khi các nhân vật điều hướng mạng lưới phức tạp về số phận đan xen của họ.

Scott Pilgrim Anime có cốt truyện giống phim không? Giải thích

Previous article

Sân khấu One Piece tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức