Manhwa

Rent A Girlfriend Chapter 305 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Thuê Bạn Gái Chap 305 Ngày phát hành: Một bộ truyện tranh nổi tiếng là Rent A Girlfriend. Nó được viết bởi Miyajima Reiji và nói về một mối quan hệ cũng như tất cả các giai đoạn của nó. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi chap 305 ra mắt vì nó sẽ cho thấy những gì diễn ra tiếp theo trong câu chuyện.

Cho dù bạn là người hâm mộ lâu năm hay mới biết đến bộ truyện, bài đăng trên blog này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật nhất về Rent A Girlfriend Chap 305.

Chúng tôi cũng sẽ đếm ngược cho bạn và thông báo về thời điểm phần tiếp theo sẽ ra mắt. Chúng tôi cũng sẽ cho mọi người biết nơi đọc sách để họ không bỏ lỡ một phần nào trong hành trình thú vị này.

Rent A Girlfriend Chap 305 Ngày và giờ phát hành!

Tập 305 của Thuê Bạn Gái sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2023. Người hâm mộ rất háo hức đón đọc. Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng đang rất nóng lòng muốn đọc phần tiếp theo của câu chuyện thú vị này. Mỗi ngày trôi qua, người hâm mộ lại càng háo hức muốn xem phần tiếp theo sẽ có những gì dành cho họ. Chap 305 của Thuê bạn gái sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.

Thuê Bạn Gái Chap 305

Tại thời điểm này, chưa có bản xem trước chap 305 Thuê bạn gái. Chúng tôi vẫn đang chờ Chap 304, chap trước chap này, ra mắt. Vui lòng quay lại trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các bộ phận mới và những thay đổi khác.

Những người thích Rent A Girlfriend đang nóng lòng chờ Chap 305 ra mắt bằng tiếng Anh. Thông tin bí mật cập nhật cho biết chap này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Mọi người nóng lòng muốn xem câu chuyện phát triển như thế nào khi nó tiếp tục. Nhiều người hâm mộ manga rất hào hứng với tập tiếp theo của Rent A Girlfriend vì nó đã trở nên quá nổi tiếng. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về thời điểm bạn có thể đọc Chap 305 của Thuê Bạn Gái.

Chap 304 Thuê Bạn Gái Tóm tắt lại!

Chưa có tóm tắt cho chap 304. Vì vậy, bạn có thể đọc câu chuyện từ phần cuối cùng. Phần cuối của Rent-A-Girlfriend cho thấy Kazuya đã có khoảng thời gian vui vẻ ở nhà Mizuhaya và Yeomori. Mọi người đang nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo vì hứa hẹn sẽ cho thấy màn cầu hôn hoàn hảo của Mizuhaya.

Chap 305: Thuê Bạn Gái Ngày Phát Hành

Mizuhaya có vẻ hơi khó chịu khi Kazuya ở đó, nhưng anh không hiểu tại sao. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi Yeomori đề nghị họ xem thử chiếc TV mới của mình.

Tùy bạn đoán xem điều gì xảy ra tiếp theo, nhưng rõ ràng phần tiếp theo sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa những nhân vật này và có thể giải thích tại sao Mizuhaya và Kazuya vẫn còn giận nhau. Người hâm mộ bộ truyện đang nóng lòng đón xem Rent-A-Girlfriend Chap 301 để xem câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào và liệu lời cầu hôn hoàn hảo của Mizuhaya có thành hiện thực hay không.

Đọc thêm: Tìm kiếm Camellia Chap 92 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Thuê Bạn Gái Chap 305

Ngoài ra, bản scan thô của Rent A Girlfriend Chap 305 vẫn chưa được cung cấp. Thông thường, các bản quét thô được lưu hành vài ngày trước khi phát hành chính thức, giúp người hâm mộ xem trước nội dung của chap sắp tới. Cho đến khi có thể truy cập được những bản scan thô này, độc giả sẽ phải kiên nhẫn và mong chờ ngày ra mắt chính thức để tiếp tục theo dõi câu chuyện Rent A Girlfriend.

Tôi có thể đọc Chap 305 Thuê Bạn Gái ở đâu?

Bạn có muốn bắt đầu đọc một bộ truyện tranh mới không? Đừng nhìn xa hơn nữa; Rent a Girlfriend có một câu chuyện sẽ lôi cuốn bạn bằng những phần hài hước và cảm động. Tuy nhiên, bạn có thể đọc bộ truyện tranh rất nổi tiếng này ở đâu? Câu trả lời rất dễ dàng: chỉ cần đến Kodansha! Kodansha, một trong những công ty lớn nhất Nhật Bản, mang đến cho chúng ta những câu chuyện thú vị về Thuê bạn gái sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.

Phần kết luận

Rent A Girlfriend Chap 305 được rất nhiều fan hâm mộ của bộ truyện mong chờ, háo hức xem câu chuyện diễn ra như thế nào trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, tại thời điểm này, không có phần tiết lộ nào về Chap 305. Trong khi chờ đợi bản phát hành chính thức, độc giả sẽ hồi hộp, tò mò về những diễn biến sắp tới trong cuộc đời của các nhân vật. Hơn nữa, bản scan thô của Rent A Girlfriend Chap 305 vẫn chưa được cung cấp. Thông thường, bản scan thô được phát hành vài ngày trước chap chính thức, giúp người đọc có cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Pharmacists Monologue Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Boruto Chap 84 Ngày phát hành: Đọc truyện tranh này ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa