Anime

Pokemon Concierge tiết lộ Trailer và hình ảnh mới

0

Nhân viên hướng dẫn Pokemon đã tung ra trailer đầu tiên vào ngày 14 tháng 11, tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Haru, bài hát chủ đề và ngày ra mắt. Đoạn trailer mới có cảnh Haru làm việc trong một khu nghỉ dưỡng dành cho người huấn luyện và Pokemon. Nó giới thiệu nhiều loại Pokemon đến khu nghỉ dưỡng như Psyduck, Pansage, Pansear, Panpour, Dragonite, Pikachu, v.v. Karen Fukuhara sẽ lồng tiếng cho Haru trong phiên bản lồng tiếng Anh trong khi Non (Suzu Urano trong Ở góc này của thế giới) sẽ lồng tiếng cho Haru trong phiên bản tiếng Nhật của bộ truyện.

Lần đầu tiên, trailer cũng giới thiệu bài hát chủ đề chính, “Have a Good Time,” được hát bởi ca sĩ huyền thoại Mariya Takeuchi, người được biết đến với di sản City Pop, một thể loại âm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản vào những năm 1980.

Tham gia cùng Karen Fukuhara trong dàn diễn viên người Anh còn có Imani Hakim, Josh Keaton và Lori Alan. Fairouz Ai (Jolyne Kuujou trong Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean), Eita Okuno và Yoshiko Takemura sẽ tham gia Non với tư cách là một phần của dàn diễn viên lồng tiếng Nhật.

Trailer đầu tiên của Pokemon Concierge

Netflix cũng đã phát hành key visual mới cho loạt phim. Hình ảnh mới này cho thấy Haru và những người bạn của cô ấy có năm Pokemon: Pansage, Pansear, Panpour, Psyduck và Mudkip. Nhân viên hướng dẫn Pokemon sẽ được phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 12 và dự kiến ​​có 14 tập, mỗi tập dài từ 14 đến 20 phút.

Hình ảnh mới về Pokemon Concierge

Nhân viên hướng dẫn Pokemon là một loạt phim stop-motion mới được tạo ra bởi Pokemon và Netflix. Nó được công bố lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, trong Pokemon Món quà Pokemon của ngày. Bộ phim được đạo diễn bởi Iku Ogawa và được sản xuất bởi hãng phim lùn. Bộ truyện được viết bởi Harumi Doki và thiết kế nhân vật được minh họa bởi Tadahiro Uesugi. Nhân viên hướng dẫn Pokemon theo chân một hướng dẫn viên đang được đào tạo tên là Haru. Cô làm việc với các nhân viên đồng nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu của nhiều vị khách Pokemon khác nhau đến thăm khu nghỉ dưỡng trong khi cô dần dần khám phá ra một khía cạnh mới của bản thân trên đường đi.

Các Pokemon nhượng quyền thương mại bắt đầu vào năm 1996 với Pokemon Đỏ và xanh dành cho máy chơi game Gameboy. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một thương hiệu nhượng quyền đa phương tiện bao gồm trò chơi, truyện tranh, TCG, phim và phim hoạt hình dài tập. Nhượng quyền thương mại có 122 trò chơi được biết đến bao gồm các trò chơi Pokemon gần đây, Pokemon Scarlet và Violetvà hai bộ anime bao gồm bộ anime gần đây, Chân trời Pokemon. Netflix được biết đến là một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới với hơn 247 triệu thành viên tại hơn 190 quốc gia. Thành viên có thể thưởng thức nhiều bộ phim, phim truyền hình dài tập và trò chơi thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ khác nhau.

Nguồn: Trang web chính thức của Netflix©2023 Netflix

Spy x Family Chapter 91 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Previous article

Berserk 1997 và 2016 có giống nhau không? Khám phá sự khác biệt giữa các bản chuyển thể anime

Next article

You may also like

More in Anime