Anime

Anime Dr. Slump: Khám phá thế giới kỳ quặc của Akira Toriyama

0

Cộng đồng fan anime vẫn còn đau buồn trước cái chết gần đây của Akira Toriyama. Nhiều người trong số họ vẫn nghĩ và ước rằng đó chỉ là một giấc mơ. Anh ấy đã cho chúng ta Dragon Ball và Dr. Slump Anime và manga để biến tuổi thơ của chúng ta trở nên tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về manga và anime chính đầu tiên được công nhận của anh ấy.

Tiến sĩ Slump Anime
Akira Toriyama

Anime Dr. Slump nói về điều gì?

Slump Anime và manga là bộ truyện đầu tiên mà Akira Toriyama được công nhận và nổi tiếng. Ông đã giành được giải thưởng truyện tranh Shogakukan vào năm 1982, điều này đã thúc đẩy sự nghiệp của ông. Bộ truyện này dựa trên nhiều câu chuyện và nhân vật hài hước hơn.

Cốt truyện

Senbei Norimaki, một cư dân của Làng Penguin, cố gắng che giấu sự thật rằng con gái ông, Arale, được sinh ra là một người máy từ cô hầu bàn Coffee Pot Aoi Kimidori. Norimaki sau này gọi tác phẩm của mình là Arale.

Ngày thứ ba tiếp theo, Arale bắt đầu các lớp học tại trường trung học Penguin Village, nơi cô gặp cô gái sẽ trở thành học sinh lý tưởng của Senbei, Midori Yamabuki. Peasuke Soramame, em gái bất chấp của Aoi, Akane Kimidori, Taro, anh trai của Aoi và Arale trở thành bạn bè sau khi trí thông minh và sức mạnh của Arale khiến cả trường choáng váng.

Bởi – Wiki Fandom

Bối cảnh thế giới

Slump Anime và manga lấy bối cảnh ở Làng Chim Cánh Cụt. Đây là nơi đặc biệt nơi con người cùng tồn tại với các động vật và đồ vật khác.

Thế giới và anime tràn ngập nhiều trò đùa, truyện cười và nhại lại từ cả nền văn hóa Nhật Bản và phương Tây.

Bạn có thể xem Anime Dr. Slump ở đâu?

Nếu bạn chưa xem Dr. Slump Anime cho đến bây giờ thì có lẽ đây là thời điểm thích hợp để thưởng thức nó. Hiện tại, anime không có trên Crunchyroll. Nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ sớm ra mắt.

Có nhiều phương tiện khác để bạn có thể phát trực tuyến anime. Bạn cũng có thể mua các tập truyện tranh Dr. Slump từ cửa hàng Crunchyroll.

Đối với một số khu vực của Hoa Kỳ, bạn có thể tìm thấy anime Dr. Slump trên nền tảng phát trực tuyến Amazon Prime và Tubi.

Bộ anime gồm 243 tập và Toei Animation Studio là người thực hiện. Mạng chính thức, Fuji TV là mạng được đăng nhiều kỳ đầu tiên.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 123: Trùm cuối

Previous article

Return of the Mount Hua Sect chap 116 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime