Manga

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 123: Trùm cuối

0

Manga do Mokoto và Yuki Sato viết và minh họa đang trong giai đoạn kết thúc. Người hâm mộ hiện đang kiên nhẫn chờ đợi Tomodachi Game Chapter 123 sau tiết lộ lớn của chap trước. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 123

Ngày phát hành manga Tomodachi Game Chapter 123 là ngày 8 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên cộng đồng Reddit của Tomodachi Game.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 8 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 7 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 7 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 7 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 8 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 8 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Tiết lộ nội dung Ao Ashi 364: Ashito vs Xhaka

Tóm tắt chap 122

Có lẽ tiết lộ lớn nhất đã xảy ra ở Chap 122 của Tomodachi Game. Ông trùm thực sự đằng sau trò chơi đã lộ diện.

Đầu tiên, mọi người đều sốc khi biết rằng không ai biết mật khẩu thực sự của Yuuichi. Giống như anh đã trở thành một người vô hình. Ngoài ra, anh ta còn có được mật khẩu của mọi người bằng cách thao túng nó ngay từ đầu, rõ ràng là anh ta đã thắng trò chơi.

Cho dù Shiho hay Shibe có thuyết phục được người khác đến đâu thì kết quả và cuộc bỏ phiếu đã được quyết định. Akira thừa nhận cô chính là người đã trao đổi mật khẩu từ Yuuichi.

Danh tính ông chủ!

Chúng tôi cũng biết rằng anh ta sẽ thực sự giết cô ấy nếu cô ấy không đứng về phía quản trị viên.

Và cuối cùng, ở giai đoạn cuối cùng, các quản trị viên, Manabu và ông chủ đã đến giai đoạn bình chọn. Bây giờ Yuuichi phải trả lời ba câu hỏi để giành chiến thắng trong trò chơi.

Để đoán được danh tính của trùm game Tomodachi, anh có thể dễ dàng đoán được. Đó không ai khác chính là Masakazu Shibe.

Trò Chơi Tomodachi Chap 123
Nguồn: Tạp chí Kodansha và Bessatsu Shōnen

Điều gì sẽ xảy ra trong Tomodachi Game Chap 123

Chà, từ vài chap trước, nhiều fan đã có thể đoán được danh tính của ông chủ. Đối với tôi, đó không phải là một cú sốc lớn khi chúng tôi quen biết ông chủ.

Tôi dự đoán rằng manga sẽ kết thúc sau chưa đầy 10 chap nữa. Chap tiếp theo có thể chủ yếu dựa vào các đoạn hội thoại và câu chuyện quá khứ của Masakazu Shibe.

Cách anh ấy quyết định bắt đầu trò chơi, tất cả là vì Yuuichi. Sẽ rất thú vị để xem Yuuichi sẽ thực hiện hành động gì từ đây.

Cốt truyện của manga

Mặc dù Yuuichi tin rằng bạn bè quý giá hơn tiền bạc nhưng anh vẫn nhận thức rõ những khó khăn đến từ sự khan hiếm. Anh ấy đã cam kết với bốn người bạn thân nhất của mình rằng tất cả họ sẽ cùng nhau tham gia chuyến du lịch thời trung học, vì vậy anh ấy làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền cho chuyến đi đó.

Nhưng sau đó có người đã ăn trộm toàn bộ số tiền của lớp! Sawaragi Shiho và Shibe Makoto, hai người quen của Yuichi, bị nghi ngờ.

Không lâu sau đó, năm người họ bị bắt cóc và tìm thấy trong một căn phòng xa lạ bên cạnh một nhân vật trong một bộ anime không tồn tại lâu. Một cá nhân dường như đã đăng ký cho họ tham gia một “trò chơi tình bạn” để giải quyết khoản nợ khổng lồ của họ.

Nhưng số tiền đó là của ai và lý do họ mắc nợ là gì? Có thể nào họ đã sử dụng quỹ lớp để trả tiền cho trò chơi? Chơi các trò chơi tâm lý cùng nhau sẽ đưa Katagiri và những người bạn thân nhất của anh vào thử thách và xác định xem họ đặt niềm tin vào nhau đến mức nào.

Người hâm mộ có thể đọc Chap 123 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức manga Tomodachi Game Chap 123 trên Tạp chí Bessatsu Shōnen và trên Kondasha một cách chính thức.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Con đường trở thành anh hùng thám hiểm của ai đó có ngày ra mắt vào tháng 7

Previous article

Anime Dr. Slump: Khám phá thế giới kỳ quặc của Akira Toriyama

Next article

You may also like

More in Manga