Tin Tức

Rebel Moon – Phần thứ hai: Sofia Boutella thẳng thắn nói về chuyện tình lãng mạn mới của nhân vật mình

0

Sofia Boutella, được biết đến với vai Kora trong vũ trụ khoa học viễn tưởng của Zack Snyder, đã đưa ra những gợi ý về cuộc gặp gỡ lãng mạn của nhân vật của cô trong bộ phim sắp tới của Netflix Rebel Moon – Part Two: The Scargiver.

The Rebel Moon có một lượng người hâm mộ hạn chế nhưng tận tâm, háo hức chờ đợi phần tiếp theo để xem câu chuyện sẽ dẫn đến đâu. Đây là những gì Sofia Boutella tiết lộ về bộ phim sắp tới.

Sofia Boutella thảo luận về mối tình lãng mạn đang nở rộ với Gunnar trong Rebel Moon

Trong Phần một, Kora và nhóm của cô phải đối mặt với sự phản bội và đánh bại được kẻ phản diện Atticus Noble. Tuy nhiên, chiến thắng của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ phát hiện ra rằng Atticus đã được hồi sinh, tạo tiền đề cho một cuộc đối đầu căng thẳng khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Direct, Sofia Boutella đã thảo luận về mối tình lãng mạn đang nở rộ của Kora với Gunnar, do Michiel Huisman thủ vai, trong Phần hai. Cô giải thích mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc như thế nào trong phần tiếp theo này, dựa trên tiềm năng lãng mạn được gợi ý trong phần phim đầu tiên.

Boutella chia sẻ rằng làm việc với Huisman thật dễ dàng, mô tả anh ấy là người hiền lành, tốt bụng và ôn hòa. Cô bày tỏ với The Direct, “Michiel [Huisman] là một người thực sự dịu dàng, tốt bụng, ngọt ngào và yên bình. Và đó thực sự chỉ là một cuộc trò chuyện dễ dàng giữa chúng tôi. Anh ấy rất lạnh lùng về mọi thứ.”

Rebel Moon - Phần thứ hai: Sofia Boutella thẳng thắn nói về chuyện tình lãng mạn mới của nhân vật mình

Rebel Moon - Phần thứ hai: Sofia Boutella thẳng thắn nói về chuyện tình lãng mạn mới của nhân vật mình

Nữ diễn viên nói thêm, “Có sự bình yên giữa chúng tôi và tôi thực sự thích làm việc với anh ấy. Và tôi nghĩ, cũng có sự năng động đó trong một bộ phim chiến tranh như vậy, thật là một yếu tố tuyệt vời để có được điều đó.” sự ra đời của tình yêu đó đến với nhau Và việc nó xuất hiện ở phần đầu của bộ phim thứ hai khá tuyệt vời nên đó là một màu sắc đẹp đẽ có trong bộ phim này.”

Trong Phần một, Kora được miêu tả là người khép kín và luôn canh gác. Tuy nhiên, trong Phần thứ hai, cô bắt đầu cởi mở hơn về mặt cảm xúc, học cách yêu và được yêu bất chấp niềm tin trong quá khứ rằng tình yêu là điểm yếu. Boutella nhấn mạnh;

“Vì vậy, khi bạn gặp Kora trong 'Phần một', cô ấy rất khép kín. Và tôi nghĩ cô ấy rất thận trọng. Và trong 'Phần hai', cô ấy đã bắt đầu cởi mở với người khác. Điều đầu tiên cô ấy nói trong phim, một trong những điều đầu tiên cô ấy nói là hãy thực sự yêu và được yêu; cô ấy không nghĩ đó không phải là điều mà cô ấy biết cách làm, và cô ấy đã được dạy rằng tình yêu là một điểm yếu. Và tôi nghĩ khi bộ phim thứ hai bắt đầu, đó đã là điều cô ấy bắt đầu làm, cô ấy đã mở rộng trái tim mình với thế giới và với những người khác.”

Sofia Boutella chia sẻ về quá trình sản xuất Rebel Moon quy mô lớn

Suy nghĩ về kinh nghiệm đóng phim Rebel Moon, Boutella ca ngợi quy mô sản xuất và cách tiếp cận tỉ mỉ của Zack Snyder trong việc làm phim. Cô ấy nói;

“Đối với tôi, đây là một trong những bộ phim lớn nhất mà tôi từng thực hiện. Và trong một khoảng thời gian dài như vậy… Và quy mô của nó thật khó quên… Tôi cảm thấy như mình đã có cơ hội để tham gia.” đi sâu vào nhân vật và tìm thấy điều gì đó, tôi quay trở lại cuộc sống của mình, với việc đã học được rất nhiều điều về kỷ luật và đạo đức làm việc cũng như cách tôi tiếp cận nhân vật cũng như cách tôi muốn tiếp cận các pha nguy hiểm một lần nữa khi tôi tiếp tục thực hiện một dự án khác và tôi thực sự đã học được rất nhiều điều.”

Nữ diễn viên phim Xác ướp tiếp tục: “Và tôi đã thấy cách Zack [Snyder] làm. Anh ấy đã chuẩn bị rất kỹ và bao quát rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghề làm phim. Và thế là tôi vừa có một trải nghiệm tuyệt vời. Và tôi cảm thấy như mình đã trưởng thành rất nhiều từ nó.”

Rebel Moon – Part Two: The Scargiver khởi chiếu trên Netflix vào ngày 19 tháng 4 năm 2024.

Rinkai! Series Anime công bố thêm ba diễn viên

Previous article

Phim Look Back hé lộ Trailer, hình ảnh quan trọng trước buổi ra mắt tháng 6

Next article

You may also like

More in Tin Tức