Anime

Jujutsu Kaisen Season 2 tiết lộ minh họa nhạc phim

0

Jujutsu Kaisen Mùa 2 tiết lộ hình ảnh minh họa nhạc phim có sự góp mặt của Gojo. OST do Yoshimasa Terui sáng tác, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2024. Anime hiện đang phát sóng phần thứ hai, dành riêng cho Arc Sự cố Shibuya. Đầu tuần này, một hình ảnh mới đã được tiết lộ.

Jujutsu Kaisen Mùa 2 – Nhạc phim gốc

Mùa thứ hai của bộ phim chuyển thể rất được mong đợi đã bắt đầu vào tháng 7 với Kho đồ ẩn/Chết sớm phần này tập trung vào quá khứ chung của Geto và Suguru. Studio MAPPA quay lại sản xuất phần tiếp theo, lần này dưới sự chỉ đạo của Shota Goshozono. Ngoài anime truyền hình, nhượng quyền thương mại còn có một bộ phim tiền truyện, Jujutsu Kaisen 0, cũng được làm hoạt hình bởi cùng một studio. Cốt truyện diễn ra sau Kho đồ ẩn/Chết sớm arc nhưng trước các sự kiện của mùa đầu tiên.

Jujutsu Kaisen dựa trên manga của Gege Akutami hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Manga ra mắt vào ngày 5 tháng 3 năm 2018 và kể từ đó đã trở thành một trong những tựa truyện shounen nổi tiếng nhất hiện nay. Viz Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và người hâm mộ cũng có thể đọc nó miễn phí trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha nhưng chỉ dành cho hầu hết các chương gần đây.

Nguồn: Trang web chính thức© Gege Akutami / Shueisha, Ủy ban sản xuất JUJUTSU KAISEN

Đoạn kết anime Onimusha giải thích: Chuyện gì xảy ra với Musashi?

Previous article

Ngày phát hành Dragon Ball Super Chap 99

Next article

You may also like

More in Anime