Tin Tức

Phim A Life Of Jesus: Tất cả những điều bạn cần biết về Dự án Andrew Garfield Starrer của Martin Scorcese

0

Martin Scorsese tái hợp với Andrew Garfield trong bộ phim A Life of Jesus sẽ tiếp tục xu hướng trong sự nghiệp của nam diễn viên bắt đầu từ năm 2016. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Garfield là Boy A được phát hành năm 2007 và anh ấy là một diễn viên đa năng được biết đến với nhiều vai khác nhau. các loại vai trò. Andrew hiện đã trở lại cuộc chơi sau năm 2021, người hâm mộ sẽ được gặp lại nam diễn viên yêu thích của họ trong Du hành của Sebastian Lelio và bộ phim sắp tới của Scorsese về Chúa Giêsu Kitô.

Một nhân vật tôn giáo khác của Andrew Garfield đang đàm phán

Andrew Garfield có thể đóng vai Chúa Giêsu trong bộ phim sắp tới của Martin Scorsese, A Life of Jesus, điều này sẽ chứng minh rằng nam diễn viên có xu hướng đóng vai các nhân vật tôn giáo trên màn ảnh rộng. Mặc dù nhà làm phim thiên tài vẫn chưa chỉ rõ Andrew sẽ đảm nhận vai trò gì nhưng có vẻ như anh ấy có thể sẽ đóng vai chính trong phim.

Dù thế nào đi nữa, bất kể nhân vật nào anh ấy đóng, chắc chắn nhân vật đó sẽ dựa trên đức tin, điều này sẽ làm nổi bật tính cách tôn giáo của Garfield và giữ cho xu hướng của anh ấy tồn tại. Khi nói chuyện với Andrew về điều này, anh ấy nói rằng anh ấy bị mê hoặc bởi cái chết sắp xảy ra và thấy mình bị cuốn hút vào những bộ phim nói về tâm linh và cuộc sống.

Phim A Life Of Jesus: Tất cả những điều bạn cần biết về Dự án Andrew Garfield Starrer của Martin Scorcese

Phim A Life Of Jesus: Tất cả những điều bạn cần biết về Dự án Andrew Garfield Starrer của Martin Scorcese

Andrew Garfield (PC: Paramount Pictures )

Andrew Garfield và các công trình tôn giáo

Nam diễn viên Người nhện đã đóng vai nhân vật Cơ đốc giáo trong 3 bộ phim và nhiều bộ phim, chap trình hay nhất của anh luôn thiên về tôn giáo. Trong bộ phim lần đầu tiên anh làm việc với thiên tài Martin Scorsese, Silence, Andrew đóng vai một linh mục Dòng Tên người Bồ Đào Nha vào thế kỷ 17 đi khắp Nhật Bản để tìm kiếm người thầy của mình. Silence dựa trên một cuốn tiểu thuyết từ năm 1966 và theo báo cáo, Life of Jesus cũng dựa trên một cuốn sách. Nếu nam diễn viên đóng vai chính trong bộ phim Life of Jesus, người hâm mộ sẽ tìm hiểu lịch sử đóng vai các nhân vật tôn giáo của anh.

Andrew Garfield (PC: Getty Images)

Hơn nữa, vào năm 2022, Garfield tiếp tục xu hướng của mình trong một miniseries tội phạm thực sự dựa trên cuốn sách phi hư cấu năm 2003 của Job Krakauer, Under the Banner of Heaven. Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, nam diễn viên đã nói về việc anh vô cùng tò mò về chiều hướng tâm linh của cuộc sống và thấy mình bị hấp dẫn bởi những bộ phim khám phá những chủ đề như vậy. Hơn nữa, nam diễn viên còn có kinh nghiệm đóng các nhân vật tôn giáo lâu năm và một số trong số đó sẽ được đề cập dưới đây.

Im Lặng (2016) – Linh mục Dòng Tên

Hacksaw Ridge (2016) – Cơ Đốc Phục Lâm

Đôi Mắt Của Tammy Faye (2021) -Nhà truyền giáo

Dưới Ngọn Cờ Thiên Đường (2022) – Mặc Môn

Với sở thích khám phá tôn giáo trên màn ảnh và lịch sử của anh ấy với các nhân vật tôn giáo cũng như chính Martin Scorsese, Andrew Garfield sẽ là người hoàn hảo cho A Life of Jesus.

The Greatest Estate Developer chap 139 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành chap 1114 của One Piece, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức