Tin Tức

Phần Naruto được yêu thích này đang được song hành trong Boruto Two Blue Vortex (nhưng có một bước ngoặt lớn)

0

Cách Boruto Uzumaki nổi lên ở Konoha, như được thể hiện ở trang cuối cùng của chap đầu tiên của manga Two Blue Vortex, đã để lại ấn tượng lâu dài với người hâm mộ, gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi và làm dấy lên những đồn đoán trong cộng đồng người hâm mộ. Một suy đoán như vậy lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội cho thấy rằng việc anh đến Konoha phản ánh điều đó của cha anh, Naruto Uzumaki, trong phần Pain Assault.

Cả hai nhân vật đều tiến vào khi ngôi làng đang bị tấn công, nêu bật tầm quan trọng và sự xuất hiện của họ vào những thời điểm quan trọng. Lối vào của Naruto và con trai ông có một số điểm tương đồng, nhưng tác giả của bộ truyện đã giới thiệu một sự thay đổi trong cốt truyện. Naruto quay trở lại Làng Lá trong tư thế phòng thủ, do nhu cầu bảo vệ ngôi làng và Cửu Vĩ. Ngược lại, lối vào của Boruto mang tính xúc phạm khi cậu tích cực truy đuổi Thập Vĩ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện Naruto và Boruto.

Lối vào Làng Lá của Naruto và Boruto trong phần này có một số điểm tương đồng nhưng có một bước ngoặt lớn

Naruto và con trai trong bộ truyện (Hình ảnh qua Shueisha/Pierrot)

Trong phần Pain Assault, thủ lĩnh khét tiếng của Akatsuki, Pain, phát động một cuộc tấn công hung hãn vào ngôi làng với mục tiêu bắt Naruto và khai thác sức mạnh của Cửu Vĩ. Ngay khi tất cả dường như đã mất, Naruto xuất hiện vào Konoha cùng với một nhóm cóc mạnh mẽ, dũng cảm bảo vệ cả ngôi làng và con thú bên trong của chính mình khỏi rơi vào tay kẻ thù nguy hiểm này.

Trong manga Two Blue Vortex, Boruto đến làng trong một cuộc tấn công và mang theo một người bạn đồng hành giấu mặt. Tuy nhiên, không giống như Naruto, sự xuất hiện của cậu không nhằm mục đích phòng thủ. Thay vào đó, anh ta nhanh chóng phát động một cuộc tấn công tấn công vào Code và thẩm vấn anh ta về tung tích của Thập Vĩ.

Các Vĩ thú được thể hiện trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo Masashi Kishimoto, tác giả của bộ truyện, ông ấy cố tình muốn tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa lối vào của Naruto và Boruto. Lối vào của Naruto được miêu tả như một sự trở lại anh hùng, trong khi lối vào của con trai anh mang âm hưởng điềm báo và bí ẩn hơn. Sự tương phản có chủ ý này tạo tiền đề cho những xung đột kịch tính sẽ diễn ra trong manga Two Blue Vortex.

Trong bộ manga Two Blue Vortex, nhà văn Masashi Kishimoto đã khéo léo sử dụng cấu trúc song song để làm nổi bật những con đường khác nhau mà Naruto và con trai ông đã đi. Mặc dù ở trong những hoàn cảnh tương tự nhau, ý định và cách tiếp cận của họ rất khác nhau và cách người khác nhìn nhận họ thực sự tương phản. Mặc dù vốn có trái tim nhân hậu nhưng Boruto lại được miêu tả là một kẻ phản diện với Kawaki và những người khác coi anh là kẻ khủng bố chịu trách nhiệm về cái chết của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki.

Mã và nỗi đau xâm lược Konoha (Hình ảnh qua Shueisha)

Cuộc xâm lược Konoha của Code trong manga Two Blue Vortex tương đối ngắn và có tác động nhỏ hơn so với phần Pain Assault tàn khốc. Trong cuộc xâm lược của Pain, toàn bộ ngôi làng đã bị phá hủy, dẫn đến vô số thương vong và đau khổ vô song cho dân làng.

Ngược lại, cuộc tấn công của Code vào Konoha nhẹ nhàng hơn và gây ra ít sự tàn phá hơn. Tuy nhiên, có thể anime chuyển thể từ manga Two Blue Vortex sẽ miêu tả cuộc xâm lược của Code một cách rộng rãi hơn, cho thấy quy mô hủy diệt và khủng bố lớn hơn có thể tương tự như cuộc tấn công của Pain.

Uzuhiko rasengan và con cóc ẩn dưới trang phục (Hình ảnh qua Shueisha)

Bên cạnh việc vào Konoha giống nhau, Naruto và con trai ông còn có những điểm tương đồng khác. Trong chap 3 của manga Two Blue Vortex, Boruto trở về làng sau một khoảng thời gian và thể hiện sức mạnh ngày càng tăng, thể hiện những khả năng mới như Uzuhiko Rasengan. Dạng Rasengan truyền thống tiên tiến này sử dụng chakra hành tinh và kết hợp năng lượng quay từ hành tinh, dẫn đến sức mạnh được khuếch đại.

Vì Rasengan mới này sử dụng năng lượng của tự nhiên, nên theo lý thuyết của bộ truyện, có thể Boruto đã thành thạo Chế độ Tiên nhân, giống như cha cậu đã làm khi cậu trở về từ Núi Myoboku về Konoha trong phần Pain Assault. Ngoài ra, Boruto còn có một con cóc trong quần áo khi trở về. Anh ta cũng có một hợp đồng triệu hồi rắn, cho thấy rằng anh ta có thể đã học được Chế độ Tiên nhân từ Núi Myoboku.

Kỷ niệm 25 năm One Piece được Shueisha, Toei Animation và nhiều hãng khác kỷ niệm trong quảng cáo mới

Previous article

Rising of the Shield Hero Season 3 tiết lộ hình ảnh xem trước của tập 4 và dàn diễn viên

Next article

You may also like

More in Tin Tức