Tin Tức

One Punch Man tập 195: Những spoiler chính đáng mong đợi

0

Người hâm mộ đã rất mong chờ sự ra mắt của chap 195 One Punch Man kể từ khi chap trước đó ra mắt cách đây hơn một tuần. Trong khi những người đam mê manga có quyền lựa chọn xem webcomic gốc của ONE để tìm hiểu những gì họ có thể mong đợi trong chap tiếp theo, thì việc giới thiệu các cốt truyện mới đã khiến việc dự đoán điều gì thực sự sẽ diễn ra trở nên khó khăn.

Chap trước chứng kiến ​​​​cuộc chiến của Flashy Flash và Saitama bị gián đoạn, sau đó, hai anh hùng cùng với Genos đi đến địa điểm của một con quái vật. Ở đó, bộ ba gặp Sonic, Flame và Wind và đánh bại chúng. Ngay sau đó, Saitama tìm thấy Manako, sau đó các anh hùng đến Sitch, muốn gặp Blast.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Punch Man và webcomic gốc.

One Punch Man chap 195 có thể cho thấy Speed-o’-Sound Sonic đang bị Gale Wind và Hellfire Flame tiếp cận, cùng những diễn biến khác

Vụ nổ có thể tiết lộ điều gì đó quan trọng về “Chúa” trong One Punch Man chap 195

Vụ nổ như đã thấy trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Blast là một anh hùng thường xuyên vắng mặt trong manga. Do đó, không ai mong đợi Flashy Flash, Saitama và Manako sẽ gặp anh ta dễ dàng như họ đã làm. Họ muốn gặp anh ấy để hỏi anh ấy về “Chúa”. Vì vậy, One Punch Man chap 195 có thể thấy Flash and Blast tiết lộ thông tin họ sở hữu, có thể cho phép người hâm mộ hiểu điều gì đó về sinh vật ở thế giới bên kia.

Hy vọng anh hùng hạng 1 có thể không phải giấu bất kỳ dữ liệu nào do tính bảo mật. Nếu điều đó xảy ra, người hâm mộ có thể mong đợi Saitama hoặc Flash có thể đặt cược với người anh hùng, kết quả có thể được quyết định bằng một trận chiến. Xét đến việc Saitama luôn muốn chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ, Blast có thể chỉ là một thử thách đối với anh ta.

Flashy Flash có thể tiết lộ quá khứ của mình với Sonic trong One Punch Man chap 195

Flashy Flash như được thấy trong anime One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

Chap trước của One Punch Man đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về đoạn hồi tưởng có Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic. Vì vậy, chap sắp tới cuối cùng có thể tiết lộ hai ninja quen nhau như thế nào. Xem xét rằng Saitama đã sử dụng Flashy Flash, rất có thể Caped Baldy sẽ là người tò mò và hỏi anh hùng ninja.

Rõ ràng trong đoạn hồi tưởng thoáng qua, Flash và Sonic đã bị một giáo viên nào đó mắng. Vì đoạn hồi tưởng có cảnh những đứa trẻ bị đối xử tệ bạc nên rất có thể các học sinh ninja đã bị đối xử tệ bạc trong học viện của họ.

Speed-o’-Sound Sonic có thể âm mưu chiến đấu chống lại Flashy Flash trong One Punch Man chap 195

Speed-o’-Sound Sonic như trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Như hiển nhiên trong câu chuyện của webcomic gốc, Speed-o’-Sound Sonic sẽ được tiếp cận bởi Gale Wind và Hellfire Flame. Họ dự định thông báo cho Sonic về sự trở lại của thủ lĩnh của họ, người đã từng bị đánh bại trong trận chiến với Blast.

Vì Blast hiện đang ở trên Trái đất nên hai ninja sẽ muốn Sonic hạ gục anh ta. Vì vậy, Flame and Wind có thể sẽ tranh thủ sự giúp đỡ của Sonic cho việc tương tự.

Với điều này, Sonic có thể sẽ vạch ra một kế hoạch để anh ta chiến đấu với Flashy Flash. Do đó, người hâm mộ có thể thấy Sonic ra tay chống lại hai anh hùng.

Dàn diễn viên anime Ishura bổ sung Shinichiro Miki và Yui Horie trong Trailer mới

Previous article

Mukuware Nakatta Murabito của Nazuna Miki Light Novel được chuyển thể thành anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức