Anime

Mukuware Nakatta Murabito của Nazuna Miki Light Novel được chuyển thể thành anime

0

Tác giả của Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên OP ngay cả ở cấp 1, Nazuna Miki, chuẩn bị nhận một anime chuyển thể khác từ một trong những tác phẩm của anh ấy. Bộ truyện khác của Miki có tên Mukuware Nakatta Murabito A, Kizoku ni Hirowarete Dekiai Sareru Ue ni, Jitsu wa Motteita Densetsu-kyu no Kami Skill mo Kakusei Shita đã công bố phiên bản anime chuyển thể cùng với tập thứ 6 mới nhất của light tiểu thuyết thông qua tài khoản X chính thức của mình.

Thông báo trực quan

của Nazuna Miki Mukuware Nakatta Murabito A, Kizoku ni Hirowarete Dekiai Sareru Ue ni, Jitsu wa Motteita Densetsu-kyu no Kami Skill mo Kakusei Shita đã được tự xuất bản trên trang Shosetsuka ni Narou nổi tiếng từ tháng 5 năm 2020, trước khi được nhà xuất bản Dash X Bunko của Shueisha chọn từ tháng 2 năm 2021. Bộ truyện chưa được cấp phép bản tiếng Anh. Có lẽ được biết đến nhiều nhất với Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên OP ngay cả ở cấp 1 (Cuộc bình chọn ngày 26, mùa hè năm 2023), tốc độ viết của Nazuna Miki tiếp tục được so sánh với những tác phẩm như Một chỉ số ma thuật nhất địnhKazuma Kamachi, người được coi là tiêu chuẩn về tốc độ viết lách trong ngành. Miki viết đồng thời nhiều bộ truyện và viết tổng cộng 30 tập light novel và manga vào năm 2021. Vào ngày 26 tháng 10 năm 2023, Miki đăng bản cập nhật bài viết thường xuyên của mình thông qua X, tiết lộ rằng anh ấy đã hoàn thành thành công 299 ngày viết liên tiếp.

Shueisha mô tả tập đầu tiên của Mukuware Nakatta Murabito A, Kizoku ni Hirowarete Dekiai Sareru Ue ni, Jitsu wa Motteita Densetsu-kyu no Kami Skill mo Kakusei Shita:Mọi thứ anh ấy làm một cách vô thức đều thay đổi thế giới! Được tái sinh và được một quý tộc nhặt về, khả năng của Mateo nở rộ khi được yêu mến. Anh ta có thể ấp trứng rồng ngay lập tức và có thể sử dụng phép thuật cổ xưa. Nghe tin đồn về sức mạnh ma thuật khổng lồ của mình, hoàng đế đã đến tận mắt chứng kiến, nhưng vị hoàng đế đó thực chất là một cô gái giả gái…!?

Đây sẽ không phải là anime đầu tiên có “Murabito A” (Villager A – một NPC) trong tựa đề: Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru (được cấp phép như Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người không điển hình) được phát sóng trong suốt mùa Xuân 2022.

Nguồn: Chính thức X© Nazuna Miki, Shueisha

One Punch Man tập 195: Những spoiler chính đáng mong đợi

Previous article

Dr. Stone mùa 3 tập 15: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime