Tin Tức

Dr. Stone mùa 3 tập 15: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

0

Dr. Stone mùa 3 tập 15 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Với việc Vương quốc Khoa học đã có được một đồng minh mới cực kỳ mạnh mẽ dưới hình dạng Moz, nhóm của Senku có thể sẽ đánh giá lại các bước đi tiếp theo của họ và thực hiện một cách tiếp cận trực diện hơn.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu động thái tiếp theo của Vương quốc Khoa học trong cuộc chiến chống lại Vương quốc Hóa đá của Ibara. Tuy nhiên, đáng buồn thay, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh được cho Dr. Stone phần 3 tập 15 tại thời điểm viết bài này. Nói như vậy, ít nhất người hâm mộ cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Bài viết này sẽ phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho tập 15 phần 3 của Dr. Stone và suy đoán những gì có thể mong đợi từ tập phim.

Dr. Stone mùa 3 tập 15 có thể sẽ tập trung chủ yếu vào Moz vs Kirisame

Dr. Stone mùa 3 tập 15 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 10:30 tối JST vào thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy.

Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng Crunchyroll là cách tốt nhất để xem và hỗ trợ loạt phim một cách hợp pháp, thậm chí có thể là cách duy nhất để làm điều đó thông qua phát trực tuyến tùy thuộc vào một khu vực cụ thể.

Dr. Stone mùa 3 tập 15 dự kiến ​​sẽ có mặt trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6:30 sáng Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 9:30 sáng Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 1:30 chiều Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 2 giờ chiều Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 9:30 tối Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22h30 thứ Năm ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 23h thứ Năm ngày 2 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt tập 14

Dr. Stone mùa 3 tập 14 bắt đầu với việc Yuzuriha được hồi sinh nên quá trình sửa chữa các bức tượng khác có thể tiến triển nhanh hơn đáng kể. Chrome sau đó được hồi sinh và được Kaseki mời giúp chế tạo máy bay không người lái. Ukyo cũng được hồi sinh, sau đó Amaryllis đến và chia sẻ những gì đã xảy ra với Kohaku và Ginro, cũng như những gì Ginro biết được về chủ nhân và mối quan hệ rõ ràng của Soyuz với anh ta.

Các nhà lãnh đạo của Vương quốc Khoa học sau đó bắt đầu vạch ra một kế hoạch, phân tích thông tin họ có và suy luận rằng Kirisame có Thiết bị Medusa duy nhất của Vương quốc Hóa đá. Họ cũng xác nhận rằng ngay cả vòng trong của Ibara cũng không biết Master là một bức tượng khi Moz bất ngờ xuất hiện.

Tuy nhiên, có thông tin nhanh chóng tiết lộ rằng Moz muốn liên minh với Vương quốc Khoa học, nhưng lại bế tắc tay ba với Kirisame và Ibara do không rõ tình trạng của Master.

Sau những cuộc đàm phán căng thẳng, liên minh của họ chính thức được xác nhận, Moz được tặng một chiếc tai nghe liên lạc giống như của Kohaku. Khi Moz rời đi, Senku và đồng đội đã ăn mừng chiến thắng ngắn hạn và đối tác của họ. Sau đó Senku tặng Moz một vũ khí để anh ta thực hiện một cuộc đột kích ban đêm giả vờ là kẻ đột nhập. Tập phim kết thúc với việc cuộc đột kích ban đêm của Moz thành công và binh lính của Vương quốc Hóa đá bị đánh bại.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Moz hiện đang đứng về phía họ và cuộc đột kích ban đêm của anh ta đã bắt đầu, tập 15 của Dr. Stone mùa 3 sẽ bắt đầu với việc Moz đã rút thành công Kirisame và Thiết bị hóa đá. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Kirisame và Moz chiến đấu ở đây, có khả năng người trước sẽ nhận ra và tiết lộ danh tính thực sự của người sau cho Ibara.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 15 cũng sẽ gặp Senku và đồng nghiệp lấy lại thành công Thiết bị hóa đá trong thời điểm và cơ hội này. Mặc dù họ có thể thất bại, nhưng có vẻ khó có khả năng xảy ra nếu xét đến hoàn cảnh hiện tại của cuộc chiến của họ với Vương quốc Hóa đá. Kết hợp với việc Moz đứng về phía họ, có vẻ như nhóm Senku sẽ có được một chiến thắng dễ dàng ở trận đấu sắp tới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Dr. Stone, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Mukuware Nakatta Murabito của Nazuna Miki Light Novel được chuyển thể thành anime

Previous article

Ragna Crimson Tập 5 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức