Tin Tức

One Punch Man chap 196: Ngày phát hành dự kiến, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Người hâm mộ đã mong đợi sự ra mắt của One Punch Man chap 196 kể từ khi Flashy Flash hỏi Blast về mối liên hệ của Chúa với làng ninja. Mặc dù ngày phát hành chap tiếp theo vẫn chưa được công bố nhưng bộ truyện vẫn tuân theo mô hình phát hành hai tuần một lần. Điều này mang đến cho người hâm mộ những gợi ý quan trọng về thời điểm họ có thể mong đợi chap tiếp theo sẽ được phát hành.

Chap trước chứng kiến ​​sự xuất hiện của Thiên Ninja Đảng, Tenninto. Họ đã thông báo cho Sonic về sự trở lại của “That Man” và kế hoạch thực hiện Flashy Flash và Blast của họ. Ở những nơi khác, Hiệp hội Anh hùng đã tạo ra bước đột phá trong việc đảo ngược tình trạng cướp bóc.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga và webcomic One Punch Man.

Vụ nổ có thể là mối liên hệ của Chúa với làng ninja trong One Punch Man chap 196

Đã khám phá ngày phát hành dự kiến

Vụ nổ và ánh chớp chớp nhoáng như trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Nếu chúng ta tuân theo lịch phát hành chap hai tuần một lần của bộ truyện tranh One Punch Man, người ta có thể mong đợi chap 196 của One Punch Man sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, ngày phát hành chap truyện vẫn chưa được công bố chính thức.

Tuy nhiên, người hâm mộ không cần phải lo lắng vì các chap thường được phát hành hai tuần một lần. Trong trường hợp có thay đổi về lịch phát hành tiêu chuẩn, họa sĩ truyện tranh của bộ truyện, Yusuke Murata, sẽ đảm bảo thông báo cho người hâm mộ thông qua tài khoản X của mình, @NEBU_KURO. Vì họa sĩ truyện tranh vẫn chưa thông báo cho người hâm mộ của mình về bất kỳ sự gián đoạn hoặc gián đoạn nào, người ta có thể mong đợi chap 196 của One Punch Man sẽ được phát hành vào ngày nêu trên.

Đọc One Punch Man chap 196 ở đâu?

Ánh chớp hào nhoáng trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 196 sẽ có sẵn để đọc trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha bằng tiếng Nhật. Mặc dù trang web cho phép mọi người trên toàn thế giới truy cập vào bộ truyện tranh trên đó nhưng không có tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ. Do đó, trừ khi người hâm mộ có thể hiểu được tiếng Nhật, họ có thể phải đợi bản dịch chính thức của chap này từ Viz Media.

Mặc dù manga được người hâm mộ dịch nhưng phải mất vài giờ để quá trình này hoàn tất. Đối với các bản dịch chính thức, người ta có thể phải đợi một tuần để các nguồn chính thức của Viz Media phát hành chap có bản dịch chính thức.

Tóm tắt One Punch Man chap 195

Speed-o’-Sound Sonic trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 195, có tựa đề Tenninto, chứng kiến ​​​​các học sinh cũ ở làng ninja cùng nhau giới thiệu mình là Tenninto trong Speed-o’-Sound Sonic. Họ thông báo với anh rằng người sáng lập làng ninja, “Người đàn ông đó”, đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê. Do đó, Tenninto đã lên kế hoạch hạ gục Flashy Flash và Blast. Đối với nhiệm vụ này, họ cần sự giúp đỡ của Sonic trong việc thu hút Flash.

Ở những nơi khác tại Hiệp hội Anh hùng, một thí nghiệm đã tiết lộ việc đảo ngược quá trình quái vật hóa phụ thuộc vào trạng thái tâm lý của chính con quái vật như thế nào. Ngay sau đó, Flashy Flashy đã hỏi Blast về mối liên hệ giữa Chúa và làng ninja.

Mong đợi điều gì từ One Punch Man chap 196?

Vụ nổ và ánh chớp chớp nhoáng như trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 196 rất có thể sẽ thấy Blast tiết lộ mối liên hệ giữa Chúa và làng ninja. Flashy Flash đã nghiên cứu các nguyên tố gần gũi với Chúa được một thời gian. Cuối cùng anh ta cũng hỏi được Blast câu hỏi tương tự, cuối cùng anh ta có thể học được điều gì đó về sinh vật bí ẩn.

Ngoài ra, chap sắp tới có thể tập trung vào Speed-o’-Sound Sonic và những gì anh ấy nghĩ về Tenninto và “That Man”. Chap này cũng có thể thấy anh ấy liên lạc với Flashy Flash và dụ anh ấy vào tòa nhà bỏ hoang.

Bộ phim Anime tưởng tượng có đoạn giới thiệu mới, hình ảnh trước buổi ra mắt ngày 15 tháng 12

Previous article

Bộ phim Gurren Lagann: Bản lồng tiếng Anh kết thúc tuổi thơ đang được sản xuất

Next article

You may also like

More in Tin Tức