Anime

Bộ phim Anime tưởng tượng có đoạn giới thiệu mới, hình ảnh trước buổi ra mắt ngày 15 tháng 12

0

Studio Ponoc’s Sự tưởng tượng Bộ phim anime đã phát hành trailer và hình ảnh mới trước buổi ra mắt rạp tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 12. Đoạn trailer mới cũng có bài hát chủ đề “Nothing’s Impossible” do A Great Big World trình bày với Rachel Platten.

Phim anime The Imaginary – Trailer thứ hai

Yoshiyuki Momose đạo diễn phim và dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Kokoro Terada trong vai Bánh lái
  • Rio Suzuki vai Amanda
  • Sakura Ando vào vai Lizzie
  • Riisa Naka vai Emily
  • Atsuko Takahata vai bà nội thất vọng
  • Issey Ogata vai ông Bunting
  • Takayuki Yamada vào vai Zinzan

Sự tưởng tượng Phim anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, do vấn đề sản xuất nên phim đã được dời lại ngày ra mắt vào ngày 15 tháng 12 này. Trailer đầu tiên đã ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Phim anime tưởng tượng – Hình ảnh mới

Phim hoạt hình của Studio Ponoc dựa trên tiểu thuyết dành cho trẻ em của AF Harrold. Được xuất bản lần đầu vào năm 2015. Cuốn tiểu thuyết kể về cô gái Amanda và người bạn tưởng tượng của cô. Bloomsbury đã xuất bản cuốn sách với hình minh họa của Emily Gravett và mô tả cốt truyện như sau:Rudger là bạn thân nhất của Amanda. Anh ta không tồn tại, nhưng không ai là hoàn hảo. Chỉ Amanda mới có thể nhìn thấy người bạn tưởng tượng của mình – cho đến khi ông Bunting nham hiểm đến trước cửa nhà Amanda. Ông Bunting săn lùng trí tưởng tượng. Có tin đồn rằng anh ấy ăn chúng. Và anh ta đã đánh hơi được Rudger. Chẳng bao lâu sau, Rudger chỉ có một mình và chạy theo cuộc sống tưởng tượng của mình. Nhưng liệu một cậu bé không có ở đó có thể sống sót nếu không có một người bạn mơ ước về mình?

Nguồn: Trang web chính thức© 2023 Ponoc

Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch Tập 5 đã được phát hành bản tóm tắt và xem trước

Previous article

One Punch Man chap 196: Ngày phát hành dự kiến, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime