Tin Tức

One Piece Tập 1094: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece Tập 1094 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024 lúc 9:30 sáng JST theo trang web chính thức của Crunchyroll.

Thật không may, người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn chính xác nội dung của tập sắp tới, vì hiện tại không có thông tin tiết lộ nào về One Piece Tập 1094 tại thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, người hâm mộ ít nhất đã có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này và đang mong đợi một phần giới thiệu quan trọng và hấp dẫn về phần mới.

Hãy theo dõi bài viết này để phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Tập 1094, cũng như suy đoán về những gì có thể mong đợi từ tập phim.

One Piece Tập 1094 chuyển từ Blackbeard vs Law sang Egghead

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

One Piece Tập 1094 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến tập phim trên Crunchyroll sau khi tập phim được phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation vẫn đang phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng thời gian trì hoãn của họ dài hơn nhiều so với Crunchyroll. Kết quả là Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn để xem tập sắp tới.

One Piece Tập 1094 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

4:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

7:30PM, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

12:30AM, Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

1:30AM, Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

6 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

8h30, Chủ Nhật, ngày 18/02/2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

9:30 sáng, Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024

Tóm tắt tập 1093

Người hâm mộ khó có thể nhận được xác nhận về tình trạng của Law trong One Piece tập 1094 sắp tới (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece Tập 1093 bắt đầu tập trung vào băng hải tặc Law và Heart, những người đang bị tấn công bởi Râu Đen và băng hải tặc Râu Đen. Law và băng của anh đã bị biến thành phụ nữ bởi một trong những sức mạnh Trái ác quỷ của Cướp biển Râu Đen, buộc Law phải sử dụng Haki của mình lên tất cả họ để biến họ trở lại bình thường. Sau đó, cả nhóm nổi lên con tàu ngầm của họ khi được tiết lộ rằng Doc Q và Trái cây bệnh tật của anh ta chịu trách nhiệm cho việc nữ hóa họ.

Van Augur sau đó được giới thiệu với Warp-Warp Fruit, cho phép anh ta dịch chuyển tức thời đến một địa điểm khác ngay lập tức. Jesus Burgess sau đó đã sử dụng Trái cây mạnh mẽ của mình để dễ dàng nhặt và ném một ngọn núi vào băng hải tặc Heart. Rất may, Law đã sử dụng năng lực Trái ác quỷ của mình để cắt nó thành từng mảnh nhờ nhận ra kịp thời chuyện gì đang diễn ra. Sau đó, chính Râu Đen xuất hiện và nói rằng hắn đang đợi Law thu giữ bản ghi Road Poneglyph của mình.

Law đồng ý thử thách, khiến cả hai bắt đầu xung đột với nhau. Điều này gợi lên một đoạn hồi tưởng cho thấy Kuzan và Van Augur đã tấn công Thị trấn Chocolat và kết quả là bắt được Charlotte Pudding. Pudding được nhìn thấy ám chỉ rằng Big Mom đã chết khi cuộc chiến tiếp tục diễn ra bên ngoài. Tập phim kết thúc với cảnh Law và Râu Đen đụng độ trong khi Akainu nhận được tin về trận chiến, bày tỏ sự thất vọng với chức danh Đô đốc Hạm đội của mình.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Thật không may, One Piece Tập 1094 khó có thể mở đầu bằng việc tiếp tục tập trung vào Law đấu với Râu Đen. Thay vào đó, trận chiến đó sẽ kết thúc bỏ ngỏ vì tập phim có thể sẽ quay trở lại Đảo Egghead để tập trung vào Luffy và đồng bọn khi họ khám phá. Tương tự như vậy, người hâm mộ cũng sẽ nhận được thông tin cập nhật về trạng thái và vị trí của các thành viên Mũ Rơm khác, những người hiện cũng đã có mặt trên Egghead.

One Piece Tập 1094 cuối cùng cũng có khả năng làm sáng tỏ câu hỏi hóc búa của Tiến sĩ Vegapunk, giải thích hệ thống phân cấp tồn tại giữa các Vệ tinh nếu có. Phần này ít nhất cũng nên thiết lập phần giới thiệu về Tiến sĩ Vegapunk thực sự, nếu không giới thiệu đầy đủ về ông ta ở phần cuối.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích Boruto: Naruto Next Generations

Previous article

One Piece Live Action giành được hai giải thưởng Kidscreen 2024 khác nhau

Next article

You may also like

More in Tin Tức