Manga

Spy X Family Chap 101: Hành trình trở lại Ostania

0

Martha cuối cùng cũng đang trên đường về nhà và người hâm mộ đang chờ đợi Spy X Family Chap 101 để tìm hiểu thêm. Đừng bỏ lỡ Chap khi nó ra mắt và xem ngày phát hành, cốt truyện dự kiến ​​và nhiều thông tin khác tại đây.

Ở Chap trước, người hâm mộ đã được xem phần tiếp theo câu chuyện của Martha và Henry trong cuộc chiến giữa Westalis và Ostania. Khi Martha trở về nhà để đoàn tụ với gia đình và Henry, người hâm mộ chỉ có thể tự hỏi cô sẽ phản ứng thế nào trước tin tức về đám cưới của Henry. Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Spy X Family Chap 101 và tiếp tục đọc để biết ngày phát hành, cốt truyện dự kiến, v.v.

Spy X Family Chap 101: Ngày phát hành và nơi đọc

Với lịch phát hành hai tuần một lần của manga, Chap sắp tới sẽ không có vào tuần sau mà vào tuần sau đó. Spy X Family Chap 101 dự kiến ​​​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 7 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST tại Nhật Bản.

Đối với độc giả quốc tế, Chap này có thể sẽ được truy cập vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024 do chênh lệch múi giờ. Người hâm mộ có thể đọc Spy X Family Chapter 101 trên nền tảng MANGA Plus của Shueisha và các dịch vụ của VIZ Media.

Cốt truyện dự kiến ​​của Spy X Family Chapter 101

Spy X Family Chap 101 có thể sẽ tập trung vào hành trình của Martha Marriott trở về Ostania từ biên giới Westalis. Khi cô ấy gặp phải nhiều thử thách và trở ngại khác nhau trong hành trình đoàn tụ với quê hương, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều hơn về trạng thái tâm trí hiện tại của cô ấy cũng được tiết lộ.

Spy X Family Chap 101: Hành trình trở lại Ostania

Trong khi đó, người hâm mộ cũng có thể mong đợi được thấy một số cái nhìn thoáng qua về góc nhìn của Henry Henderson khi anh vượt qua tình trạng rối loạn cảm xúc và điều chỉnh cuộc sống hôn nhân sau cái chết được cho là của Martha. Sự hiểu biết ngày càng tăng của Henry về tình yêu và nghĩa vụ có thể mang đến bối cảnh tương phản với hành trình của Martha trong Spy X Family Chapter 101.

Tóm tắt Chap 100 của Gia Đình Điệp Viên X

Gia Đình Điệp Viên Chap 100 quay lại những trải nghiệm đau khổ của Martha Marriott trên chiến trường nhiều tháng trước khi chiến tranh kết thúc. Sống sót sau một vụ pháo kích nhờ vỏ bọc của khẩu súng được che chắn, Martha thương tiếc những người đồng đội đã hy sinh của mình và chứng kiến ​​sự tàn bạo của chính thuyền trưởng của cô khi hành quyết những kẻ đào ngũ.

Khi hỏa lực của kẻ thù trút xuống, Martha trốn thoát vào rừng trong gang tấc nhưng bị tách ra do vết thương. Một mình và bị thương, cô ẩn náu bên một cái cây, nghĩ về cha mẹ mình và Henry Henderson. Sự cô độc của Martha bị gián đoạn khi những người lính Tây Tây phát hiện và bắn vào cô, đẩy cô đến rìa một vách đá, nơi cô tham gia vào một cuộc đọ súng ngắn.

Cuối cùng cô ấy bị bắn và rơi xuống vùng nước bên dưới. Martha sau đó tỉnh dậy trên giường trong Spy X Family Chap 100, được chăm sóc bởi một bà già bí ẩn tên là Anabel và chú chó trung thành của bà, Baron. Giật mình và cảnh giác, Martha biết mình đang ở Westalis và bị sốc khi Anabel không hề có thái độ thù địch với cô với tư cách là một người lính Ostian.

Khi Martha hồi phục dưới sự chăm sóc của Anabel, cô tìm hiểu về ngôi làng của những người tị nạn chiến tranh và bắt đầu hiểu được thiệt hại về người của cả hai bên. Gắn bó với Anabel vì những mất mát chung, Martha quyết định trở về nhà ở Ostania, cảm động trước lòng tốt và sự hỗ trợ của Anabel.

Khi Martha chuẩn bị rời đi, cô cảm động trước sự chu cấp của Anabel và sự ấm áp trong cử chỉ của cô, trong đó có lời chia tay chân thành và lời động viên tìm đường về nhà. Spy X Family Chap 100 kết thúc khi Martha quyết định chia sẻ kinh nghiệm về lòng trắc ẩn của mình ở Westalis với Henry khi cô trở về.

Để biết thêm thông tin cập nhật về câu chuyện tình bi thảm của Henry và Martha trong manga Spy X Family, hãy theo dõi OtakuGO.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi theo quyết định của người sáng tạo.

Chainsaw Man chap 170 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Sakamoto Days 172: X vs JAA

Next article

You may also like

More in Manga