Manga

Chainsaw Man chap 170 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Tìm hiểu ngày phát hành của Chainsaw Man chap 170 cùng với thời gian phát hành

Sau sự xuất hiện trở lại bất ngờ của Cầu Barem và những tiết lộ được cho là đi kèm với nó, Denji và những người khác giờ đây phải chuẩn bị cho một cuộc chiến toàn diện với lực lượng tinh nhuệ của Cơ quan An toàn Công cộng.

Hãy để chúng tôi nhắc bạn, Chainsaw Man chap 169 bắt đầu với việc Denji và những người bạn đồng hành của anh ấy ngồi ở Sushishi, nơi Denji bắt đầu quan sát những khách quen khác.

Chainsaw Man chap 170 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Tất cả họ đều tỏ ra thích thú, điều này khiến Denji tự hỏi liệu họ có trải qua điều gì tương tự như những gì anh ấy vừa làm với Yoru/Asa hay không.

Trong khi đó, Asa nói với Fami rằng cô ấy sẽ đợi bên ngoài vì ở đó không có gì để ăn, điều này khiến Fami phải trả lời bằng miệng đầy ắp, khiến câu trả lời của cô ấy hoàn toàn khó hiểu.

Trọng tâm sau đó chuyển sang Nobana và Iseumi, những người thảo luận về những sự kiện gần đây như việc Asa bị mất cánh tay.

Vấn đề kết thúc với việc Barem hứa sẽ cho Denji gặp Nayuta nếu anh cứu được tất cả, với kế hoạch trốn thoát của Barem bắt đầu bằng việc ăn sushi.

tiết lộ nội dung

Thật không may, người hâm mộ không có cách nào biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, vì không có thông tin tiết lộ nào có thể kiểm chứng được về Chainsaw Man từ chap 170 trở đi tại thời điểm viết bài này.

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các lý thuyết và suy đoán xoay quanh những gì có thể mong đợi từ Chainsaw Man Chap 170 sau khi đọc phần trước.

Chap 170
byu/APlayer1234 inChainsawMan

Với sự an toàn của Nayuta được hé lộ ở chap 169, gần như chắc chắn rằng ở chap 170, Denji sẽ hợp tác với Barem để có cơ hội gặp Nayuta.

Tương tự như vậy, cũng cần tiết lộ rằng Fami đã biết về điều này từ lâu và đang lôi kéo cả Denji và Asa/Yoru hoàn thành mục tiêu của riêng cô ấy thay vì của họ.

Chap 170 cũng sẽ tiết lộ chính xác ai đang ở bên ngoài Sushishi chờ nhóm từ Cơ quan An toàn Công cộng, với Hirofumi Yoshida và Fumiko Mifune có thể sẽ có mặt.

Cũng có khả năng Quanxi sẽ xuất hiện trở lại, và điều này có thể giúp Kishibe cuối cùng cũng có màn ra mắt rất được mong đợi trong phần 2.

Thứ 170 chap Ngày phát hành

Chap 170 của Chainsaw Man dự kiến ​​ra mắt vào thứ Tư, ngày 3 tháng 7 năm 2024. Trong khi đó, người hâm mộ quốc tế có thể thưởng thức bản cập nhật sắp tới theo thời gian sau:

PDT: 8 giờ sáng, ngày 2 tháng 7
EDT: 11:00 AM, ngày 2 tháng 7
BST: 4 giờ chiều, ngày 2 tháng 7
CEST: 5 giờ chiều, ngày 2 tháng 7
IST: 8:30 tối, ngày 2 tháng 7
JST: 12:00 trưa ngày 3 tháng 7
AEST: 12:30 AM, ngày 3 tháng 7

Đọc ở đâu

Người hâm mộ có thể truy cập trang web chính thức của Viz Media hoặc Shonen Jump+ plus để thưởng thức chap sắp tới sau khi ra mắt!

CŨNG ĐỌC: Mattia Zaccagni của Ý là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, chức vụ, tiền lương, giá trị ròng và số liệu thống kê

Return of the Mount Hua Sect chap 130 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Spy X Family Chap 101: Hành trình trở lại Ostania

Next article

You may also like

More in Manga