Tin Tức

Kagurabachi chap 8: Genichi Sojo giết tên phù thủy daruma và đột nhập vào nơi ẩn náu của Chihiro

0

Sau một chap hoành tráng vào tuần trước, Kagurabachi chap 8 đã không làm người hâm mộ thất vọng một chút nào. Số mới nhất có Genichi Sojo kể về công việc kinh doanh tàn bạo của mình, loại bỏ tay sai và gia đình của họ vì những thất bại của họ.

Ngoài ra, chap này còn chứng kiến ​​​​anh ta đối đầu với Chihiro Rokuhira để xem thanh kiếm mê hoặc thứ bảy, Enten. Chap trước của Kagurabachi đã giới thiệu một nhân vật mới tên Azami một cách hấp dẫn, hóa ra là người quen của Chihiro và Shiba.

Anh ta nói với nhân vật chính và Shiba về cuộc đấu giá chợ đen sắp tới, nơi một trong những thanh Katana đầy bùa mê do Kunishige rèn sẽ được rao bán. Người bán không ai khác chính là Genichi Sojo, tay buôn vũ khí khét tiếng trong thế giới ngầm.

Điểm nổi bật của chap 8 Kagurabachi: Sojo xuất hiện khi Chihiro đối mặt với kẻ thù tồi tệ nhất của mình

Chap 8 của Kagurabachi đã được đăng trên Weekly Shonen Jump 49 của Shueisha vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với tựa đề Norisaku Madoka: I Will Change, chap này chứng kiến ​​cảnh Azami rời khỏi nơi ẩn náu sau khi trấn an Chihiro về kế hoạch của họ và khuyên anh nên nghỉ ngơi cùng Char.

Trong khi đó, Shiba cho rằng sự bảo vệ của Kamunabi có thể ngăn cản tay sai của Genichi Sojo lộ diện. Tuy nhiên, anh vẫn khuyên mọi người nên giữ im lặng trong thời điểm hiện tại. Sau đó, một khung hình chiếu cảnh Char đang ngủ say và mơ thấy mình thua ván Shiritori.

Char đang ngủ trong chap (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Khi Azami rời đi, chap 8 của Kagurabachi chiếu một cảnh hồi tưởng về Shiba và phù thủy búp bê Daruma. Thầy phù thủy đã tiết lộ tất cả những bí mật mà anh ta biết về ông chủ của mình, và người hâm mộ cũng đã biết về danh tính thực sự của anh ta. Theo chap này, tên của thầy phù thủy là Norisaku Madoka.

Kagurabachi chap 8 cũng tiết lộ quá khứ bi thảm của anh, nơi gia đình anh từ chối anh vì hành động của anh đã bôi xấu tên tuổi của họ. Chính vì mối liên hệ của Madoka với nhóm Sojo mà gia đình anh được biết đến với cái tên “Gia đình Quái vật Bom”.

Norisaku Madoka, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Tuy nhiên, lời nói của Shiba đã thay đổi trái tim anh và anh mong muốn được bắt đầu một cuộc sống mới. Vì vậy, anh đã gọi điện cho em gái và xin lỗi về tất cả những gì mình đã làm. Thầy phù thủy cầu xin sự tha thứ của em gái cô, hứa với cô rằng anh sẽ từ bỏ việc làm thầy phù thủy.

Khi Madoka nói với em gái rằng anh không thể liên lạc với mẹ mình qua điện thoại, cô đã yêu cầu anh gặp cô vào ngày hôm sau. Ngày hôm sau, anh đến gần xe của em gái mình và phát hiện cô bị đâm dã man ở bên trong. Trước khi thầy phù thủy kịp phản ứng, lưỡi kiếm của Genichi Sojo đã xuyên qua ruột ông ta.

Madoka chết trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kagurabachi chap 8 sau đó thấy Sojo giải thích với Madoka rằng những “cái chết” đó (ngụ ý rằng anh ta cũng đã giết mẹ mình) là cái giá phải trả cho việc anh ta không hoàn thành công việc của mình. Tức giận và chán nản, thầy phù thủy đã sử dụng phép thuật nổ daruma lên chính mình để cố gắng hạ gục Genichi Sojo cùng với mình.

Tuy nhiên, biện pháp cuối cùng của anh ta lại khiến anh ta cùng với em gái mình bị hủy hoại, người chỉ bất tỉnh, như Sojo tiết lộ sau đó. Sau khi giết Madoka, Genichi Sojo gặp anh trai của người sử dụng phép thuật tâm thần ở Chap 6.

Ký ức đau thương của Genichi Sojo (Ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kagurabachi chap 8 tiết lộ rằng anh trai của người sử dụng ma thuật tâm thần sở hữu một kỹ năng ma thuật tương tự. Có nghĩa là anh ấy đã chuyển cho Sojo biết nơi ở của Chihiro. Thay vì thưởng cho thầy phù thủy, Genichi Sojo thấy việc giết anh ta là điều xứng đáng.

Tuy nhiên, anh đã bị chặn lại trong giây lát bởi sức mạnh ma thuật tinh thần, khiến anh nhớ lại một sự kiện đau thương thời thơ ấu. Một khung cảnh trong chap 8 của Kagurabachi cho thấy một Sojo trẻ tuổi đang nhìn lên một nhóm đàn ông, có lẽ đã chết.

Chihiro chặn lưỡi kiếm của Sojo (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Sau khi giết chết tên phù thủy, Genichi Sojo đến nơi ẩn náu của Chihiro và Hinao. Không lãng phí thời gian, anh ta lao vào hành động và dùng lưỡi kiếm của mình lao vào Hinao. Tuy nhiên, nhân vật chính tóc đen đã chặn được lưỡi kiếm của mình để cứu mạng Hinao.

Tất cả sự náo động bên ngoài đã đánh thức Char, người trông như hóa đá khi nhìn thấy Genichi Sojo sử dụng thanh kiếm Cloud Gouger. Ông trùm mafia nói với Chihiro rằng ông ta đến gặp hắn để họ có thể chiến đấu với hai lưỡi kiếm đầy mê hoặc.

Sojo vs Chihiro, như đã thấy trong chap (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Tuy nhiên, nhân vật chính đã rất tức giận khi thấy Sojo sử dụng Cloud Gouger, thanh kiếm mà cha anh đã rèn. Mặc dù biết rằng đối thủ của mình không thể liên minh được với mình, Chihiro vẫn rút thanh kiếm Enten ra khỏi vỏ và chuẩn bị đối mặt với anh ta. Kagurabachi chap 8 kết thúc với cảnh Chihiro nói với Sojo rằng anh không có việc gì phải sử dụng Cloud Gouger.

Kagurabachi chap 8 phân tích và kết luận

Trong Kagurabachi chap 8, Takeru Hokazono đã khám phá một cách thuần thục tâm lý độc ác của Genichi Sojo. Bản chất tàn bạo và không thể tha thứ của anh ta được thể hiện rõ ràng, khi anh ta giết không chỉ tay sai của mình vì sự thất bại của họ mà còn cả các thành viên trong gia đình của họ, những người không liên quan gì đến các vấn đề của thế giới ngầm.

Tuy nhiên, khoảnh khắc nổi bật nhất của Kagurabachi chap 8 chính là khung cảnh thời thơ ấu của Sojo. Rõ ràng đó là một trong những tổn thương sâu sắc nhất vẫn còn ám ảnh anh. Tác giả có thể giải thích thêm về hoàn cảnh của Sojo, bao gồm cả chấn thương tâm lý của anh ấy, trong các chap sau và khắc họa đầy đủ hơn về tính cách của anh ấy.

Một khung hình trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Ngoài ra, chap mới nhất cuối cùng đã tiết lộ thông tin được chờ đợi nhiều liên quan đến phù thủy búp bê Daruma. Trong khi anh ta gặp kết cục của mình, người ta có thể nói rằng anh ta đã phục vụ mục đích của mình trong câu chuyện này. Đến với phong cách nghệ thuật, Takeru Hokazono đã được tự do thăng hoa trong chap này. Những tấm trải đôi thể hiện sự xuất sắc về mặt nghệ thuật của tác giả.

Nhìn chung, chap 8 của Kagurabachi đã sắp xếp Chihiro vs. Genichi Sojo một cách độc đáo cho số báo tuần tới. Người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ được chứng kiến ​​sức mạnh của Cloud Gouger. Mặc dù Chihiro có khả năng thua, nhưng Azami đã đề cập rằng anh ấy chưa sẵn sàng, nhưng vẫn còn phải xem làm thế nào anh ấy có thể chiến đấu chống lại Sojo.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

One Piece chap 1098: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

One Piece: Liệu lịch sử có thay đổi sau 22 năm?

Next article

You may also like

More in Tin Tức