Tin Tức

One Piece Tập 1086: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece Tập 1086 dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023, lúc 9:30 sáng JST. Khi băng Mũ Rơm chính thức rời khỏi vòng cung Wano và các vùng biển xung quanh, người hâm mộ đang rất hào hứng mong chờ xem bộ truyện sẽ tập trung vào điều gì trong phần câu chuyện tiếp theo, cũng như thời điểm bắt đầu tập trung.

Người hâm mộ không chắc chắn chính xác những gì họ có thể mong đợi từ tập sắp tới vì không có thông tin tiết lộ nào về One Piece tập 1086 tại thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, người hâm mộ tin chắc rằng phần cuối của arc sắp đến. Người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Bài viết này sẽ chia nhỏ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece tập 1086 đồng thời suy đoán những gì có thể mong đợi từ nó.

One Piece Tập 1086 có thể sẽ là trọng tâm của anime trong tương lai

One Piece Tập 1086 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Đồng thời, người hâm mộ quốc tế cũng như khán giả Nhật Bản sẽ được đón xem tập phim vào sáng Chủ nhật. Điều đáng chú ý là thời gian phát hành chính xác khác nhau tùy theo khu vực và múi giờ.

Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng 90 phút sau khi tập bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation vẫn đang phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng thời gian trì hoãn của họ dài hơn nhiều so với Crunchyroll. Kết quả là Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn để xem tập sắp tới.

One Piece Tập 1086 dự kiến ​​phát hành trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6 giờ chiều, Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 9 giờ tối, Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 2 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 3 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12:30 trưa, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023

Tóm tắt tập 1085

Sau khi rời Wano, người hâm mộ có thể mong đợi One Piece Tập 1086 và các phần tiếp theo sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của băng Mũ Rơm (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece Tập 1085 bắt đầu với việc Yamato gặp Kin’emon và Momonosuke, và nói với họ rằng họ đã quyết định ở lại Wano bây giờ thay vì gia nhập băng Mũ Rơm. Họ cho rằng mong muốn được theo bước Oden bằng cách khám phá Wano trước khi ra khơi là động lực đằng sau sự lựa chọn này. Tuy nhiên, cả hai đã quá tập trung vào sự tức giận về việc Luffy không nói lời tạm biệt với họ vì tình bạn và những cuộc phiêu lưu chung của họ.

Sau đó, bộ ba đến Cảng Tokage, nơi Momonosuke và Kin’emon không ngừng chia sẻ sự tức giận của họ với Luffy và đồng bọn. Momonosuke cũng tiết lộ rằng ông muốn Luffy ở lại Wano vì lo ngại cho sự an toàn và an ninh trong tương lai của đất nước. Luffy, cho thấy rằng anh ấy hoàn toàn hiểu được cảm xúc của Momonosuke, đã tặng anh ấy một lá cờ có hình con roger vui tính của họ. Anh ta bảo Momonosuke treo cờ và sử dụng nó như một biện pháp ngăn chặn các mối đe dọa cũng như động lực.

Luffy cũng nói với cả ba rằng họ được chào đón trở thành thành viên của băng bất cứ khi nào họ muốn ra khơi. Sau đó, băng Mũ Rơm giương buồm hướng tới Hakumai, cảng xuất cảnh từ Wan. Tuy nhiên, tàu của Law và Kid sau đó xuất hiện, Kid thúc giục Luffy và Law nhảy khỏi thác nước thay vì sử dụng cảng chính thức. Tập phim kết thúc với việc tập trung vào việc Wano đã thay đổi như thế nào, đồng thời cho thấy Kozuki Hiyori đang biểu diễn ở Thủ đô hoa.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc băng Mũ Rơm đã chính thức rời Wano, One Piece Tập 1086 có thể sẽ bắt đầu với hậu quả của quyết định ngu ngốc của Luffy về cách thoát khỏi đất nước bị cô lập. Người hâm mộ có thể sẽ thấy một số hậu quả từ các thành viên phi hành đoàn khác đối với Luffy vì quyết định này, trong khi Nami và Jinbe lên kế hoạch cho lộ trình tiếp theo của họ với tư cách là hoa tiêu và người lái tàu.

One Piece Tập 1086 cũng nên tập trung vào các sự kiện thế giới đã xảy ra trong khi thủy thủ đoàn bị cô lập ở Wano, ngay cả khi chỉ làm như vậy trong thời gian ngắn. Trong mọi trường hợp, điều này có thể sẽ tập trung hơn nữa vào các sự kiện thế giới này trong các tập sắp tới, cho phép băng Mũ Rơm đến điểm đến tiếp theo trong thời gian chờ đợi.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Migi & Dali tập 10: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 Diễn viên Reina Ueda và Yuka Iguchi

Next article

You may also like

More in Tin Tức