Tin Tức

One Piece: Lông mày của Sanji có thay đổi trong trận chiến với Kizaru không? Giải thích

0

Một trong những chủ đề thảo luận thường xuyên nhất trong cộng đồng người hâm mộ bộ manga One Piece của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda là lông mày của Sanji. Mặc dù thiết kế độc đáo của chúng đã trở thành chủ đề bàn tán kể từ thời điểm nhân vật được giới thiệu, nhưng loạt phim về thời gian bỏ qua đã chứng kiến ​​​​các cuộc thảo luận bổ sung xoay quanh ý nghĩa của chúng đối với sức mạnh của anh ta.

Điều này đặc biệt đúng sau sự xuất hiện của chủng tộc Mặt Trăng trong phần Wano của One Piece, cũng như tiết lộ rằng cha của Sanji đã từng làm việc khoa học với Nữ hoàng Hải tặc Quái vật. Với công việc của họ cũng tập trung vào các Yếu tố dòng dõi, điều này cuối cùng dẫn đến việc các Yếu tố của chính Sanji và anh chị em của anh ấy bị thay đổi, người hâm mộ tò mò liệu lông mày của Sanji có ý nghĩa gì hay không.

Cụ thể hơn, người hâm mộ One Piece tò mò liệu lông mày của Sanji có mang ý nghĩa quan trọng nào về hình dáng và thiết kế lật ngược của chúng hay không. Tương tự như vậy, với việc chap 1107 được phát hành chính thức vào đầu tuần tới, người hâm mộ tò mò liệu cuộc đụng độ được cho là đang diễn ra của anh với Đô đốc Kizaru có khiến anh thay đổi quan điểm hay không, trong số báo sắp tới này hoặc các phần trước.

Lông mày của Sanji không thay đổi khi chiến đấu với Kizaru, nhưng đây có thể là kết quả của một trò lố One Piece cổ điển

Lông mày của anh ấy có thay đổi trong trận chiến không? Giải thích

Thật không may cho những người hâm mộ One Piece muốn tìm hiểu thêm về lông mày của Sanji sau cuộc đụng độ gần đây với Kizaru, chúng dường như không thay đổi các vấn đề xảy ra sau đoạn hồi tưởng của Kuma. Mặc dù điều này có thể được thay đổi đối với phiên bản cuối cùng của các chap sẽ được đưa vào tập tổng hợp của bộ truyện, nhưng tác phẩm nghệ thuật hiện tại cho thấy rằng chúng không thay đổi trong suốt cuộc chiến.

Tuy nhiên, có một số cảnh rất khó để biết liệu lông mày của anh ấy có thay đổi hay không. Một ví dụ điển hình của điều này là cảnh Sanji cố gắng chặn Kuma, Franky và những người khác khỏi đòn tấn công của Kizaru trong chap 1106. Với phần bên trái khuôn mặt của anh ấy bị chặn trong bảng hiển thị anh ấy đang làm như vậy, thật khó để biết liệu hay không, lông mày của anh ấy đã đổi hướng ở đây.

Hoàn toàn có khả năng là, theo phong cách One Piece điển hình, Oda đã “che giấu” sự thay đổi lông mày của Sanji ở đây. Điều này cũng giải thích tại sao anh ta dường như không hề bối rối sau khi nhận sát thương từ Kizaru. Trong khi anh ta đang nhăn nhó khi cuộc tấn công được tung ra, dường như không có tác dụng lâu dài nào.

Khi đó, hoàn toàn có khả năng là lông mày của anh ấy đã thực sự đổi hướng ở đây, đưa anh ấy vào chế độ “phòng thủ” hơn là chế độ “tấn công”. Điều này sẽ tương đương với việc King (và những người Mặt Trăng khác, nếu được giới thiệu nữa) bật ngọn lửa của mình để hỗ trợ một cuộc tấn công, thay vì giữ chúng lại để tăng tốc độ mà nó mang lại.

Tuy nhiên, thật không may là hoàn toàn chỉ mang tính suy đoán khi cho rằng các chap One Piece gần đây đã che giấu việc lông mày của Sanji thay đổi hướng trong cuộc đụng độ với Kizaru. Ngoài việc chỉ là một chi tiết tương đối nhỏ để tắt màn hình, không có bằng chứng xác thực nào có thể được đưa ra để hỗ trợ cho tuyên bố này ngoài xu hướng của Oda là che giấu một số thứ nhất định. Hy vọng người hâm mộ sẽ thấy lông mày của anh ấy thay đổi hướng trong giai đoạn sắp tới của cuộc chiến chống lại Kizaru.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

One Piece: Trái ác quỷ của Catarina Devon là gì? Sức mạnh và khả năng của cô ấy, được giải thích

Previous article

Người lính bị xích tập 8: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức