Tin Tức

One Piece: Trái ác quỷ của Catarina Devon là gì? Sức mạnh và khả năng của cô ấy, được giải thích

0

One Piece chap 1107 đã bị rò rỉ và Catarina Devon là một trong những nhân vật chính vì những gì cô ấy đã làm với Saturn. Cô là một trong những thành viên của băng hải tặc Râu Đen. Việc cô ấy hiện có thể sử dụng danh tính của Sao Thổ có nghĩa là Teach và phi hành đoàn của anh ấy hiện có khả năng tiếp cận để gây ảnh hưởng đến Thủy quân lục chiến và Chính phủ Thế giới khi họ thấy phù hợp.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người hâm mộ One Piece dành nhiều sự chú ý cho Catarina và đây có thể là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi của cô để tỏa sáng trong bộ truyện. Phần lớn băng hải tặc Râu Đen vẫn chưa có được thời gian nổi bật trong manga. Tuy nhiên, Trái ác quỷ của cô có thể là một trong những thứ thiết thực và hữu ích nhất cho phe cô.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

Giải thích cách hoạt động của Trái ác quỷ của Catarina Devon trong One Piece

Catarina Devon gần đây nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ sự rò rỉ của chap 1107 One Piece của manga. Nó cho thấy cô ấy đã chạm vào Saturn, một trong năm thành viên của Gorosei như thế nào và giờ đây có khả năng sao chép ngoại hình của anh ấy. Điều này đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm về việc Devon là ai và bản chất Trái ác quỷ của cô ấy.

Cô được biết đến với biệt danh “Thợ săn Trăng lưỡi liềm” và đã tạo dựng được danh tiếng là nữ cướp biển nguy hiểm nhất từng bị giam cầm ở Impel Down. Cô tham gia cùng Marshall D. Teach và những người còn lại của Băng hải tặc Râu Đen khi họ giải cứu cô khỏi nhà tù. Sự thật thú vị nhất là Trái ác quỷ của cô, một loại Zoan được gọi là Inu Inu no Mi, Model: Kyubi no Kitsune, cho phép cô biến thành một con cáo chín đuôi.

Tuy nhiên, khả năng nổi bật nhất của Trái ác quỷ này là nó cho phép cô biến thành bản sao của người khác khi cô tiếp xúc vật lý với người đó. Điều này rõ ràng đã xảy ra trong One Piece chap 1107. Điều này mang lại cho Catarina một lợi thế lớn vì cô ấy có thể sử dụng điều này để đánh lừa và đánh lừa đối thủ của mình, trường hợp này là Chính phủ Thế giới và Thủy quân lục chiến.

Cướp biển Râu Đen và cái kết của chúng

Băng hải tặc Râu Đen trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation).

Hiện tại không có gì chắc chắn về việc ai hoặc cái gì sẽ là trùm cuối trong bộ truyện One Piece. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng băng hải tặc Râu Đen sẽ đóng một vai trò nổi bật trong cốt truyện. Điều này được thể hiện qua cách tác giả Eiichiro Oda đã sử dụng chúng trong truyện, hiển thị chỗ này chỗ kia. Tuy nhiên, họ thường tránh đối đầu khi chưa chắc chắn về chiến thắng.

Dù vậy, nhân vật của Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Râu Đen, chắc chắn sẽ là một phần của phần cuối của bộ truyện. Teach có mục tiêu rất giống với Luffy, đó là giành được One Piece, nhưng anh ấy thực hiện nó theo một cách rất khác. Teach cũng là người chịu trách nhiệm về cái chết của Ace, đó là điều mà thủ lĩnh của băng Mũ Rơm có lẽ vẫn còn nhớ.

Những thành viên còn lại của băng Hải tặc Râu Đen có khả năng sẽ chiến đấu với những thành viên còn lại của băng Mũ Rơm, một số người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Catarina Devon đang đối đầu với Nami. Đây chỉ là suy đoán của người hâm mộ và không có gì có thể gợi ý rằng đây sẽ là cuộc đấu tay đôi, mặc dù chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem.

Suy nghĩ cuối cùng

Trái ác quỷ của Catarina Devon là một loại Zoan tên là Inu Inu no Mi, Model: Kyubi no Kitsune, ban cho anh khả năng biến thành một con cáo chín đuôi. Cô ấy cũng có thể biến thành bản sao của con người khi chạm vào họ ít nhất một lần, đó rõ ràng là điều cô ấy đã làm với Sao Thổ trong One Piece chap 1107.

Anime Japan 2024 tiết lộ đội hình, mở cuộc bình chọn cho Manga mà chúng tôi muốn xem hoạt hình

Previous article

One Piece: Lông mày của Sanji có thay đổi trong trận chiến với Kizaru không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức