Tin Tức

One Piece chap 1103 trêu chọc đồng minh tiếp theo của Mũ Rơm, người đã giúp đỡ Luffy trong Egghead

0

Với việc phát hành bản scan thô và phần tóm tắt đầy đủ của chap 1103 của One Piece, người hâm mộ đã được cấp quyền truy cập sớm vào phần có vẻ cực kỳ thú vị của bộ truyện. Mặc dù không có gì chính thức cho đến khi bộ truyện tranh tiếp theo của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda được phát hành, được xuất bản theo phương tiện chính thức của Shueisha, tuy nhiên, những tiết lộ này thường đáng tin cậy.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang thảo luận về các sự kiện thú vị của One Piece chap 1103 như thể chúng đã được xác nhận bởi sự hiện diện của họ trong bản phát hành chính thức nói trên của Shueisha. Điều này bao gồm sự xuất hiện của Bartholomew Kuma trên Đảo Egghead đương thời, điều mà người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết sẽ xảy ra kể từ khi bắt đầu cuộc hành trình của Kuma khi bắt đầu phần này.

Tuy nhiên, có một chi tiết nhỏ hơn nhiều về chap 1103 của One Piece mà người hâm mộ đặc biệt chú ý, đó là nhân vật chính Monkey D. Luffy bằng cách nào đó đã kiếm được một ít thức ăn. Tầm quan trọng của sự phát triển này xuất phát từ thực tế là sức mạnh của Saint Jaygarcia Saturn đang làm bất động Luffy và các đồng minh của anh ta, cho thấy một kẻ phản bội Hải quân dường như đã hỗ trợ băng Mũ Rơm.

One Piece chap 1103 dường như sắp đặt đối thủ mới nhất của Luffy với tư cách là một đồng minh không lường trước được trên Egghead

Ai cho Luffy đồ ăn, khám phá

Điều này là do Luffy bất ngờ được nhìn thấy với một đống đồ ăn khổng lồ kiểu Mỹ mà Đảo Egghead đã được cung cấp trong suốt phần này.

Vì không có bất kỳ sự thiết lập nào cho sự phát triển này nên thật khó để nói chắc chắn ai đã hỗ trợ Luffy. Tuy nhiên, có thể nói chắc chắn rằng không phải ai trước đây và rõ ràng đã liên minh với nhóm trên Đảo Egghead. Điều này là do sức mạnh của Sao Thổ đã làm Luffy và tất cả đồng minh của cậu bất động vào thời điểm này, như đã đề cập ở trên.

Mặc dù có khả năng ai đó, không ở ngay vùng lân cận Sao Thổ, đã hỗ trợ Luffy trong One Piece chap 1103, nhưng hành động của họ mà không bị lực lượng kẻ thù đông đảo chú ý có vẻ khó xảy ra. Thay vào đó, nhiều khả năng là một trong những Thủy quân lục chiến mà Saturn cho là đồng minh của mình đã quyết định đào ngũ và hỗ trợ băng Mũ Rơm.

Nói như vậy, ứng cử viên hàng đầu cho cuộc đào tẩu này rõ ràng là Đô đốc Kizaru, người có hành động và lòng trung thành cho đến nay vẫn còn nhiều nghi vấn. Người hâm mộ đã nghi ngờ Kizaru vì hai lý do chính, trong đó đầu tiên là anh ta dường như không coi trọng trận chiến với Luffy. Điều thứ hai bắt nguồn từ sự miễn cưỡng và thất vọng rõ ràng của anh ta khi giết Tiến sĩ Vegapunk là bước cần thiết tiếp theo để xử lý tình huống nghiên cứu Thế kỷ trống rỗng này.

Tương tự như vậy, như đoạn hồi tưởng của Kuma đã xác nhận trong quá trình xây dựng sự trở lại của các sự kiện đương đại trong chap 1103 của One Piece, Kizaru có một tình bạn sâu sắc với Bonney, Kuma và Tiến sĩ Vegapunk. Với việc Sentomaru cũng đã đào thoát, Kizaru hiện là người cuối cùng trong nhóm bạn vẫn trung thành với Chính phủ Thế giới và Hải quân.

Mặc dù hiện tại không có nhiều thông tin về hoạt động của anh ta cho thấy điều này, nhưng khả năng anh ta đưa thức ăn cho Luffy trước khi bất kỳ ai có thể nhận ra thông qua sức mạnh Trái ác quỷ của anh ta có thể đặt nền móng cho cuộc đào tẩu này.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Nhượng quyền thương mại Shinkansen Henkei Robo Shinkalion có dự án anime truyền hình mới

Previous article

Spy x Family chap 93: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức