Anime

Classroom of the Elite Season 3 có đoạn giới thiệu mới trước buổi ra mắt vào tháng 1

0

Lớp Học Tinh Anh Phần 3 đã nhận được một đoạn giới thiệu mới trước ngày phát hành vào tháng 1 năm 2024. Studio Lerche sẽ quay trở lại sản xuất phần 3. Trước đó, họ đã tiết lộ hình ảnh chính của bộ đôi đã kết thúc trong đêm chung kết mùa trước, Kiyotaka Ayanokoji lớp D và Arisu Sakayanagi lớp A. Họ cũng xuất hiện trong trailer mới cùng với dàn diễn viên chính khác và bạn có thể xem bên dưới:

Lớp học ưu tú mùa 3 – Trailer Anime mới

Mùa thứ ba của Lớp học của Elite sẽ tập trung vào một kỳ thi đặc biệt sẽ được tổ chức giữa tất cả các lớp. Các nhóm sẽ bao gồm học sinh từ nhiều lớp khác nhau và họ sẽ phải đạt được điểm giới hạn để tránh bị đuổi học. Các học sinh phải đối mặt với thách thức hợp tác với các học sinh từ các lớp khác mà các em đang phải cạnh tranh. Ban đầu anime dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 nhưng đã bị trì hoãn do nhiều lý do.

Anime này được chuyển thể từ tiểu thuyết nhẹ của Shogo Kinugasa. Mùa đầu tiên ra mắt vào năm 2017 và có 12 tập. Phần thứ hai, được công bố cùng với phần thứ ba, có tổng cộng 13 tập và đứng đầu bảng xếp hạng anime hàng tuần của chúng tôi vào tuần cuối cùng của Mùa hè năm 2022. sau khi Ayanokoji đối đầu với Ryuen. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và họ mô tả câu chuyện:Kiyotaka Ayanokoji vừa đăng ký học tại trường trung học phổ thông Tokyo Koudo Ikusei, nơi được cho là 100% học sinh sẽ vào đại học hoặc tìm được việc làm. Nhưng cuối cùng anh ấy lại vào Lớp 1-D, nơi toàn những đứa trẻ rắc rối của trường.Hơn nữa, hàng tháng, trường thưởng điểm cho học sinh trị giá 100.000 yên và các lớp áp dụng chính sách tự do cho phép nói chuyện, ngủ và thậm chí phá hoại trong lớp.Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học sinh Lớp D biết được sự thật về hệ thống đang diễn ra trong trường của họ…

Nguồn: YouTube chính thức© Shogo Kinugasa, KADOKAWA / Lớp học của Ủy ban sản xuất ưu tú

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6: Thời gian phát hành chính xác và nơi xem

Previous article

Xem anime ID: INVADED ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime