Tin Tức

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6: Thời gian phát hành chính xác và nơi xem

0

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 sẽ phát sóng vào Thứ Tư tuần này, ngày 8 tháng 11, lúc 10:30 tối JST, trên AT-X và các kênh truyền hình thích hợp khác ở Nhật Bản. Tập phim sắp tới, có tựa đề John Smith, sẽ tiếp tục nhiệm vụ mới nhất của Cid là tiêu diệt Liên minh doanh nghiệp lớn và Tập đoàn Mitsugoshi bằng cách lưu hành tiền giả.

Trong hai đoạn giới thiệu quảng cáo mới nhất, có thể thấy rằng kế hoạch của John Smith và Yukime đã có hiệu lực khi cuối cùng họ cũng chạm trán với một vài trong số Bảy Sắc Thái, bao gồm cả Alpha và Delta. Tập phim này được dự đoán là cuộc đọ sức cuối cùng giữa John Smith và Khu vườn bóng tối, hứa hẹn một trận chiến hấp dẫn nhưng gay cấn sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ anime và tiểu thuyết nhẹ về The Eminence in Shadow.

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 ngày phát hành chính xác cho tất cả các khu vực

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6, đúng lịch trình, sẽ được phát sóng vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023, chính xác lúc 7 giờ sáng theo giờ PT ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới. Tập phim sẽ được phân phối trên toàn cầu ba mươi phút sau do có phụ đề.

Hidive là nền tảng duy nhất phát trực tuyến các tập mới nhất của The Eminence in Shadow độc quyền trên nền tảng của nó ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng Anh. Hidive cũng đã đưa vào phần đầu tiên của anime dành cho cả những người mới tham gia cũng như những người hâm mộ muốn say mê bộ truyện ngay từ đầu.

Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và những gã khổng lồ phát trực tuyến khác vẫn chưa bổ sung tính chất hay của Isekai vào danh mục anime khổng lồ của họ. Dưới đây là ngày và giờ phát hành chính xác của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 cho tất cả các khu vực cùng với các múi giờ tương ứng:

 • Giờ Thái Bình Dương – 6 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ miền Trung – 8 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ Miền Đông – 9 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ chuẩn Greenwich – 2 giờ chiều, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ mùa hè Trung Âu – 3 giờ chiều, thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc – 12:30 sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines – 10 giờ tối, thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ Brazil – 11 giờ tối, thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ ban ngày của Ả Rập – 6 giờ chiều, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023
 • Giờ miền núi – 7 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
 • Giờ mùa hè Đông Âu – 4 giờ chiều, thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6, giải thích về bản xem trước “John Smith”

Hai đoạn giới thiệu quảng cáo gần đây của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 giới thiệu rằng Alpha đã giao cho Delta thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn chuyến tàu chở tiền giả. Điều này rõ ràng là do Rose và nhóm đã thất bại trong nhiệm vụ sau khi họ chạm trán với một thực thể bí ẩn đã đánh bại họ một cách dễ dàng.

Trong một cảnh của một trong những đoạn giới thiệu quảng cáo, Gamma tiết lộ cho Alpha tin tức bi thảm rằng Delta đã mất mạng trong nhiệm vụ. Tiết lộ này dường như khiến Alpha vô cùng tức giận, khiến cô phải tự mình giải quyết vấn đề bằng cách tham gia vào một cuộc đối đầu nảy lửa với John Smith.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6.

Tiết lộ One Piece chap 1098 tiết lộ số phận gây sốc của Ginny

Previous article

Classroom of the Elite Season 3 có đoạn giới thiệu mới trước buổi ra mắt vào tháng 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức