Tin Tức

Spy x Family chap 93: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Spy x Family chap 93 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Anya dường như đã tìm được phương pháp học tập phù hợp với mình, nhân vật chính Loid Forger cũng như người hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem điểm số mà cô nhận được trong kỳ thi cuối kỳ.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 93 của Spy x Family tại thời điểm viết bài này. Điều này thường xảy ra với các bộ truyện được phát hành dưới dạng kỹ thuật số thông qua nền tảng Shonen Jump+, điều này thường gây khó khăn cho việc cung cấp thông tin tiết lộ nội dung chính xác một cách nhất quán.

Vì vậy, thông thường người hâm mộ sẽ hoàn toàn mù quáng khi xem các bộ truyện được xuất bản kỹ thuật số này. Rất may, ít nhất người hâm mộ đã xác minh được thông tin phát hành chính thức cho số sắp tới.

Spy x Family chap 93 có thể thấy Anya kiếm được Ngôi sao Stella, đưa Strix trở lại đúng hướng

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Spy x Family chap 93 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng Chủ nhật. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy chap này sẽ có vào tối thứ Hai. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Spy x Family chap 93 dự kiến ​​phát hành vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

8 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20h30, Chủ Nhật, ngày 07/01/2024

Giờ chuẩn Philippine

23h, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

12h30, Thứ Hai, ngày 08/01/2024

Tóm tắt chap 92

Chap 92 của Spy x Family bắt đầu với việc Anya nhận ra rằng cô ấy thực sự cần phải học cho kỳ thi cuối kỳ sắp tới. Điều này là do cô không thể nhận ra suy nghĩ của ai trong lớp là đúng trong các bài kiểm tra trước. Trong khi đó, Loid cũng đang suy nghĩ về kỳ thi cuối kỳ sắp tới, bày tỏ sự lo lắng của mình vì điểm số trước đây của Anya và việc Bình minh khiến việc thay đổi điểm của cô ấy trở thành một nhiệm vụ quá nguy hiểm.

Khi Loid và Anya cố gắng học cùng nhau, họ bị hàng xóm Sigmund và Barbara Authen làm gián đoạn và mời Anya đến ăn nhẹ. Chủ đề về trường học cuối cùng cũng được đưa ra, tiết lộ quá khứ của Sigmund là một giáo sư đại học. Điều này dẫn đến việc Anya phải học với Sigmund trong nhiều ngày và nhiều tuần trước kỳ thi cuối kỳ.

Loid đã theo dõi một số nghiên cứu này, ngạc nhiên trước cách tiếp cận của Sigmund trong việc điều chỉnh cách Anya học theo thứ gì đó mà cô ấy có thể thấy thú vị một cách bẩm sinh. Cuối cùng, ngày thi cũng đến, Anya tự tin điền vào phiếu trả lời của mình và dường như cô đã nhận ra điều gì đó khi làm như vậy. Chap này kết thúc đúng lúc điểm thi cuối kỳ được công bố cho mọi người cùng xem.

Những gì mong đợi (suy đoán)?

Ngôi sao Stella đầu tiên kiếm được trong học tập của Anya có thể được cấp trong Spy x Family chap 93 (Hình ảnh qua Wit Studios, CloverWorks)

Với việc Anya dường như đã tìm thấy sự tự tin trong học tập của mình, chap 93 Spy x Family sẽ tiết lộ rằng ít nhất cô ấy đã vượt qua kỳ thi với số điểm cao đáng nể. Mặc dù có thể cô ấy đã làm đủ tốt để giành được Ngôi sao Stella, nhưng điểm số của cô ấy rất có thể sẽ được dùng làm bước đệm nền tảng cho động lực và kết quả trong tương lai.

Người hâm mộ cũng có thể thấy một số bạn cùng lớp khác của Anya không làm tốt như họ nghĩ trong Spy x Family chap 93, chẳng hạn như Damian Desmond. Điều này có thể khiến Melinda Desmond xuất hiện trở lại, có thể sắp đặt bất cứ điều gì về sự tham gia trong tương lai gần của cô ấy vào loạt phim hiện đã được ấn định.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga và phim Spy x Family, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

One Piece chap 1103 trêu chọc đồng minh tiếp theo của Mũ Rơm, người đã giúp đỡ Luffy trong Egghead

Previous article

10 cú đấm mãn nhãn nhất trong anime, xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức