Anime

Nhượng quyền thương mại Shinkansen Henkei Robo Shinkalion có dự án anime truyền hình mới

0

Các Shinkansen Henkei Robo Shinkalion nhượng quyền thương mại đang có một dự án phim truyền hình anime mới có tựa đề SHINKALION: Thay đổi thế giới. Một đoạn giới thiệu teaser cũng đã được phát hành sau thông báo:

Anime SHINKALION: Change The World – Teaser Trailer

IG sản xuất (Haikyuu!!, Vương miện tội lỗi, Bóng ma trong vỏ) và Signal.MD (Kết thúc bạch kim, Thợ săn lửa, Kizuna no Allele) sẽ thực hiện hoạt hình cho bộ phim, trong khi Shogakukan Music & Digital Entertainment (SMDE) sẽ chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình CG. Không có thông tin chi tiết nào khác về dàn nhân sự và dàn diễn viên được công bố vào thời điểm viết bài này.

Các Shinkansen Henkei Robo Shinkalion nhượng quyền thương mại được thực hiện bởi công ty đồ chơi Nhật Bản Takara Tomy liên kết với Tập đoàn Đường sắt Nhật Bản. Dòng đồ chơi đầu tiên của hãng đã được phát hành vào tháng 3 năm 2015 và là sản phẩm phụ của trò chơi. đường ray nhượng quyền thương mại xe lửa mô hình.

Bộ anime chuyển thể đầu tiên từ loạt phim này được sản xuất bởi studio OLM, với Takahiro Ikezoe làm đạo diễn. Kento Shimoyama viết kịch bản cho anime và Toshiyuki Watanabe viết nhạc. Anime được phát sóng dài 76 tập trên mạng JNN ở Nhật Bản từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019. Sau đó, bộ phim đã ra mắt một bộ phim anime có tựa đề Shinkansen Henkei Robo Shinkalion the Movie: ALFA-X nhanh đến từ tương lai và được phát hành vào tháng 12 năm 2019; và một bộ anime khác có tựa đề Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z được phát sóng dài 46 tập từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022.

Một trò chơi arcade có tựa đề Shinkansen Henkei Robo Shinkalion: Nhận thẻ! Trận chiến siêu tiến hóa được phát triển và xuất bản bởi Takara-Tomy ARTS, phát hành vào năm 2018.

Nguồn: Trang web chính thức© Dự án Shinkalion /JR-HECWK/ERDA

Cũng đọc:Shumatsu Train Doko he Iku? Anime tiết lộ buổi ra mắt năm 2024, Trailer đầu tiên và hình ảnh

Captain Tsubasa tập 14: Ngày giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

One Piece chap 1103 trêu chọc đồng minh tiếp theo của Mũ Rơm, người đã giúp đỡ Luffy trong Egghead

Next article

You may also like

More in Anime