Tin Tức

Nhân vật chính của anime Solo Leveling là ai? Giải thích

0

Anime Solo Leveling cuối cùng cũng đã ra mắt và đã có rất nhiều phản ứng thú vị xung quanh việc chuyển thể bộ manhwa này. Truyện tranh Hàn Quốc thường không được các hãng phim Nhật Bản chuyển thể thành anime, đặc biệt là truyện nổi bật như A-1 Pictures, nên đây sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn đối với nhiều người, đặc biệt là những ai đã đọc nguyên tác.

Hơn nữa, giống như bất kỳ câu chuyện nào khác, anime Solo Leveling bắt đầu với nhân vật chính, người là trung tâm. Những ai chỉ xem anime có thể biết đến anh ấy bằng một cái tên khác, nhưng bất chấp điều đó, động lực xuyên suốt toàn bộ bộ truyện khiến anh ấy trở thành một nhân vật hấp dẫn cần được khám phá.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ về anime Solo Leveling.

Giải thích nhân vật chính của anime Solo Leveling là ai

Nhân vật chính của anime Solo Leveling ban đầu có tên trong manhwa là Sung Jin-woo và đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đáng nói là việc chuyển thể A-1 Pictures đang khiến anh ấy trở thành người Nhật và đổi tên thành Shun Mizushino. Anh ấy chịu trách nhiệm chăm sóc mẹ mình và quyết định tập trung vào việc trở thành Thợ săn, điều này thường dựa trên việc được trả tiền khi đột kích các ngục tối.

Mọi chuyện đều ổn, nhưng có một vấn đề, đó là Sung/Shun là Thợ săn hạng E – cấp độ thấp nhất trong nền tảng này. Anh ta thường bị nhắm đến và đấu tranh để thực sự tạo ra ảnh hưởng, nhưng điều đó bắt đầu thay đổi khi anh ta tìm thấy một ngục tối đôi và trở thành Người chơi, tham gia vào một nền tảng được gọi là Hệ thống, nơi anh ta có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau để lên cấp và mạnh mẽ hơn.

Điều này chứng tỏ là chất xúc tác chính cho Sung/Shun khi anh ấy cố gắng leo lên các bậc thang, đánh bại nhiều thử thách khác nhau và khẳng định mình là Thợ săn hàng đầu trong toàn bộ câu chuyện. Tuy nhiên, anh ta càng trở nên mạnh mẽ thì càng nổi bật và đó là điều khiến anh ta trở thành mục tiêu chính của Người cai trị và Quân chủ, hai đội quân đã gây chiến với nhau trong vài năm nay.

Sức hấp dẫn có thể có của anime Solo Leveling

Như đã đề cập trước đó, anime Solo Leveling đã được quảng cáo rầm rộ vì bối cảnh của nó là một bộ manhwa rất nổi tiếng và thực tế là nó đang được chuyển thể bởi một studio Nhật Bản, điều này có thể giúp ích rất nhiều về mặt hoạt hình và quảng bá. Các đoạn giới thiệu đầu tiên của loạt phim đã được đón nhận rất nồng nhiệt, vì vậy việc mọi người muốn xem nội dung ồn ào là gì là điều rất hợp lý.

Hơn nữa, bộ truyện có một câu chuyện rất đơn giản nhưng thú vị về một chàng trai trẻ cố gắng chăm sóc mẹ mình và do đó dấn thân vào cuộc sống của một Thợ săn, điều này cuối cùng khiến anh ta dính líu đến những người như Người cai trị và Quân chủ. Đó là một tiền đề rất hấp dẫn và A-1 Pictures dường như đang đầu tư rất nhiều vào hoạt hình do chất lượng sản xuất cao.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhân vật chính của anime Solo Leveling là Shun Mizushino, người Nhật và gốc Hàn Quốc, tên là Sung Jin-woo trong manhwa gốc. Anh ấy đang cố gắng chu cấp cho mẹ mình bằng cách trở thành Thợ săn, mặc dù điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ấy vướng vào cuộc xung đột giữa Người cai trị và Quân chủ.

Jujutsu Kaisen: Sukuna không phải là nhân vật duy nhất có áo giáp cốt truyện (và câu chuyện đã chứng minh điều đó)

Previous article

10 anime đáng xem dành cho fan của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh

Next article

You may also like

More in Tin Tức