Tin Tức

Nhà làm phim hoạt hình Jujutsu Kaisen xóa tweet tuyên bố MAPPA đã phát hành tập phim chưa hoàn thành

0

Sau khi phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, một nhà làm phim hoạt hình của loạt phim đã tiết lộ rằng tập phim chỉ mang lại 30% tầm nhìn dự kiến. Ngay sau đó, dòng tweet này đã bị xóa, sau đó, người làm phim hoạt hình lại tiếp tục giải thích lý do tại sao anh ấy lại xóa dòng tweet đầu tiên.

Như người hâm mộ đã biết, studio MAPPA gần đây đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích do kế hoạch sản xuất tồi tệ của họ. Điều này buộc các nhà làm phim hoạt hình phải làm việc trong điều kiện tồi tàn. Hơn nữa, các nhân viên không được phép tiết lộ điều tương tự với người khác do NDA mà họ buộc phải ký. Tuy nhiên, với những bí mật mới xuất hiện mỗi tuần, có vẻ như tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Họa sĩ hoạt hình Jujutsu Kaisen tiết lộ lý do xóa tweet “tập phim chưa hoàn thành” của mình

Ảnh chụp màn hình dòng tweet gốc của Enrico Nobili (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Sau khi phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, nhà làm phim hoạt hình tự do Enrico Nobili đã đăng một tweet vào ngày 17 tháng 11, nói rằng anh rất vui vì tập mới nhất nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, là thành viên của nhóm, anh ấy biết rằng các nhà làm phim hoạt hình chỉ có thể thể hiện được 30% tầm nhìn dự kiến. Điều này đã hủy hoại trải nghiệm của anh ấy khi biết rằng tập phim đó khiến anh ấy không khỏi lo lắng khi xem khi nó được phát sóng.

Vài giờ sau đó, người làm phim hoạt hình đã xóa dòng tweet của mình mà không đề cập đến lý do tại sao anh ấy lại xóa một dòng tweet sâu sắc như vậy. Sau đó, vào ngày 21 tháng 11, Enrico Nobili đã đăng một dòng tweet khác giải thích lý do anh ấy xóa dòng tweet gốc.

Theo anh ấy, khi mọi người đọc dòng tweet của anh ấy, họ đã hiểu sai rằng tập phim chỉ hoàn thành được 30%, có nghĩa là những gì anime đã phát hành rõ ràng là một “tập phim chưa hoàn thành”. Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã rất tức giận vì điều này vì họ tin rằng anime đã phát hành một tập chưa hoàn chỉnh. Do đó, họ đã theo đuổi MAPPA để phát hành tập phim hoàn chỉnh sau đó. Tuy nhiên, kịch bản đó hoàn toàn sai.

Nhà làm phim hoạt hình nhắc lại rằng trong khi đăng dòng tweet ban đầu, ý của anh ấy là “30%” là tầm nhìn dự kiến ​​​​của các nhà làm phim hoạt hình đối với tập phim chứ không phải bản thân tập phim. Điều này có nghĩa là tập phim đã được làm hoạt hình hoàn toàn và các nhà làm phim hoạt hình không cần phải làm lại tập phim để “hoàn thành” nó.

Mahoraga như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Hình ảnh qua MAPPA)

Ngoài ra, nhà làm phim hoạt hình thậm chí còn thừa nhận rằng lẽ ra anh ta không nên sử dụng một con số để mô tả tỷ lệ phần trăm tầm nhìn dự định mà các nhà làm phim hoạt hình có thể khắc họa. Tuy nhiên, anh ấy biết rằng người hâm mộ có lỗi khi họ bất cẩn hiểu sai thông tin khi chỉ tập trung vào những con số chứ không phải những gì toàn bộ dòng tweet đã nêu.

Bản xem trước của Frieren: Beyond Journey’s End Tập 12

Previous article

Chainsaw Man chap 149: Mặt ác quỷ của Nayuta bộc lộ khi Denji giải quyết cảm xúc của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức