Tin Tức

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki có thể sử dụng Nhận biết Nguy hiểm mà không cần đào tạo? Giải thích

0

My Hero Academia chap 411 vừa ra mắt và đã có sự thay đổi về cuộc chiến mà rất nhiều người chờ đợi: Deku vs. Tomura Shigaraki. Cả hai nhân vật đều không có tên tuổi trong manga suốt hơn một năm, nên giờ đây tác giả Kohei Horikoshi đã kết thúc tất cả các tình tiết khác trong truyện, có vẻ như sân khấu đã được chuẩn bị để hai nhân vật này có trận chiến cuối cùng trong truyện.

Hơn nữa, chap này của My Hero Academia cũng tập trung mạnh vào nhân vật chính của phần trước, đó là việc Shigaraki lấy Kosei Nhận biết Nguy hiểm từ Deku, gây ra những phản ứng mà hầu hết mọi người đều mong đợi.

Tuy nhiên, chap này cũng cho thấy Tomura có toàn quyền kiểm soát Kosei này mà không cần sự đào tạo mà Deku phải trải qua để thành thạo, vì vậy hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Giải thích vì sao Shigaraki có thể sử dụng Nhận biết Nguy hiểm mà không cần luyện tập trong My Hero Academia

Bây giờ Katsuki Bakugo đã đánh bại All For One, manga My Hero Academia hiện đang tập trung vào trận chiến giữa Deku và Tomura Shigaraki, sau đó Tomura Shigaraki đã đánh cắp một trong những năng lực của Deku, Nhận biết Nguy hiểm.

Giống như tên gọi, Quirk này cho phép Deku cảm nhận được bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào đang đến với mình, đó là điều giúp anh ấy trụ vững trong cuộc đối đầu này.

Tuy nhiên, giờ Shigaraki đã có nó, khiến Deku và những người dùng One For All trước đây thất vọng, đây là thứ mà anh ấy đã sử dụng được mà không gặp nhiều vấn đề.

Mặc dù chap này không đề cập đến việc làm thế nào Tomura có thể thành thạo nó nhanh đến vậy, nhưng có thể lập luận rằng việc anh ta có khả năng đánh cắp năng lực của All For One cho phép anh ta phát triển sự hiểu biết về những sức mạnh nói trên nhanh hơn rất nhiều so với người bình thường.

Cũng có khả năng là Kosei này dễ hiểu hơn rất nhiều ngay từ đầu so với những Kosei khác mà Deku phải học trong suốt bộ truyện.

Hoặc có lẽ câu trả lời hoài nghi nhất có thể là đó là một âm mưu và Horikoshi không buồn giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, công bằng mà nói với tác giả thì Shigaraki mới có được Kosei nên có thể sẽ có lời giải thích ở những chap sau.

Điều gì có thể xảy ra trong trận chiến này?

Shigaraki và Deku trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones).

Shigaraki đã đưa Deku đến Mt. Fuji trong chap mới nhất của manga My Hero Academia và dường như muốn sử dụng Decay để dung nham có thể gây ra rất nhiều sự tàn phá.

Ngay cả những người dùng Một cho Tất cả trong Deku cũng đã đề cập đến việc Tomura đã trở thành hiện thân của sự hỗn loạn và hủy diệt như thế nào, đó là lý do tại sao lời cầu xin giúp đỡ kẻ phản diện của Izuku dường như không được chú ý.

Deku đã đề cập trong các phần gần đây rằng anh ấy muốn “cứu” Shigaraki nhưng có một lập luận được đưa ra rằng anh ấy đã đi quá xa để được cứu.

Tuy nhiên, Horikoshi vẫn có khả năng đi theo hướng đó, mặc dù cách nó được thực hiện có thể dẫn đến nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt khi coi đây là trận chiến cuối cùng của bộ truyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có xác nhận hay giải thích nào trong manga My Hero Academia tại sao Tomura Shigaraki lại thành thạo Nhận biết Nguy hiểm nhanh đến vậy.

Tuy nhiên, cũng cần chỉ ra rằng sự kiện này chỉ diễn ra và các chap sau có thể đưa ra lời giải thích thích hợp về điều này.

Anime Dororo có giống với Demon Slayer không? Giải thích

Previous article

10 nhân vật phản diện anime bị ghét nhất mọi thời đại

Next article

You may also like

More in Tin Tức