Tin Tức

Người tạo ra Me & Roboco sẽ “gần như” xuất hiện lần đầu tiên sau khi giành được giải thưởng Mando Kobayashi

0

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, bộ truyện tranh gốc Me & Roboco của tác giả và họa sĩ minh họa Shuhei Miyazaki đã được chọn là người chiến thắng giải thưởng lớn cho Giải thưởng Manga Mando Kobayashi năm 2023. Người ta cũng thông báo rằng buổi phát sóng cho giải thưởng sẽ được tổ chức trên Fuji TV ONE bắt đầu lúc 11 giờ tối JST vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 năm 2024.

Buổi phát sóng này sẽ là lần xuất hiện “gần như” đầu tiên trên truyền hình của mangaka Me & Roboco, người trước đây đã bước chân vào ánh đèn sân khấu của công chúng với nhiều vai trò khác nhau. Miyazaki cũng được nhìn thấy một phần trong các bức ảnh công bố lựa chọn manga của mình cho giải thưởng, với mangaka đeo mặt nạ, kính râm và mũ trong bức ảnh để duy trì danh tính của mình.

Giải thưởng Manga Mando Kobayashi được thành lập vào năm 2013 và được tổ chức trên chap trình tạp kỹ Mando Kobayashi, nơi Kendo Kobayashi làm MC. Kobayashi chọn giải thưởng mỗi năm dựa trên cách đọc, ý kiến ​​và thành kiến ​​của riêng anh ấy, thể hiện mức độ yêu thích của diễn viên hài và diễn viên người Nhật đối với các ấn phẩm của Me & Roboco trong suốt cả năm.

Mangaka Me & Roboco sẽ xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 năm 2023

Được biết, tập phát sóng thứ Bảy ngày 27/1 nói trên sẽ đào sâu vào câu chuyện bí mật trong quá trình sáng tác manga cũng như quá trình thực hiện từng chap.

Ngoài Giải thưởng Manga Mando Kobayashi, một số giải thưởng khác sẽ được trao trên chap trình phát sóng. Điều này bao gồm các giải thưởng “Cuối cùng đã hoàn thành”, “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” và “Phim truyền hình mới được mong đợi nhất”. Người ta cho rằng, giống như Giải thưởng Manga Mando Kobayashi, những người đoạt giải khác sẽ do chính Kobayashi lựa chọn chứ không phải do một ủy ban.

Những người chiến thắng Giải thưởng Manga Mando Kobayashi trước đây bao gồm bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen gốc của tác giả và họa sĩ minh họa Gege Akutami, đã giành được giải thưởng cho năm 2020. Bộ manga My Hero Academia của tác giả và họa sĩ minh họa Kohei Horikoshi trước đó cũng đã giành chiến thắng vào năm 2015, cũng như tác phẩm The Promised Neverland của tác giả Kaiu Shirai và họa sĩ minh họa Posuka Demizu năm 2017.

Kendo Kobayashi có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là một diễn viên hài và diễn viên Nhật Bản hơn là vì các giải thưởng, anh bắt đầu sự nghiệp trong các lĩnh vực tương ứng vào năm 1992. Nghệ danh thật và trước đây của anh là Tomoharu Kobayashi, nhưng anh cũng có tên là Ken Koba, Koba, và Ông Yaritai Hodai. Ông được đại diện bởi Cơ quan Sáng tạo Yoshimoto của Yoshimoto Kogyo, có trụ sở tại Tokyo.

Bộ truyện tranh Me & Roboco của Miyazaki lần đầu tiên bắt đầu xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2020, nơi nó vẫn được đăng thường xuyên cho đến ngày nay. Một bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện này do Gallop Studios sản xuất và chiếu từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023. Một bộ phim anime chuyển thể cho loạt phim này cũng đã được công bố nhưng vẫn chưa có thông tin gì về việc sản xuất hoặc phát hành phần thứ hai.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Dragon Ball: Gogeta hay Vegito mạnh hơn? Giải thích

Previous article

Anime Lycoris Recoil công bố light Novel trước sự kiện kỷ niệm Aniplex

Next article

You may also like

More in Tin Tức