Manga

Oshi no Ko chap 154 ​​ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Sau một tuần tạm dừng, bộ truyện tranh Oshi no Ko đã tiếp tục và sẽ tiếp tục được phát hành hàng tuần với ngày phát hành chap 154 hiện đã có

MANGA Plus của Shueisha cung cấp manga Oshi no Ko để đọc.

Trong chap trước, Hikaru Kamiki đã thú nhận tội ác mà mình đã phạm phải và tiết lộ mối quan hệ thực sự của Ai Hoshino với anh. Nhưng ngay khi Hikaru chấp nhận số phận của mình, Aqua đã đưa ra lời gợi ý rằng Hikaru đã hiểu sai ý nghĩa của tựa đề bộ phim, “Lời nói dối 15 năm”.

Oshi no Ko chap 154 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi để đọc trực tuyến

Theo MANGA Plus của Shueisha, chap 154 của Oshi no Ko dự kiến ​​sẽ ra mắt tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới vào thứ Tư, ngày 3 tháng 7 năm 2024.

Chap tiếp theo trong bộ truyện sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ năm, ngày 4 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST và sẽ có mặt tại một số quốc gia khác vào cùng ngày.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương 8 giờ sáng ngày 3 tháng 7
Giờ ban ngày miền Đông 11 giờ sáng ngày 3 tháng 7
Giờ mùa hè nước Anh 4 giờ chiều ngày 3 tháng 7
Giờ mùa hè Trung Âu 5 giờ chiều ngày 3 tháng 7
Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 tối ngày 3 tháng 7
Giờ chuẩn Philippine 23h ngày 3 tháng 7
Giờ chuẩn Nhật Bản 12 giờ sáng ngày 4 tháng 7
Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng ngày 4 tháng 7

Nội dung của đĩa DVD mà Ai Hoshino tặng cho con trai Ai thông qua Đạo diễn Taishi Gotanda có thể sẽ được tiết lộ trong chap 154 của Oshi no Ko.

Ngay từ đầu bộ truyện, đã có những gợi ý về một trong những bí mật lớn nhất của bộ truyện. Người hâm mộ cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của “Lời nói dối 15 năm” nhờ điều này.

Một cảnh hồi tưởng có thể tiết lộ thông tin này, chuyển trọng tâm của chap trước từ Hikaru Kamiki sang Ai Hoshino.

Nền tảng phát hành Oshi no Ko chap 154

Bạn có thể đọc Oshi no Ko chap 154 trên MANGA Plus của Shueisha. Người hâm mộ chỉ có thể đọc ba chap đầu tiên và ba chap gần đây nhất miễn phí trên trang web của dịch vụ.

Trong khi đó, người hâm mộ manga có thể đọc mọi chap miễn phí trên ứng dụng di động. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mua tư cách thành viên cao cấp nếu họ muốn đọc bất kỳ chap nào nhiều hơn ba chap đầu tiên và ba chap gần đây nhất.

Tóm tắt Oshi no Ko

Hikaru Kamiki đã tuyên bố trong Oshi no Ko chap 153, “Fiction”, rằng bộ phim “15 Year Lie” là hư cấu vì nó không mô tả toàn bộ sự thật. Mặc dù bộ phim miêu tả Ai và Hikaru đang yêu nhau nhưng thực tế chỉ có Hikaru là yêu Ai. Vì vậy, để trả thù khi cuối cùng cô cũng rời bỏ anh, Hikaru đã giết Ai.

Hikaru sau đó thừa nhận tội ác của mình và nói rằng anh ta đã chuẩn bị để đối phó với hậu quả. Hikaru đột nhiên bị Aqua ngắt lời vì có vẻ như cách cô ấy diễn giải “Lời nói dối 15 năm” khác với Hikaru.

Truyện tranh sau đó cho thấy phản ứng của Hikaru trước sự ra đi của Seijuro Uehara và Airi Himekawa. Hikaru cảm thấy tồi tệ và muốn được Ai an ủi. Lúc đó, Ai yêu cầu anh đừng gặp cô nữa.

Cũng đọc: Divimara Nava vợ của kẻ xả súng hàng loạt Francisco Oropesa Quận San Jacinto Texas là ai – The SportsGrail

Blue Lock 267 quét thô, tiết lộ thông tin và rò rỉ!

Previous article

Anime Sakuna: Of Rice and Ruin hé lộ hình ảnh chính

Next article

You may also like

More in Manga